Bao cao su đôn dên Brave man có gai kích thích cực phê

3413 Khách Hàng: thích sản phẩm.
400.000 VND
Mã sản phẩm: DC506
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bao cao su đôn dên Brave man có gai kích thích cực phê

Bao cao su đôn dên Brave man có gai kích thích cực phê có độ dung cực mạnh là sản phẩm lý tưởng nhất của bạn để bạn có thể chinh phuc được nàng một cách dễ dàng nhất , làm cho cô nàng của bạn có một cảm giác phấn khích và hưng phấn cao, kích thích cô nàng cực phê và nên đỉnh cực nhanh vì vậy bạn có thể chinh phục cô nàng một cách rễ ràng mà không phải no ngại.

bao cao su đôn dên Brave man có gai bao toàn thân là một Dụng cụ tình dục cho nam gây nên được sự ham muốn tột đỉnh nhất khiến sự thăng hao và cuồng nhiệt đẩy nên cao đỉnh nhất cho đến hết giờ. Bao cao su Brave man được dùng chất liệu silicon nên các gai rất mềm mịn,  có những nhịp dung đa tần số còn có thiết kế có tai phụ dành riêng cho vùng mu của cô nàng biến cậu nhỏ cảu bạn trở nên hùng dũng mãnh liệt và dẻo dai bền bỉ bạn chưa từng thấy.

Bao cao su đôn dên Brave man có gai bao quanh toàn thân cực phê 1

Cấu tạo sản phẩm bao cao su đôn dên Brave man có gai kích thích cực phê

Xuất xứ : Mỹ

Chất liệu: siliocon y tế cao cấp mềm mịn có độ đàn hồi tốt

Kích thước: 180 mm x 40 mm

Chức năng: có khả năng rung tạo tần số massa

Nhiều khái niện cho rằng cậu bé của bạn dù “to” hay “nhỏ” chỉ là một cách so sánh một cách tưng đồng lẫn nhau, nhưng dường như tất cả những quý ông đều mong muốn một cậu bé đạt được chuẩn không đơn giản là có tính thẩm mỹ, mà nó còn làm hài lòng người phụ nữ của mình. Đấy có thể là một lý do chính để cho các tràng trai tìm đến với sản phẩm bao cao su đôn dên Brave man có gai thân vừu làm đôn để tăng kích thước cậu nhỏ làm cho cậu nhỏ của bạn to và dài da, còn có chế độ rung cùng với thiết kế râu phụ độc đáo để trở thành dòng sản phẩm hoàn hảo cho cuộc ân ái được thêm mỹ mãn và tràn đầy niền hứng khởi.

Bao cao su Brave men có gai là sản phẩm có khả năng đôn làm tăng kích thước cậu nhỏ của bạn thêm 3cm, có gai bao sung quanh bao là nhờ chất liệu silicon có độ dày tạo thành mọt chiếc áo mềm mịn ban sung quanh cậu nhỏ, rất vừu vặn và khít hơn so với vùng kín của phái nữ nhát là những cô nàng vừa qua sinh nở khiến cho vùng của cô bé giãn rộng à giảm cảm giác. Bao cao su đôn dên Brave man có thể giúp bạn cọ sát và kích thích được sâu vào vùng âm đạo của cô gái mang lại cho cô nàng một cảm giác đê mê và sung sướng thích thú không tài nào cững lại được.

Bao cao su đôn dên Brave man có gai bao quanh toàn thân cực phê 2

Điểm đặc trưng đặc biệt của bao cao su đôn dên Brave man có gai bao toàn thân có thể giúp sức cho chàng  nhân đôi nên gấp bội chính là nhờ sự hỗ trợ đặc biệt của tần số rung được điểu khiển tùy theo ý của bạn, hai bạn sự ngỡ ngàng khi được từng nhịp dung mien man chạm nhẹ và khoáy sâu làm cho lan tảo mọi tế bào cảm súc bùng cháy đón nhận những đợt thăng hoa cứ dần lối tiếp nhau khong dứt.

Bao cao su đôn dên Brave man có gai bao quanh toàn thân là sự thết kế hoàn hảo và êm ái từ chất liệu silicon có đọ đàn hồi cao ,phủ hết toàn thân bao là một hệ thống gai rất mềm mịn đan xen lẫn nhau như một màng lưới có thể làm tăng thêm sự cọ xát và kích thích mạnh vẽ vào những nhịp nhấp.

Bao cao su đôn dên Brave man có gai bao quanh toàn thân cực phê 3

Đây có thể lấy là sản phẩm rất lý tưởng cho hai bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự nhẹ nhàng và êm ái mà sản phẩm mang lại không hề làm gây tổn thưng đến da hay ùng kín nhậy cảm của bạn gái,ban có thể cần thêm một chút gel bôi trơn để hai bạn có thể hòa hợp với nhau một cách dễ dàng và sung sướng với nhau chọn vẹn vơi những giây phút nên đỉnh cực cao.

Đây là sản phẩm có được độ co dãn cực kỳ tốt, có thể phù hợp với tất cả các kích thước dương vật của nam giới,cho dù cậu nhỏ cảu bạn hơi khiêm tốn một chút và những cặp đọi muốn tìm đến sự mới mẻ, ưa thích cảm giác mạnh có thể sự dụng một cách phù hợp giống như một món quà Đồ chơi tình dục cho nam đa chức năng. Sản phẩm là dòng có hội tụ đầy đủ các tính nằn của các dòng Bao cao su đôn dên gai thường dùng khác có khả năng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, có thể khiến cho người bạn tình cảu bạn ngỡ ngàng, sung sướng và cùng nhau tận hưởng một cuộc yêu được thêm hoàn hảo và say đắm với nhau đến giây phút cuối cùng.

Bao cao su đôn dên Brave man có gai bao quanh toàn thân cực phê 4

Chất liệu: silicon y tế có độ co dãn ,mềm mịn có độ đàn hồi cao

Thiết Kế: Bao cao su đôn dên Brave man có gai bao quanh toàn thân có độ dung cực mạnh là sản phẩm lý tưởng nhất của bạn

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đôn dên Brave man có gai kích thích cực phê

Mang bao khi dương vật đang cương cứng

Dùng bao cao su thông thường bên trong có chất bôi trơn để dễ đeo Đôn Dên bên ngoài

Có thể dùng thêm gel bôi trơn để tận hưởng cực khoái mượt mà hơn.

Xé dọc gói, đeo và vuốt nhẹ giống như sử dụng các loại bao thông thường khác.

Tháo pin và rửa sạch bằng xà phòng hoặc cồn sau khi dùng xong và bảo quản khô thoáng cho những lần sử dụng tiếp theo.

Chú ý tránh không dùng chung bao cao su đôn dên với người khác

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top