Bộ đồ chơi bạo dâm nam nữ còng chân tay lovetoy

5742 Khách Hàng: thích sản phẩm.
799.000 VND
Mã sản phẩm: DC800
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bộ đồ chơi bạo dâm nam nữ còng chân tay lovetoy

Một sản phẩm công nghệ mới lạ cho khả năng làm tình lên đến độ sung sướng đó chính là Bộ đồ chơi bạo dâm nam nữ còng chân tay lovetoy mang đến những nét mới lạ trong đời sống tình dục thường xuyên. Sản phẩm là sự hộ trợ sinh lý tuyệt vời nhất cho các bạn nam nữ làm tình và đổi mới đời sống tình dục phòng the. Với bộ đồ chơi bạo dâm này các quý ông sẽ có điều kiện thực hiện những bài test kiểm tra với bạn tình giống như những bộ phin sexy nóng bỏng trên mạng xã hội đang hiện hành.

Bộ đồ chơi bạo dâm nam nữ còng chân tay lovetoy

Một bộ khóa dùng cho những bạn trẻ yêu thích mạo hiểu trong chuyện tình dục đó chính là khóa tay, khóa chân, mang đến những cảm nhận và hương vị mới khác lạ cho đời sống tình dục nhiều hơn. Sản phảm luôn là sự lựa chọn làm cho đời sống tình dục của các bạn thêm mạnh mẽ nhiều hơn, thúc đẩy khả năng yêu hiện đại đang được du nhập vào Việt Nam. một hình thức yêu ở các tư thế bị còng chân còng tay rất tuyệt vời và hoàn hảo.

Bộ đồ chơi bạo dâm nam nữ là mô tả một phần của cuộc sống hiện đại, nhật là những bộ phin tươi mát sẽ sâm nhập vào đời sống tình dục nhiều hơn, làm cho các bạn luôn cảm nhận được những hương vị sắc thái biểu cảm hoàn hảo nhất. làm cho nàng sung sướng, chàng cảm nhận những khoái lạc của chốn thiên đường tình dục nhiều hơn.

Bộ đồ chơi bao dâm người lớn có xuất xứ ở đâu ?

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Chất liệu: vật liệu da + vật liệu vải mềm mịn co cảm giác êm dui và tươi mát khi kích thích
 • Công dụng: dùng khóa chân, khóa tay tạo các tư thế yêu như những bộ phim tươi mát.
 • Đối tượng: có thể dùng khóa chân, khóa tay cho người nam giới hoặc đổi lại khóa tay khóa chân cho người nữ giới.
 • Kích thích tạo lên những tư thế yêu làm tăng thêm sự hưng phấn khoái cảm tình dục
 • Giá bán trên thị trường: 880.000 VNĐ
 • Giá bán tại shop: 799.000 VNĐ
 • Tăng gel bôi trơn hoặc bao cao su cao đôn zên cao cấp, giúp cho khả năng kích thích nhiểu hơn làm cho nàng sung sướng đến tột đỉnh

Bộ đồ chơi bạo dâm nam nữ còng chân tay lovetoy làm tình đã nhất

Bộ đồ chơi bao dâm cho nữ giúp cho đời sống tình dục nâng tầm quốc tế

Với bộ đồ chơi bao dâm cho nữ các quý ông có thể giúp bạn gái của mình tạo lên những tư thế yêu bất tận và tạo lên những cảm giác yêu sung sướng đến tuyệt vời. với những giây phút nãng mang và tạo lên những khoái cảm bất ngờ nhất trong cuộc đời các bạn sẽ có được cảm giác làm tình sung mãn và tạo lên những đỉnh điểm cực kỳ hứng thú trong chuyện tình cảm ấy. Bộ đồ chơi bạo dâm nam nữ còng chân còng tay lovetoy sẽ làm cho các quý ông có được những cảm nhận về tình dục lên đến đỉnh điểm tuyệt vời, tạo lên những cảm giác bất hưng phấn bất tường và làm cho nàng thêm sung sướng khoái lạc.

Bộ đồ chơi bạo dâm nam nữ còng chân tay lovetoy tăng cường sinh lý

Bạn muốn thay đổi tình dục cho bạn thân bạn và gia đình bạn hãy lên học hỏi những bộ phin tươi mát, nó sẽ giúp cho bạn thăng hoa trong cuộc sống, tìm được nhu cầu giải trí đích thực trong chuyện ấy. đồng thời khám phá thế giới bất tận về tình dục, mang lại độ khoái cảm sung sướng đến tuyệt vời và tạo lên cảm giác hoàn hảo khi yêu.

Bộ đồ chơi bạo dâm nam nữ - dụng cụ tình dục bạo dâm còng chân còng tay lovetoy là sản phẩm công nghệ hoàn hảo mới nhất hiện này, luôn được các khách sạn ưa sử dụng dùng đê giải trí cho chính khách hàng của mình và đồng thời giúp cho khách hàng được thuận tiện sử dụng khi đi công tác và giải trí tình dục

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top