Yeain Man - Bao Cao Su Donzen Nhật Bản Giống Y Như Thật

9426 Khách Hàng: thích sản phẩm.
390.000 VND
Mã sản phẩm: DC771
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Yeain Man - Bao Cao Su Donzen Nhật Bản Giống Như Thật

Dòng sản phẩm Yeain Man - Bao Cao Su Donzen Nhật Bản Giống Y Như Thật có khả năng tăng cường làm cho cậu nhỏ to lên một cách đồng đều đó chính là bao cao su đôn dên làm to cậu nhỏ lên đến 4 phân.

Một sản phẩm của công nghệ mới và hiện đại, các bạn còn chờ đợi gì nữa hãy ứng dụng cho cuộc sống của chính mình. Chúng tôi bảo đảm nếu dùng bao cao su đôn dên các bạn sẽ có được đời sống tình dục vi diệu. mang đến cho các bạn có được những khả năng hưng phấn cực đỉnh nhất.

bao cao su yeain tuyệt đẹp

Yeain Man Và Những Thông Tin Bạn Cần Biết

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Công nghệ: Nhật Bản, công nghệ tình dục hiện đại và cao cấp nhất hiện nay, làm tình cho các chị em như ý muốn.
 • Chất liệu: được làm từ chất liệu cao su tự nhiên và những thành phần tổng hợp phụ gia ( chất liệu được ứng dụng trong những ngành công nghiệp hiện đại bạc nhất hiện nay, dùng trong ngành công nghiệp y tế, công nghiệp tình dục và các ngành công nghệ cao phụ vụ sức khỏe con người.)
 • Kích thước ( size tiêu chuẩn: 160 mm x 35 mm) ( có các Size kích cỡ khác nhau cho các bạn dễ lựa chọn sản phẩm)
 • Tính năng: tăng cường kích thước dương vật lên, giúp cho dương vật to hơn dài hơn, làm cho các cậu nhỏ khi quan hệ với các cô bé sẽ đẫy đà hơn.
 • Giá bán trên thị trường: 450.000 VNĐ giá khuyển mại 390.000 VNĐ

bao cao su chất lượng nhật bản

BCS Donzen Yeain Man Hỗ Trợ Cải Thiện Kích Thước Cậu Nhỏ

Việc sử dụng bao cao su tăng kích thước cậu nhỏ sẽ tốt hơn cho hạnh phúc gia đình của chính các bạn, giúp cho các bạn có được những trạng thái khoái cảm tốt nhất, mang đến những giây phút kích thích tình dục vợ chồng mạnh mẽ hơn.

Khả năng tình dục sẽ làm cho các chị em lên đến đỉnh điểm cực lạc sung sướng và khả năng làm tình mạnh mẽ. khi đeo bao cao su vào dương vật sẽ được tăng lên một lượng kích cỡ nhất định đủ cho các cậu nhỏ làm tình cho các cô bé trở lên sung sướng nhiều hơn.

bao cao su đôn dên cho khách hàng lựa chọn lý tưởng

Yeain Man Có Tác Dụng Gì ?

Tác dụng chính của bao cao su tăng kích cỡ cậu nhỏ là làm cho cậu nhỏ to hơn, dài hơn phù hợp với cô bé nhiều hơn.

Bao cao su đôn dên có khả năng kéo dài thời gian quan hệ là cách quan hệ lâu ra tốt nhất, khả năng làm cho cậu nhỏ đạt được nhiều sung sướng, khả năng kéo dài thời gian là một trong những yêu tố quyết định đến cuộc tình và làm cho khả năng vợ chồng hưng phấn nhiều hơn.

bao cao su đôn dên cho nang lên đỉnh

Bao cao su đôn dên có khả năng bảo vệ bạn và gia đình đạt được những cảm giác kích thích khoái cảm nhiều hơn, bảo vệ an toàn cho bạn và bảo vệ cho chính bạn và gia đình bạn làm cho đời sống tình dục trở lên mạnh mẽ và tạo lên độ hưng phấn ngọt ngào hơn.

Đặc biệt hơn với bao cao su đôn dên này các quý ông sẽ tự tin chinh chiến với bạn tình nhiều hơn, giúp cho bạn tình lên đỉnh một cách thuận tiện và dễ dàng, cậu nhỏ càng to thì làm cho độ chinh chiến càng lớn mạnh, khả năng làm tình cũng dễ lên đỉnh nhiều hơn.

sản phẩm chất lượng cao nhất

+ Thông tin liên hệ:

 • Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ
 • Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh
 • Hotline: 0979.915.792
 • Website: DoChoiTinhDucNamNu.Com

Cứ hẹn lại đến, hàng năm vào đợt nghỉ lễ Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ thường có nhiều chương trình ưu đãi đặc sắc, các bạn hãy theo dõi để được giảm giá những mặt hàng yêu thích nhé.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top