Bao cao su gai dùng thuận tiện sinh hoạt vợ chồng

4761 Khách Hàng: thích sản phẩm.
399.000 VND
Mã sản phẩm: DC773
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bao cao su gai dùng thuận tiện sinh hoạt vợ chồng

Một trong những cách mà cô bé làm có thể tin tưởng cậu nhỏ của mình là dùng Bao cao su gai dùng thuận tiện sinh hoạt vợ chồng giúp cho cậu nhỏ to hơn khỏe hơn, tạo lên độ cường tráng và tạo lên khả năng kích thích sung sướng nhiều hơn, cậu nhỏ càng to khỏe có nghĩa là khả năng chinh chiến với cô bé càng đạt được những thàng công trong đời sống tình dục hàng ngày. Một cậu nhỏ to khỏe là một cậu nhỏ mang đầy đủ những tinh túy khoái cảm để dễ dàng kích thích độ hưng phấn tình dục cho chàng và nàng nhiều hơn.

Bao cao su gai dùng thuận tiện sinh hoạt vợ chồng

Bao cao su gai dùng thuận tiện sinh hoạt vợ chồng hàng ngay.

Một dòng sản phẩm bao cao su gai mới vừa có khả năng kích thích cô bé những điểm sâu phía trong âm đạo vừa có khả năng làm cho cậu nhỏ to hơn, dài hơn, kích thích khả năng sung sướng lên đỉnh nhiều hơn. Đảm bảo cho khả năng xuyên suốt trong cuộc vui làm tình, làm cho chị em luôn cảm thấy đầy đặn khi quan hệ với cậu nhỏ thân thương của mình.

Bao cao su gai dùng thuận tiện sinh hoạt vợ chồng làm tình

Bao cao su gai sẽ mang đến những cảm giác kích thích khoái cảm thực sự, mang đến sự tự tin và khả năng chinh chiến cho các quý ông, mang đến sự tươi mát trong đời sống tình dục, một cậu nhỏ to làm ưng ý tất cả các quý ông

Kích thước của bao cao su đôn gai làm to kích thước cậu nhỏ cho các chị em lên đỉnh khoái cảm

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Thể loại : bao cao su đôn gai giống như dương vật thật
 • Chất liệu: silicon y tế cao cấp giống thật tạo lên những cảm giác như dương vật thật đang cương cứng.
 • Kích thước: 160 mm ( chiều dài sử dụng 140 mm)
 • Kích thước bao quy đầu: phần quy đầu 30 mm
 • Kích thước đường kính là 35 mm
 • Gián bán trên thị trường: 450.000 VNĐ
 • Giá bán khuyến mại: 399.000VNĐ

Bao cao su gai dùng thuận tiện sinh hoạt vợ chồng tạo độ hưng phấn

Bao cao su đôn dên gai làm cho cậu nhỏ to hơn dài hơn giúp cho khả năng

Với bao cao su đôn dên gai làm cho cậu nhỏ đạt được những giây phút làm tình đạt được những giấy phút làm cho các chị em làm tình mạnh mẽ  đó chính là cách kéo dài thời gian quan hệ cho nàng dễ lên đỉnh một cách mạnh mẽ nhất cho nàng và chàng dễ đạt được đỉnh điểm cao trào mỹ mãn nhất.

Bao cao su gai dùng thuận tiện sinh hoạt vợ chồng làm tình mạnh mẽ

Với khả năng đôn dên cậu nhỏ sẽ làm cho những chàng nàng đạt được là một trong những giây phút lên đỉnh tuyệt vời nhất làm cho chị em cảm nhận những khoái cảm cực đỉnh, cho nàng và chàng thảo mãn được những giây phút cao trào lên đỉnh tuyệt vời nhất và làm cho chị em cảm nhật độ sung sướng khi kích thích khoái cảm nhiều hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đôn dên gai làm tình cho vợ chồng lên đỉnh nhiều hơn

Khi sử dụng bao cao su đôn dên gai một cách hợp lý, chỉ cần thêm một chút gel bôi trơn là các bạn có được những giấy phút thăng hoa. Chỉ mất 5 giây là các bạn đeo được bao cao su như ý muốn làm tạo lên độ sẽ khit với dương vật làm cho độ thống nhất

Bao cao su gai dùng thuận tiện sinh hoạt vợ chồng tạo lên giây phút thăng hoa

Bao cao su đôn dên gai sẽ giúp cho các bạn và gia đình đạt được những cảm giác kích thích khoái cảm làm cho chị em lên đỉnh mạnh mẽ cho nàng và chàng cảm nhận được những giây phút cho nàng lên đỉnh một cách tuyệt đối.

Sản phẩm là sự hoàn hỏa cho hạn phúc gia đình bạn giúp cho bạn đạt được những thảo mãn tình dục bình thường hàng ngày làm cho nàng đạt lên đỉnh nhiều và làm cho độ hưng phấn mạnh mẽ hơn, khả năng lên đỉnh khoái cảm nhiều hơn.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top