XTRA USA - Bao Cao Su Đôn Dên Cao Cấp Có Gân Gai Mềm Mịn

8594 Khách Hàng: thích sản phẩm.
390.000 VND
Mã sản phẩm: DC201
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

XTRA USA - Bao Cao Su Đôn Dên Cao Cấp Gân Gai Mềm Mịn

XTRA USA - Bao Cao Su Đôn Dên Cao Cấp Có Gân Gai Mềm Mịn là dòng bao cao su kich thích cực đã nhất khi đeo vào cậu nhỏ giống như thật và đồng thời giúp cho kích thước cậu nhỏ to hơn và khỏe khoán hơn.

Bao cao su đôn dên là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ hòa kỳ với chất liệu bằng cao su tự nhiên mềm mịm và có lực đàn hồi cực tốt giúp cho khả năng co giãn và luôn có su hướng ôm chặt lấy cậu nhỏ dương vật.

các mẫu bao cao su đôn dên cực đẹp

Quan hệ tình dục đúng phương pháp đúng khoa học thì sẽ mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn về sức khỏe giới tình và sức khỏe cơ thể. Những bạn trẻ thương quan hệ khi chưa ý thức được việc xây dựng gia đình chính vì thế mà khi có thai ngoài ý muốn hoạc việc lây lan các bệnh tất lây nhiêm qua đường sinh dục sẽ mang lại những phiền toái không hề nhỏ.

Chính vì vậy việc sử dụng bao cao su đôn dên hiệu quả sẽ mang lại những kỹ năng bảo vệ sức khỏe cho các bạn hoàn hảo nhất và đỉnh cao nhất. Am tâm cho mọi công việc và cho chính bản thân người sử dụng

bao cao su đôn dên x- tendaer trơn ngân

Thông Tin Chi Tiết Về Bao Cao Su Donzen XTRA USA

 • Tính năng: Hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ.
 • Chất liệu: Silicon an toàn.
 • Tính năng đặc biệt: Làm dài và to cậu nhỏ khoảng từ 3-5 phân
 • Chiều dài sử dụng: 18cm
 • Đường kính: 4cm
 • Độ dày: 3mm
 • Màu sắc: Da - nâu
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Giá tại Shop: 379.000 VNĐ

 

bao cao su đôn dên x- tendae có tận nhỏ vuông

Cấu tạo chính đồ chơi người lớn như sau tổng chiều dài 180mm, Khi các quý ông dùng nếu kích thước chiều dài của cậu nhỏ dương vật qua dài thì các quý ông có thể sử dụng keo cắt bớt đi để phù hợp vợi với kích thước của dương vật và tao dáng vẻ cho dương vật như thật.

Đương kính giao động trong khoảng 3.2 đến 3.8. các quý ông cũng đừng quá lo lắng vì độ co giãn của bao cực tốt sẽ co gian để bao bọc cậu nhỏ luôn tạo ra cảm giác khoái cảm như thật và khi đeo vào cậu nhỏ rất chắt chẽ và bỏ sát tạo lên sự thống nhất cho chính cậu nhỏ và đặc biệt giúp cậu nhỏ yên tâm khi giao hợp không bị vướng bận gì hết.

bao cao su đôn dên x- tendae trơn tru

Chất liệu sản xuất ra dòng sản phẩm bao cao su đôn dên cao cấp này được triết xuất từ nhưng rừng cao su tự nhiên bạt ngàn và được tôi luyện qua môi trường áp suất cao và trên công nghệ áp lực, khuôn dập và công nghệ đúc hình cắt tỉa để tạo một dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng và có độ đàn hồi giống như thật để giúp các quý ông tận hưởng khi đeo bao.

