Bao Cao Su Đôn Zên rung cuống kích thích bạn tình lên đỉnh khoái cảm

2265 Khách Hàng: thích sản phẩm.
350.000 VND
Mã sản phẩm: DC46
Tình trạng: Còn hàng

Bao Cao Su Đôn Zên rung cuống kích thích bạn tình lên đỉnh khoái cảm

Bao cao su Đôn Zên rung cuống dạng lưới là sản phẩn hoàn hỏa nhất trong thế giới bao cao su đôn rên với tính năng ưu việt cho cả chàng và nang khi quan hệ. Chàng đeo vào vẫn giữ nguyên được cảm giác vì có những lỗ nhỏ dạng lưới. Bao Cao Su Đôn Zên rung cuống kích thích bạn tình lên đỉnh khoái cảm làm cho bạn tình luôn thỏa mãn về thể xác trong quan hệ tình dục.

1. Bao Cao Su Đôn Zên rung đầu tăng kích thước cậu nhỏ dương vật

2. Bao Cao Su Đôn Zên dẻo lâu tăng kích thước của cậu bé dương vật

3. Bao Cao Su Đôn Zên tăng kích thước cậu nhỏ như thật

Nàng thì được thưởng thức hương vị mới của tình yêu với những kích thích mạnh mẽ hơn và đê mê hơn. Khi chàng được đôn kích thước lên sẽ giúp cho chàng tự tin chinh chiến hơn nhiêu. Và tự tin sẽ làm cho nàng đạt được những khoái cảm cực đỉnh nhất. Với sản phẩm có sử dụng chế độ rung cuống tao thêm cảm giác kích thích mạnh cho bạn đình đạt đỉnh khoái cảm và làm cho bạn tình luôn viên mãn trong đời sống tình dục.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Bao cao su Đôn Zên rung cuống dạng lưới 

Mã SP: DC46

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Cao su y tế cao cấp.

Kích thước: Dài x rộng: 180X32mm

Giá thị trường: 450.000 đ

Mua tại Shop: 350.000 đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:    

Bao cao su Đôn Zên rung cuống dạng lưới là sản phẩn hoàn hỏa nhất trong thế giới bao cao su đôn rên với tính năng ưu việt cho cả chàng và nang khi quan hệ. Chàng đeo vào vẫn giữ nguyên được cảm giác vì có những lỗ nhỏ dạng lưới. Nàng thì được thưởng thức hương vị mới của tình yêu với những kích thích mạnh mẽ hơn và đê mê hơn. Khi chàng được đôn kích thước lên sẽ giúp cho chàng tự tin chinh chiến hơn nhiêu.

Và tự tin sẽ làm cho nàng đạt được những khoái cảm cực đỉnh nhất. Toàn bộ được cấu tạo bới khối Silicon y tế cao cấp với khả năng tạo lưới làm tăng độ khoái cảm khi quan hệ. phia trên đầu bao quy đầu là khôi Silicon dầy mềm mịn cho dễ dàng chạm vào điểm G của nàng làm cho nang lên đỉnh của khoái cảm.  Phía dưới có gắn Pin nhỏ tạo độ rung động khi cả nàng và chàng đều bị kích thích mạnh trong cơn đê mê gây ngất. 

Đối tượng, người dùng

Dùng cho các chàng để tăng kích thước cậu nhỏ và đồng thời muốn hâm lại tình cảm của vợ chồng như thời mới yêu nhau.  Dùng cho các chàng muốn kéo dài thời gian qua hệ và làm mới cuộc tình. Dùng cho các chàng có kích thước nhỏ để tăng cường kích thước làm các chàng vạm vỡ hơn trong mắt bạn tình. Khi dùng sản phẩm bao cao su đôn zên dang lưới sẽ làm tăng kích thước cho chàng và mang lại những khoái cảm mới lạ cho nàng.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Khi đeo bao vào dương vật đã ở trạng thái cương cướng có thể sử dụng thêm gel bôi trơn làm cho quá trình quan hệ dễ dàng hơn. Khi bôi Gel bôi trơn sẽ tăng cường độ ẩm độ trơn cho cả nàng và chàng tư đó tăng kích thích khoái cảm cho cuộc giao hợp. Sau khi quan hệ song mang bao ra rửa sạch bằng nước sà phòng thơm và phơi khô cất đi.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

 

Sản phẩm liên quan
Tag: