Bao cao su đôn dên Nhật Bản công nghệ tình dục cao cấp

2308 Khách Hàng: thích sản phẩm.
390.000 VND
Mã sản phẩm: DC771
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn dên Nhật Bản công nghệ tình dục cao cấp

Một dòng sản phẩm Bao cao su đôn dên Nhật Bản công nghệ tình dục cao cấp có khả năng tăng cường làm cho cậu nhỏ to lên một cách đồng đều đó chính là bao cao su đôn dên làm to cậu nhỏ lên đến 4 phân. Một sản phẩm của công nghệ mới và hiện đại, các bạn còn chờ đợi gì nữa hãy ứng dụng cho cuộc sống của chính mình. Chúng tôi bảo đảm nếu dùng bao cao su đôn dên các bạn sẽ có được đời sống tình dục vi diệu. mang đến cho các bạn có được những khả năng hưng phấn cực đỉnh nhất.

Bao cao su đôn dên Nhật Bản công nghệ tình dục cao cấp

Bao cao su đôn dên Nhật Bản công nghệ tình dục cao cấp và hiện đại nhất Việt Nam

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Công nghệ: Nhật Bản, công nghệ tình dục hiện đại và cao cấp nhất hiện nay, làm tình cho các chị em như ý muốn.
  • Chất liệu: được làm từ chất liệu cao su tự nhiên và những thành phần tổng hợp phụ gia ( chất liệu được ứng dụng trong những ngành công nghiệp hiện đại bạc nhất hiện nay, dùng trong ngành công nghiệp y tế, công nghiệp tình dục và các ngành công nghệ cao phụ vụ sức khỏe con người.)
  • Kích thước ( size tiêu chuẩn: 160 mm x 35 mm) ( có các Size kích cỡ khác nhau cho các bạn dễ lựa chọn sản phẩm)
  • Tính năng: tăng cường kích thước dương vật lên, giúp cho dương vật to hơn dài hơn, làm cho các cậu nhỏ khi quan hệ với các cô bé sẽ đẫy đà hơn.
  • Giá bán trên thị trường: 450.000 VNĐ giá khuyển mại 390.000 VNĐ

Bao cao su đôn dên Nhật Bản công nghệ tình dục cao cấp làm tình hưng phấn

Bao cao su tăng kích thước cậu nhỏ làm cho đời sống tình dục gia đinh tốt hơn.

Việc sử dụng bao cao su tăng kích thước cậu nhỏ sẽ tốt hơn cho hạnh phúc gia đình của chính các bạn, giúp cho các bạn có được những trạng thái khoái cảm tốt nhất, mang đến những giây phút kích thích tình dục vợ chồng mạnh mẽ hơn.

Bao cao su đôn dên Nhật Bản công nghệ tình dục cao cấp tạo lên khoái cảm

Khả năng tình dục sẽ làm cho các chị em lên đến đỉnh điểm cực lạc sung sướng và khả năng làm tình mạnh mẽ. khi đeo bao cao su vào dương vật sẽ được tăng lên một lượng kích cỡ nhất định đủ cho các cậu nhỏ làm tình cho các cô bé trở lên sung sướng nhiều hơn.

Tác dụng chính của bao cao su tăng kích cỡ cậu nhỏ làm cho cậu nhỏ sung sướng nhiều hơn.

Tác dụng chính của bao cao su tăng kích cỡ cậu nhỏ là làm cho cậu nhỏ to hơn, dài hơn phù hợp với cô bé nhiều hơn.

Bao cao su đôn dên có khả năng kéo dài thời gian quan hệ là cách quan hệ lâu ra tốt nhất, khả năng làm cho cậu nhỏ đạt được nhiều sung sướng, khả năng kéo dài thời gian là một trong những yêu tố quyết định đến cuộc tình và làm cho khả năng vợ chồng hưng phấn nhiều hơn.

Bao cao su đôn dên Nhật Bản công nghệ tình dục cao cấp đỉnh cực sướng

Bao cao su đôn dên có khả năng bảo vệ bạn và gia đình đạt được những cảm giác kích thích khoái cảm nhiều hơn, bảo vệ an toàn cho bạn và bảo vệ cho chính bạn và gia đình bạn làm cho đời sống tình dục trở lên mạnh mẽ và tạo lên độ hưng phấn ngọt ngào hơn.

Đặc biệt hơn với bao cao su đôn dên này các quý ông sẽ tự tin chinh chiến với bạn tình nhiều hơn, giúp cho bạn tình lên đỉnh một cách thuận tiện và dễ dàng, cậu nhỏ càng to thì làm cho độ chinh chiến càng lớn mạnh, khả năng làm tình cũng dễ lên đỉnh nhiều hơn.

Sản phẩm liên quan
Tag: