Bao Cao Su Đôn Zên rung đầu tăng kích thước cậu nhỏ

10084 Khách Hàng: thích sản phẩm.
399.000 VND
Mã sản phẩm: DC23
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bao Cao Su Đôn Zên rung đầu tăng kích thước cậu nhỏ

Bao Cao Su Đôn Zên rung đầu tăng kích thước cậu nhỏ làm kích thích cô sướng điênTrong cuộc sống đàn ông có rất nhiều lỗi khổ nhưng lỗi khổ lớn nhất phải nói đến là kích thước dương vật của cậu bé qua nhỏ vì các điều tiếng xã hội hay vị sự tự ái bản lĩnh của đàn ông mà ngại ngùng không muốn nói ra sợ bạn tình và mọi người xung quanh biết đến chê bai…Đó là nhưng tâm lý chung mà đàn ông có dương vật nhỏ thường hay mắc phải vì vậy họ luôn muốn làm tăng kích thước của cậu nhỏ. Như vậy chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn có 2 dòng sản phẩm làm tăng kích thước cậu nhỏ dương vật là sử dụng bao cao su đo Đôn Zên và sử dụng Máy Tập

1. Bao Cao Su Đôn Zên rung đầu tăng kích thước cậu nhỏ làm kích thích cô sướng điêndại

2. Đồ chơi tình dục nam chính hãng Youcups

3. Trưng rung tình yêu dạng càng cua kích thích điểm G chị em sướng tột đỉnh

 

hình ảnh mô phỏng bao cao su rung đình đầu

Bao Cao Su Đôn Zên rung đầu tăng kích thước cậu nhỏ làm kích thích cô sướng điên với sản phẩm này các bạn nam sẽ yên tâm và tự tin hơn nhiều để chinh phục tất cả các cô nàng kể cả cô nàng khó tính nhất làm cho các cô nàng phải sướng phát điên phát rồ lền vì những rung động sóng tình.

sản phẩm mẫu bao cao su rung đầu

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Bao Cao Su Đôn Zên rung đầu tăng kích thước cậu nhỏ làm kích thích cô sướng điên

Mã SP: DC23

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

Kích thước: Dài x rộng: 180x4.0mm

Giá thị trường: 450.000 đ

Mua tại Shop:  399.000 đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

so sanh bao cao su rung đầu và bao cao su không rung

Mô tả chi tiết:

Trong cuộc sống đàn ông có rất nhiều lỗi khổ nhưng lỗi khổ lớn nhất phải nói đến là kích thước dương vật của cậu bé qua nhỏ vì các điều tiếng xã hội hay vị sự tự ái bản lĩnh của đàn ông mà ngại ngùng không muốn nói ra sợ bạn tình và mọi người xung quanh biết đến chê bai…Đó là nhưng tâm lý chung mà đàn ông có dương vật nhỏ thường hay mắc phải vì vậy họ luôn muốn làm tăng kích thước của cậu nhỏ. Như vậy chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn có 2 dòng sản phẩm làm tăng kích thước cậu nhỏ dương vật là sử dụng bao 

 

bao cao su co pin và bao cao su không có pin

Cấu tạo chính:    

Bao cao su được đúc bởi khối Silicon cao cấp y tế, có nhiều Size kích cỡ khác nhau để phù hợp với kích cỡ của những cậu nhỏ. Bao cao su có màu trắng trong suốt trên thân được tạo ra các gai và bi nhỏ làm kích thích mạnh mẽ và tạo độ hưng phấn khi cọ sát và vuốt ve các cô nàng âm đạo ở phía trong. Trên đầu của bao cao su được thiết kế một mô tơ nhỏ nhiều cấp độ rung khác nhau và sử dụng với một nhút nhấn khứ hồi. Khi dương vật cương cứng lên sẽ chạm vào nút nhấn làm cho mô tơ rung động ở nhiều cấp độ khác nhau khi đó cả hai dễ dàng đều lên đỉnh của khoái cảm. 

 

kích thước tiêu chuẩn của bao cao su rung đầu

Đối tượng, người dùng

Bao Cao Su Đôn Zên rung đầu tăng kích thước cậu nhỏ làm kích thích cô sướng điên được ưu tiên dùng cho nhưng đàn ông có dương vật nhỏ không thể mang khoái cảm đã cho các chị em, và khi dương vật quá nhỏ được đưa vào âm đạo sẽ làm cho chị em không có cảm giác và dẫn đến bức mình khi đi quá xa sẽ dần đến sự trầm cảm cho chị em. Bao Cao Su Đôn Zên rung đầu tăng kích thước cậu nhỏ làm kích thích cô sướng điên cũng có nhiều kích cỡ khác nhau lên sử dụng dễ dàng cho mọi đàn ông kể cả những đàn ông đã có kích thước đủ tiêu chuẩn và to khi đeo bao vào sẽ mang những cảm giác mới lạ hơn và cuộc yêu keo dài lâu hơn.

mô phỏng sản phẩm rung đầu cực đã

 

Lợi ích khi sử dụng:

Lợi ích đầu tiên à mang đến những cảm hứng, khoái cảm mạng mẽ và mới lạ cho những chị em phụ nữ, giúp các chị em dễ dàng lên đỉnh khoái cảm thậm trí có thể lên đỉnh nhiều lần trong một trận chiến cuộc tình. Lợi ích thứ hai là làm cho kích thước dương vật to hơn, dài hơn khỏe hơn dễ dàng chạm đến những điểm G làm cho chị em lên đỉnh khoái cảm và làm cho đàn ông thể hiện được bản lĩnh hơn. 

cách đeo bao cao su rung đầu trên dương vật

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Việc sử dụng rất dễ dàng kể cả nhưng chị em vụng về nhất cũng có thể giúp chồng hoặc bạn tình của mình sử dụng được. Dùng tay hoặc miệng vuốt ve cậu nhỏ dương vật cho cậu nhỏ dương vật cương cứng lên. Đeo bao cao su vào bằng cách sử dụng thêm it Gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt dương vật đã cương cứng và trong lỗ phía trong của bao cao su. Khi đã đeo bao xong đưa dương vật vào trong âm đạo và khi dương vật cương cứng cộng thên lực nhấn thụt ra thụ vào làm đầu dương vật chạm vào nút nhấn sẽ kích thích rung động làm cô bé âm đạo sướng điên cuồng đạt đến đỉnh điểm của cực khoái. Sau khi kết thúc xong cuộc tình thì lôn ngược bao cao su ra và rửa sạch bằng nước âm, phơi khô để lần sau sử dụng tiếp.

cách lắp pin vào bao cao su rung đỉnh đầu

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

 

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top