Bao Cao Su Đôn Zên tăng kích thước cậu nhỏ như thật

8881 Khách Hàng: thích sản phẩm.
200.000 VND
Mã sản phẩm: DC45
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bao Cao Su Đôn Zên tăng kích thước cậu nhỏ như thật

Bao cao su Đôn Zên được đeo vào để độn lên kích thước của cậu bé dương vật. Do chất liệu bao được làm bằng Silicon y tế cao cấp lên tạo độ bám chặt vào dương vật để tạo lên sự thống nhất về một khối, giống như dương vật chưa đeo gi và khi quan hệ thì thôi rồi cảm giác lên đỉnh cực khoái cho cả chàng và nàng cùng chím đắm trong khoái cảm, khoái lạc .

mô hình đeo các bao cao su đôn dên

1. Bao Cao Su Đôn Zên rung đầu tăng kích thước cậu nhỏ làm kích thích cô sướng điên

2. Máy tập tự động làm to kích thước cậu nhỏ dương vật

3. Bao Cao Su Đôn Zên dẻo lâu tăng kích thước của cậu bé dương vật

 

Phần trên của bao được thiết kế đúng như bao quy đầu thật. Trên thân thì có nhiều gân giống như dương vật đang cương cứng, giúp các nàng khi quan hệ được cọ sát đạt khoái cảm cực đỉnh và ngây ngất. Đặc biệt bao cao su đôn zên được thiết kế bằng chất liệu tốt lên có lực bám màng co rất chắc chắn vào thân dương vật để tạo lên sự thống nhất về khối khí các chàng quan hệ không phải bân tâm vì sự trở ngại.

mùa xác các mẫu bao

 

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Bao Cao Su Đôn Zên tăng kích thước cậu nhỏ như thật

Mã SP: DC45

Xuất xứ: Thái Lan

Chất liệu: Cao su y tế cao cấp.

Kích thước: Dài x rộng: 180X32mm

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

kích thước bao cao su đôn dên

Cấu tạo chính:    

Bao cao su Đôn Zên được đeo vào để độn lên kích thước của cậu bé dương vật. Do chất liệu bao được làm bằng Silicon y tế cao cấp lên tạo độ bám chặt vào dương vật để tạo lên sự thống nhất về một khối, giống như dương vật chưa đeo gi và khi quan hệ thì thôi rồi cảm giác lên đỉnh cực khoái cho cả chàng và nàng cùng chím đắm trong khoái cảm, khoái lạc .

bao cao su đôn dên màu tím

 

Phần trên của bao được thiết kế đúng như bao quy đầu thật. Trên thân thì có nhiều gân giống như dương vật đang cương cứng, giúp các nàng khi quan hệ được cọ sát đạt khoái cảm cực đỉnh và ngây ngất. Phần trên đầu bao quy đầu có cảm giác như dương vật đang cương cứng thật, giúp kích thích mạnh các nàng khi quan hệ. Màu sắc thì có nhiều màu sắc giúp cho các chàng dễ dàng lựa chọn. kích cỡ cúng có nhiều kích cỡ khác nhau cho việc lựa chọn cho phù hợp.

cách đeo bao cao su đôn dên theo chiều suôi

 

Đối tượng, người dùng

Dùng cho tất cả các quý ông  muốn thay đổi mới lạ trong đời sống tình dục, trong đời sống hạnh  phúc vợ chồng. giúp cho các quý ông hâm lại tình yêu lâu năm đã nguội tắt.  Sảm phẩm dùng cho các quý ông có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn hoặc chưa đáp ứng được so với bạn tình khi các quý ông đeo vào sẽ tự tin và thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình làm cho các nàng phải chịu khuất phục và sướng đê mê.

mẫu bao cao su đôn dên mô phỏng

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Trước khi đeo có thể sử dụng một chút Gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt dương vật và trên bề mặt ngoài và trong của Bao cao su Đôn Zên  để giúp cho qua trình đeo được thuận tiện và dễ dàng. Khi đeo phải đảm bảo cho bao đã bao bọc toàn bộ dương vật để làm trở lên thành một khối thống nhất. Sau khi quan hệ lượng tinh sẽ xuất vào phía trong trên đầu bao dương vật khi đó cần lộn ngược bao lại để rửa sạch bằng nước xà phòng, giúp cho bao luôn sạch sẽ. sau đó mang phơi khô và đóng vào hộp lại cất đi cho lần sau sử dụng.

mẫu bao cao su nắm ngang

 

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

cách đeo thê hiện bao cao su tốt nhất

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top