Bộ đồ chơi bạo dâm 8 món tạo cảm giác mạnh

5085 Khách Hàng: thích sản phẩm.
490.000 VND
Mã sản phẩm: DC801
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bộ đồ chơi bạo dâm 8 món tạo cảm giác mạnh

Trong các dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý tốt nhất hiện nay cho các bạn làm tình hưng phân và mạnh mẽ hơn phải nói đến Bộ đồ chơi bạo dâm 8 món tạo cảm giác mạnh dùng cho các bạn nam nữ mong muốn có được cảm giác và trạng thái khoái cảm tốt nhất. mang đến những giây phút nên đỉnh điểm khoái cảm tuyệt vời nhất và cho nàng những cảm hưng đột biến khi kích thích tình dục tạo lên khả năng lên đỉnh sung sướng nhất. bộ đồ chơi bao dâm tạo cảm giác mạnh trong tình dục, dùng cho các cặp đôi muốn thay đổi hương vị khoái cảm khi kích thích độ sung sướng tình dục tốt nhất.

Bộ đồ chơi bạo dâm 8 món tạo cảm giác mạnh

Bộ đồ chơi bạo dâm 8 món tạo cảm giác mạnh

Là một trong những dòng sản phẩm đồ chơi tình dục hỗ trợ tình dục tốt nhất cho các bạn nam nữ, giúp cho các bạn có khả năng làm tình thay đổi các tự thế làm tình mạnh mẽ và hợp lý nhất, sản phẩm mang đến những giây phút thăng hoa khoái cảm trong cuộc sống. đặc biệt tạo lên những cảm giác mới lạ cho các cuộc yêu lên đỉnh cực sướng nhiều hơn. Bộ đồ chơi bao dâm 8 món tạo cảm giác mạnh là sản phẩm tạo lên muôn màu sắc thái biểu cảm khác nhau làm sao cho các quý ông luôn đạt được trạng thái sung mãn tình dục tốt nhất.

Bộ đồ chơi bạo dâm 8 món tạo cảm giác mạnh lên đỉnh khoái lạc

Bộ dụng cụ tình dục 8 món cho nàng và chàng cùng nhau sung sướng.

  • Xuất xứ: USA ( nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ)
  • Chất liệu: da mềm và inox
  • Giá bán trên thị trường: 950.000 Việt Nam Đồng
  • Giá bán tại shop: 490.000 Việt Nam Đồng
  • Khuyến mại bao cao su gai khủng hoặc gel bôi trơn cao cấp cho nàng sướng dên khi kích thích

Bộ đồ chơi bạo dâm 8 món tạo cảm giác mạnh tạo cảm giác tuyệt vời

Bộ dụng cụ bạo dâm 8 món làm cuộc chơi trở lên mạnh mẽ hơn

1/ Kìm kẹp nhũ hoa ( thiết kế bởi 2 kìm silicon có tác dụng kẹp nhũ hoa, khi quan hệ tạo độ rung để kích thích nàng sung sướng nhiều hơn

2/ Khăn bịt mắt ( dùng để bịt mặt người phụ nữ hoặc người nam giới khi người chủ động yêu sử dụng, để tăng cường khả năng kích thích tạo lên những hưng phần và khoái cảm kích thích cho nàng sung sướng lên đỉnh điểm nhiều hơn)

3/ Quạt phết mông ( dùng để đánh nhẹ vào mông của nàng hoặc chàng khi yêu, một cái đánh mông nhẹ sẽ giúp cho nàng hiểu hơn về ý nghĩa của cuộc yêu nhiều hơn, và đồng thời tăng khà năng hưng phấn đến tuyệt vời, trong khi yêu một cái phết mông mạnh sẽ giúp chàng hoặc nàng hiểu hơn là đối phương đang đến đoạn lên khoái cảm cao trào nhất)

4/ Vòng khóa cổ ( là một vòng dây da được nịt quanh cổ có tác dụng điều chỉnh tư thế yêu cho đối phường khi bạn là người chủ động cuộc yêu. Vòng khóa cổ thường có tác dụng yêu ở tư thế của Ngựa nhiều hơn, nàng sẽ tạo tư thế của Ngựa cái, còn chàng tạo tư thế của Ngựa đực. vòng khóa cổ giống như một dây cương để chàng điều khiển cuộc yêu cho nàng. Vòng khóa cổ sẽ lam cho cuộc yêu giữa chàng và nàng trở lên độ sung sướng nhiều hơn)

Bộ đồ chơi bạo dâm 8 món tạo cảm giác mạnh cho nàng sướng dên

5/ Roi da ( roi da có tác dụng masa khắp cơ thể nàng và cơ thể chàng hoặc dùng để đánh nhẹ không gây cảm giác đau cho nàng. Với dây da sẽ làm cho chàng và nàng có nhiều cảm hứng khi yêu nhiều hơn. Roi da còn được gọi là quất Ngựa truy phong cho độ sướng lên đỉnh điểm nhiều hơn)

6/ Còng tay, còng chân là một dụng cụ để khóa đối phương theo những tư thế yêu nhất định, việc cố định tư thế yêu sẽ giúp cho nàng dễ lên đỉnh điểm cực sướng cho độ sung mãn đến tuyệt vời. sản phẩm là công cụ hỗ trợ tạo lên tư thế yêu một cách hợp lý nhất, và làm cho nàng và chàng dễ lên đỉnh điểm của cuộc yêu nhiều hơn.

Bộ đồ chơi bạo dâm 8 món tạo cảm giác mạnh

7/ Dây chói ( đây sản phẩm được ứng dụng của những bộ phin sex nóng bỏng nhưng tạo lên tự tế và khoái cảm yêu thực sự mới lạ, tạo lên độ hưng phấn khoái cảm sung sướng đến ngọt ngào và cảm giác này chỉ có khi yêu mới biết được)

8/ Khóa hàm ( đây là sản phẩm khóa hàm, với một viên ngọc được ngâm vào miệng tạo lên những tiến dên khe khẽ sẽ tạo độ hưng phấn cho bạn tình nhiều hơn khi làm tình và tạo độ sun sướng tinh dục nhãn mãn nhất, tạo khoái cảm và độ kích thích sung sướng đến tuyệt hỏa)

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top