Bao cao su đôn zên tăng kích thước dương vật lên 4 cm

6954 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: DC772
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bao cao su đôn zên tăng kích thước dương vật lên 4 cm

Bao cao su đôn zên làm cho cậu nhỏ to hơn, dài hơn, mạnh mẽ hơn, khả năng chinh chiến và bền bỉ hơn sẽ làm cho các quý ông đạt được những trạng thái kích thích sung sướng cho mình và bạn tình nhiều hơn, một cô bé lúc nào cũng cảm thấy sự đẫy đà cùng cậu nhỏ, và luôn tạo lên những khoái cảm riêng biệt làm tình sung mãn và đã nhất. sản phẩm luôn là sự lựa chọn số 1 cho các cặp vợ chồng để bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn đích thức. đặc biệt đối với những bạn có kích thước cậu nhỏ khiểm tốn.

bao cao su đôn dên hai nhanh màu da người

Bao cao su đôn zên tăng kích thước dương vật lên 4 cm.

Với dòng sản phẩm bao cao su đôn zên sẽ làm cho các bạn bạn có kích thước cậu nhỏ khiêm tốt đạt được độ hưng phấn thực sự khi làm tình với bạn tình, cậu nhỏ hơn, dài hơn, khả năng kích thích, tăng kích thước dương vật đồng nghĩa vơi việc tăng khả năng chinh chiến cho bạn tình, giúp cho bạn tình đạt được những trạng thái làm tình tốt nhất.

bao cao su đôn dên hai nhanh màu lâu đen

Cấu tạo chính của bao cao su tăng kích thước cậu nhỏ

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Công nghệ: YEAIN ( công nghệ tình dục hiện đại nhất mang nhiều cảm giác dễ chịu và an toàn cao)
 • Chất liệu: Silicon cao cấp cho độ mềm mịn như của em gái xinh tươi mới lớn
 • Kích thước: Tổng chiều dài 150 mm, chiều rộng 35 mm, khoảng đôn bao quý đầu 4mm,
 • Công dụng: tăng chiều dài và chiều rộng dương vật, tăng khả năng kéo dài thời gian quan hệ, bảo đảm an toàn hạnh phúc cho gia đình.
 • Giá bán trên thị trường 450.000 VNĐ, giá bán tại shop là 450.000 VNĐ

kích thước bao cao su đon dên màu lâu đen

Công dụng của bao cao su làm to cậu nhỏ cho đời sống tình dục

Bao cao su làm to cậu nhỏ - máy tập làm to dương vật có tác dung làm to và dài dương vật của người đàn ông được đeo, giúp cho dương vật trở lên mạnh mẽ và thiện chiến hơn.

Bao cao su đôn zên có tác dụng kéo dài  khả năng quan hệ, giao hợp của nam và nữ giúp cho cuộc yêu dễ dàng thăng hoa và lên đỉnh khoái lạc hơn.

Bao cao su đôn zên dùng để bảo vệ bạn và bạn tình khi quan hệ, giúp cho bạn và bạn tình cảm nhận được những hưng phấn kích thích khoái cảm nhiều hơn.

Bao cao su đôn zên có thể được sử dụng đeo vào những vật dụng khác nhau để kích thích cho người phụ nữ khác nhau như đeo vào dương vật giả, dụng cụ hỗ trợ kích thích khi giao hợp hoặc thủ dâm.

kích thước bao cao su đon dên màu trắng

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su tăng kích cỡ cậu nhỏ dương vật.

Với dòng sản phẩm bao cao su tăng kích cỡ cậu nhỏ - bao cao su đôn dên rất thuận tiện cho các quý ông sử dụng trong cuộc sống và đời sống tình dục hàng ngày.

cách đeo bao cao su đôn dên màu lâu

Cách sử dụng cũng giống như bao cao su gia đình bình thường, khi quan hệ cậu nhỏ đã được kích thích đến trạng thái cương cứng các bạn chỉ cần sử dụng thêm một chút gel bôi trơn vào bên trong của dương vật khi đó việc thực hiện đeo bao cao su sẽ trở lên dễ dang hơn.

cách đeo bao cao su dôn dên màu da người

Đeo bao cao su sao cho toàn bộ bao trùm kín dương vật để cho dương vật có thể nịt chặt có độ giống như thật nhất, khi đó bao cao su và dương vật trở thành một khối thống nhất, rất thuận tiện cho quá trình giao hợp  và khi dương vật được đeo bao cao su sẽ đưa sâu vào trong âm đạo.

bao cao su đôn dên 2 nhánh rung

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top