Cậu nhỏ luôn khỏe mạnh và cường cháng khiến các cô vợ trẻ luôn phải tấm tắt khen lấy khen nể và khi giao hợp các các cô vợ dễ dàng lên đỉnh điểm cao trào của khoai cảm.

bao cao su đôn dên x- tendae nhăn nheo

Kích Thước Dương Vật Quyết Định Không Khí Quan Hệ

Đối với đàn ông việt nam cậu nhỏ dương vật mà nhỏ là một thất bại vô cùng to lớn, vì thực tế đã đạnh giá như sau. Khi đề cấp tới vấn đề đàn ông thì các chị em phụ nữ thường đề cập đến sức khỏe và sức khỏe ở đáy chính là sức khỏe của dương vật. Dương vật càng to thì khả năng giao hợp mạnh mẽ càng đỉnh điểm và càng giúp chị em dễ lên cao trào của khoái cảm nhiều hơn.

bao cao su đôn dên x- tendẻ mền mịn

Đặc biệt khi một người phụ nữ đứng trước người đàn ông thì điểm đầu tiên họ để ý đến chính là dương vật của người đàn ông. Cậu nhỏ càng nổi cộm cộm thì khả năng kích thích ánh mắt của các chị em ngay từ cái nhìn ban đầu càng khao khát them muốn nhiều hơn.

Điều đó chứng tỏ nói lên dương vật càng to thì khả năng yêu của các quý ông càng mạng mẽ và càng hiệu quả hơn. Và cũng đối với các bạn tình đạt được những trạng thái kích thích ngay từ những ánh mắt nhìn ban đầu. Cũng giống như dương vật giả bao cao su đôn dên có khả năng kích mạnh mẽ cô bế âm đạo

bao cao su đôn dên x- tendẻ, kéo dài

Đối tượng người dùng:

Bao cao su đôn dên cao cấp nhập khâu tử mỹ dùng cho mọi quý ông của việt nam, Đối với những quý ông có kích thươc dương vật nhỏ khiêm tồn thì việc dùng bao sẽ đôn lên phần kích thước tạo cho câu nhỏ luôn khỏe mạnh và cường tráng.

Còn đối với những quý ông đã có những kích thước chuẩn mà muốn đổi quan hệ để tạo ra khả năng mới hơn trong quan hệ muốn mang lại những kích thích mới lạ giú bạn tình hứng phấn thì đeo bao cao su là sự hiệu qua nhất. Đặc biệt đối với chị em có kích thước âm đạo rộng thì việc đeo bao vào sẽ giúp cho chi em vừa vặn và giao hợp dễ dàng lên đỉnh khoái cảm nhiều hơn. việc dùng bao cao sư đôn dên là cách quan hệ lâu ra giúp khả năng lên đỉnh

bao cao su đôn dên x- tenda tuyệt đẹp

Cách sử dụng sản phẩm:

Dùng gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt của dương vật đã cương cứng và xoa đều lên lỗ trong của bao để tạo ra những độ trơn cần thiết khi đeo dương vật vào dễ dàng và đỉnh điểm. Khi đeo bao đưa nhe nhẹ dương vật đã được bôi trơn vào đầu bao cao su sau đó dung tay vuốt nhẹ để bao phủ kín dương vật. khi đó bao sẽ tạo ra lực siết ôm chặt dương vật để tạo ra cảm giác bó sat và khít như thật giupsc ác bạn nam khi giao hợp dễ dàng. cực đã

Lợi ích mang lại:

Việc sử dụng bao cao su thường xuyên sẽ mang lại lợi ích to lớn. Bảo vệ hạnh phúc gia đình của bạn, tránh được tện nạm xã hội, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Việc đeo bao cao su sẽ giup các bạn trẻ kế hoạch hóa được gia đình và lập bảng biểu kinh tế gia đình để mang lại một cuộc sống hạnh phúc đầy đủ lo ấm. Đặc việc dùng ba cao su đôn dên sẽ giúp tạo được hưng phấn trong giao hợp để tạo ra những khoái cảm cực đỉnh nhất và chánh được việc mang thai ngoài ý muốn.

+ Thông tin liên hệ:

 • Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ
 • Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh
 • Hotline: 0979.915.792
 • Website: DoChoiTinhDucNamNu.Com

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top