Bao Cao Su Đôn Zên đầu rồng kích thích cô bé mạnh mẽ

8503 Khách Hàng: thích sản phẩm.
220.000 VND
Mã sản phẩm: DC47
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bao Cao Su Đôn Zên đầu rồng kích thích cô bé mạnh mẽ

Bao Cao Su Đôn Zên đầu rồng kích thích cô bé mạnh mẽ là dòng bao co su đôn zên khá độc đáo được thiết kế mô phỏng theo dạng hình đầu rồng làm cho dương vật được tăng lên độ mạnh mẽ và sung sức. Với sản phẩm này sẽ giúp tăng cường kích thích khoái cảm cho chị em giúp cho chị em hưng phấn cực độ làm hài lòng tất cả các  chị khó tính nhất.

1. Bao Cao Su Đôn Zên trơn làm tăng kích thước dương vật

2. Bao Cao Su Đôn Zên rung cuống kích thích bạn tình lên đỉnh khoái cảm

3. Bao Cao Su Đôn Zên tăng kích thước cậu nhỏ như thật

hình ảnh mô phòng cách dùng bao cao su đôn dên

Bao Cao Su Đôn Zên đầu rồng kích thích cô bé mạnh mẽ Với thiết kế đầu của bao quy đầu được đôn lên thành đầu rồng thì còn gì thích thu hơn cho các cô nang, mang đến những cảm giác mạnh mẽ cho các nàng hưng phấn. Bao cao su đôn zên đầu rồng đi vào trong âm đạo của các nàng giống như một con rồng, mạnh mẽ nhanh nhẹn làm cho các nang phải rật mình những lại chàn trề sự sung sướng ngây ngất. Phần đầu mõm của rồng hơi nhọn giúp cho việc chạm vào những điểm G của chị em càng hưng phấn hơn nhiêu.  

bao cao su đầu rồng

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Bao Cao Su Đôn Zên đầu rồng kích thích cô bé mạnh

Mã SP: DC47

Xuất xứ: Mỹ

Chất liệu: Cao su y tế cao cấp.

Kích thước: Dài x rộng: 130X32mm

Giá thị trường: 250.000 đ

Mua tại Shop: 220.000 đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

hướng dẫn đeo bao cao su đầu rồng

Cấu tạo chính:    

Bao Cao Su Đôn Zên đầu rồng kích thích cô bé mạnh là dòng bao co su đôn zên khá độc đáo được thiết kế mô phỏng theo dạng hình đầu rồng làm cho dương vật được tăng lên độ mạnh mẽ và sung sức. Với đầu của bao quy đầu được đôn lên thành đầu rồng thì còn gì thích thu hơn cho các cô nang, mang đến những cảm giác mạnh mẽ cho các nàng hưng phấn. Bao cao su đôn zên đầu rồng đi vào trong âm đạo của các nàng giống như một con rồng, mạnh mẽ nhanh nhẹn làm cho các nang phải rật mình những lại chàn trề sự sung sướng ngây ngất.

bao cao su đôn đầu rồng

Phần đầu mõm của rồng hơi nhọn giúp cho việc chạm vào những điểm G của chị em càng hưng phấn hơn nhiêu. Trên thân của bao đôn đầu rồng có những gai bi nhỏ và mịm để kích thích độ hưng phấn cho các nàng mạnh mẽ hơn nhiều. Khi dương vật đeo bao cao su đầu rồng vào thì dương vật trở thành một chú rồng nhỏ mạnh mẽ khéo léo và tinh tế làm cho các nang phải chết mê chết mệt.

bao cao su đôn dên

Đối tượng người dùng và lợi ích

Bao cao su đôn zên dầu rồng là sản phẩm được thiết kế khá độc đáo với hình dạng đầu rồng và thân rồng giúp cho sự tăng cường kích thích mạnh mẽ. Chính vậy có thể sử dụng cho tất cả quý ông để tăng cường sự kích thích trong giao hợp. Khi các quý ông đeo bao vào sẽ tăng cường sỹ khí mạnh mẽ thể hiện tính nam nhi. Khi đeo có thể sử dụng thêm Gel bôi trơn vào để thuận tiện cho việc sử dụng có hiệu quả. Phần dầu của bao cao su sẽ tăng cương sự chạm vào điểm G của chị em làm chị em sướng điên cuồng.  Sau thì sử dụng cho giao hợp song tiến hành rửa sạch phơi khô để sử dụng cho lần sau.

bao cao su gai đầu rồng

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

bao cao su đôn trong suốt

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top