Bộ dụng cụ tình dục tạo dáng các tư thế yêu tuyệt vời

5990 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.900.000 VND
Mã sản phẩm: DC802
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bộ dụng cụ tình dục tạo dáng các tư thế yêu tuyệt vời

Những bạn nam nữ có nhu cầu về tình dục mạnh mẽ muốn thay đổi tư thế yêu mới hãy sử dụng Bộ dụng cụ tình dục tạo dáng các tư thế yêu tuyệt vời. đây là sản phẩm giành riêng cho các cặp đôi ưa cảm giác mạnh kích thích khoái cảm trong tình dục để tạo lên những hưng phấn cho nhu cầu tình dục cao cấp hiện nay.  Sản phẩm được ưng dụng trên công nghệ đa năng mang đến những khoái cảm và cảm giác mới lạ cho các cặp đôi khi làm tình.

Bộ dụng cụ tình dục tạo dáng các tư thế yêu tuyệt vời

Bộ dụng cụ tình dục tạo dáng các tư thế yêu tuyệt vời

Việc sử dụng công nghệ tình dục ứng dụng vào thực tế mà Bộ dụng cụ tình dục tạo dáng các tư thế yêu tuyệt vời là một trong những sản phẩm tuyệt vời để làm cho các quý ông lên đỉnh sung sướng nhiều hơn. Sản phẩm luôn là sự lên đỉnh khoái cảm cho sự sung sướng cũng như độ làm tình mỹ mãn nhiều hơn. Với giá treo đa năng tạo các tự thế yêu khác biệt và cảm giác thu lại được chỉ có khi sử dụng mới biết.

Bộ dụng cụ tình dục tạo dáng các tư thế yêu tuyệt vời tạo khoái cảm

Một dòng sản phẩm Bộ dụng cụ tình dục tạo dáng các tư thế yêu tuyệt vời đến tự công nghệ USA với những ứng dụng trong phin tươi mát bắt khách nhất của Mỹ. hoắc các showroom trình diễn về sexy làm tăng cường khả năng khoái cảm đến tuyệt vời. cảm nhận khả năng hưng phấn. cảm nhận độ chân thật khoái cảm. cảm nhận sức hấp dẫn mang lại những giây phút thực sự tươi mát cho các quý ông lên đỉnh và khả năng làm tình sống động tuyệt vời nhiều hơn.

Bộ dụng cụ tình dục tạo dáng các tư thế yêu tuyệt vời lên đỉnh nhiều hơn

Bộ dụng cụ tình dục nam nữ là sản phẩm hoàn hảo nhất cho mọi sự kích thích khoái cảm nhiều hơn.

 • Xuất xứ: Mỹ ( USA)
 • Chất liệu: Da, Vải, Inox, khóa …
 • Thể loại: dạng giá đeo tăng cường khoái cảm, tạo các tư thế yêu hấp dẫn nhiều hơn.
 • Thay đổi không khí yêu bởi công nghệ tình dục, giúp cho khả năng tăng cường khoái cảm sung sương và tình dục mỹ mãn
 • Kích thước: có thể thay đổi kích thước, khóa treo, kích thước vòng lịt các bộ phận khi tháy đổi tư thế yêu
 • Giá bán trên thị trường: 3.800.000 Việt Nam Đồng
 • Giá bán tại shop: 2.900.000 Việt Nam Đồng
 • Khuyến mại gel bôi trơn cao cấp hoặc sử dụng thêm bao cao su tăng cường kích thích hưng phấn
 • Note: sản phẩm chỉ dành riêng cho các cặp đôi nam nữ yêu thích cảm giác tình dục mạnh, tạo lên hưng phấn và khả năng làm tình sung sướng nhiều hơn.

Bộ dụng cụ tình dục tạo dáng các tư thế yêu tuyệt vời tăng cường sinh lý

Bộ đồ chơi tình dục làm cho đời sống tình dục thăng hoa nhiều hơn.

Bộ đồ chơi tình dục sẽ giúp cho các bạn nam nữ thăng hoa khoái cảm trong cuộc sống tình dục và giúp các bạn có được những trạng thái kích thích sung mãm cũng như làm tình đỉnh điểm nhiều hơn, cho nàng và chàng hưng phấn cực sướng nhất. sản phẩm an toàn khi các cặp đội giao hợp và làm tình.

Bộ dụng cụ tình dục tạo dáng các tư thế yêu tuyệt vời làm tình tuyệt vời nhiều hơn

Thay đổi tư thế yêu bất cứ lúc nào khi bạn cần thiết, mang đến độ sung sướng cũng như khoái cảm thường xuyên, tăng cường sinh lực cơ địa cho các cuộc tình. Một công nghệ yêu mới hiện đại nàng sung sướng khoái cảm nhiều hơn, làm tình sung sướng và năng động cho độ lên đỉnh cực đã.

Phải nói các tư yêu mới lạ này các bạn ở Việt Nam có lẽ mới chỉ được xem trên phin ảnh, vậy còn gì nữa các bạn không thức sức mình xem sao để đẻm lại cảm giác hưng phấn tuyệt vời nhiều hơn.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top