Đồ chơi tình dục – mồn giả kích thích khoái tình dục

6055 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC704
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Đồ chơi tình dục – mông giả kích thích khoái cảm tình dục

Đồ chơi tình dục – mông giả kích thích khoái cảm tình dục cho quý ông đây là một đồ chơi tình dục coa thể mang lại được sự kích thích cũng như có thể làm cho khoái cảm của các quý ông được tăng nên nhanh chóng đến tận cùng cao trào khoái cảm mãnh liệt. Đồ chơi tình dục – mông giả này là một sản phẩm được mô phỏng giống mông của một em bé mới lớn căng chon,min mà hồn hào, có thể làm kích thích tăng khoái cảm cực kỳ cao mang đến sự hưng phấn tột đỉnh cho các quý ông để có thể tận hưởng một cách dung sướng được kích thích nhất.

Đồ chơi tình dục – mồn giả kích thích khoái cảm tình dục 1

Đồ chơi tình dục – mông giả cho nam có tác dụng nư thế nào?

Đồ chơi tình dục mông giả cho nam có tác dụng có thể làm kích thích được sự hưng phấn nên đến tận cùng khoái cảm cao trào nhất mang đến được sự hưng phấn nên đến tận cùng khoái cảm mang đến cho các bạn nam được những trải nghiệm những sự kích thích khoái cảm cực kỳ đã, như đang được đi vào một thiên đường sung sướng với một cô em gái xinh tươi với đôi mông căng mịn mà kích thích sự kích thích mang đến được sự hưng phấn cao trào đỉnh điểm mang đến sự kích thích được sự khoái cảm cao trào nhất kích thích cho các bạn nam nên đỉnh mạnh mẽ hưng phấn cao trào, còn được kết hợp với các chế dộ dung với các tần số khác nhau để có thể đem lại cho các bạn tăng thêm những cảm xúc khác nhau theo độ khoái cảm có thể điều chỉnh chế độ dung phì hợp để có thể kích thích mang đến sự nên đỉnh cao trào khoái cảm như đang được bay bổng trên thiên đường.

Bài liên quan

Đồ chơi tình dục – mồn giả kích thích khoái cảm tình dục 2

Cấu tạo và chức năng đồ chơi tình dục – mồn giả kích thích khoái tình dục

 • Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục – mồn giả kích thích khoái tình dục
 • Mã sản phẩm: DC704
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Chất liệu: Silicon y yế cao cấp
 • Sản xuất: Mỹ
 • Giá bán trên thị trường: 1.600.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 1.400.000VNĐ

Đồ chơi tình dục – mông giả được làm từ chất liệu gì?

Đồ chơi tình dục âm đạo giả được làm hoàn toàn bằng cgaats liệu silicon y tế cao cấp 100% có độ mền mịn và độ đàn hồi cực cao kích thích sự nên đỉnh cao trào nhất, sản phẩm được thiết kế rất lịch sự mang một vẻ đẹp rất tự nhiên để có thể mang đến được cho các bạn nam một sự thích thú nhất khi sử dụng, mang lại được sự hiệu quả cao.

Xem thêm về đồ chơi tình dục nam nữ

Đồ chơi tình dục – mồn giả kích thích khoái cảm tình dục 3

Những ai nên sử dụng dương vật giả đa năng cao cấp?

Đây có thể là một sản phẩm có thể dùng cho tất cả các bạn nam muốn tìm đến một giả pháp kích thích tình dục hiệu quả nhất, có thể dùng cho các bạn nam vẫn còn đang độc thân chưa có bạn tình và những quý ông hay phải đi công tác xa nhà để có thể kích thích được sự khoái cảm mạnh mẽ nhất hưng phấn, có thể giải quyết được vấn đề về nhu cầu sinh lý được một cách hoàn hảo, kích thích như là đang được một em gái xinh tươi với đôi môi căng mịn hồng hào kích thích, bú mút cậu nhỏ để cho bạn có thể nên đỉnh hưng phấn mộ cách sảng khoái cao trào mạnh mẽ kích thích nên đến tận cùng sự đê mê say đắm cìm vào một giấc mộng.

Đồ chơi tình dục – mồn giả kích thích khoái cảm tình dục 4

Hướng dẫn trước khi sử dụng và vệ sinh sau khi dùng song.

- Làm sạch sản phẩm trước khi sử dụng để đảm bảo được sự an toàn.

- Thoa nên dương vật một chút Gel bôi trơn hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để có thể xâm nhập vào âm đạo được thỏa mái nhất.

- Đưa cậu nhỏ vào sâu bên trong âm đạo để cảm nhận sự kích thích đê mê say đắm mãnh liệt nhất.

- Sau khi dùng xong vệ sinh sạch sẽ bằng nước và bảo quản an toàn tránh để các vật nặng đè nên sản phẩm.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để có thể tránh các bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top