Đồ chơi tình dục dương vật giả đa năng

2607 Khách Hàng: thích sản phẩm.
799.000 VND
Mã sản phẩm: DC512
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Đồ chơi tình dục dương vật giả đa năng

Đồ chơi tình dục dương vật giả đa năng dành cho chị em phụ nữ có gai mềm mịn còn 12 chế độ dung là dòng sản phẩm cao cấp là đồ chơi tình dục mới lạ và độc đáo nhất được các cặp tình nhân muốn tìm đến cảm giác mới lạ và được các chị em ưa chộng nhất hiện nay, vbowis kiểu dáng thiết kế độc đáo lạ mắt hoàn toàn khác biệt với các loại đò chơi tinfnh dục khác có mặt trên thị trường hiện nay. Nhưng với dòng dương vật giả là kích thích được chị em phải thổn thúc nên kêu rên rỉ hổn hển trong sung sướng thì sản phẩm dương vật giả gai mịn 12 chế độ dung này có thể đáp ứng hoàn hảo để đáp ứng mọi nhu cầu cầu cần thiết và làm chị em sung sướng nhất định.

Với dương vật giả gai mịn 12 chế độ dung này cho dù người phụ nữ có khó tính đến đâu nhu cầu cao đến mấy thì cũng không thể cưỡng lại được sự sung sướng và thăng hoa nhất mà sản phẩm này mang lại, có thể làm cho chị em nên đến tột đỉnh của sự sung sướng, đưa chị em trải nghiệm hết các cảm giác qua từng giai đoạn khác nhau qua từng chế độ dung là những trải nghiện để chị em nên đỉnh sung sướng.

Đồ chơi tình dục dương vật giả đa năng

Đồ chơi tình dục dương vật giả Pretty Love cao cấp

Cấu tạo chính của sản phẩm:

Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục dưng vật giả đa năng có gai mềm mịn và 12 chế độ dung.

Xuất xứ :Mỹ

Chất liệu: silicon cao cấp.

Màu sắc: không màu, không có mùi cao su.

Một hộp: hộp 1 chiếc.

Kích thước: Chiều dài 23cm ,phần thân giữa 3.8 cm

Đồ chơi tình dục dương vật giả đa năng

Dương vật giả có gai mềm mịn,12 chế độ dung này có những điểm rất khác biệt so với các loại dương vật khác ?

Dương vật giả gai mền mịn,12 chế độ dung này với hàng nghìn những hạt gai nhỏ bao phủ quanh toàn thân bao, kết hợp với nhiều gai nổi lớn ở đầu dương vật có thể kích tthichs được mọi ngóc ngách trong âm đạo cảu nàng, càng vào sâu thì những hạt gai này còn cọ sát vào thành âm đạo tạo nên lực ma sát với âm đạo của nàng khiến choi khu vực này cả nàng mau chóng trở nên nóng hổi, nước nhày ra liên tục, há hốc mồm ra và núc này thì nàng đang được nên đỉnh và chìm đắm vào trong khoái cảm của tình dục.

Các chế độ và nhịp dung sẽ được thay đổi liên tục với 12 chế độ rung độc đáo và khác lại này: ngoài có những hạt gai nổi rất kích thích này, các đặc điểm quan trọng không thể thiếu của dương vật giả là các chế độ dung, thì dương vật giả đa năng này có 12 chế dộ dung khác nhau có thể mang đến cho mọi người sử dụng đều cảm nhận được 12 cảm giác, trải nghiệm tình dục hoàn toàn khác nhau. Cứ mỗi lần bạn nhấp chọn các chế dung là nàng lại tận hưởng được một cung bậc tình dục tình dục mới lạ khác nhau, gây tê kích thích cho vùng âm đạo của nàng làm cho nàng nên đỉnh và sung sướng.

Cách sử dụng.

Vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm, hoặc nước sạch trước khi sử dụng

Lắp 2 pin con thỏ vào mạch pin, đảm bảo pin mới còn hoạt động tốt, tránh trường hợp máy yếu do pin đã qua sử dụng hoặc đã sử dụng nhiều lần.

Thoa gel bôi trơn xung quanh dương vật giả giúp gia tăng khoái cảm cho nữ giới

Bấm nút nguồn khởi động và chọn chế độ rung tùy theo nhu cầu sử dụng.

Nếu chỉ nó có 2 đặc điểm trên, có suất hiện khá nhiều trên các loại dòng sản phẩm dương vật giả cao cấp khác, nhưng đặc biệt nhất của dương vật giả gai min 12 chế độ dung này là đầu của dưng vật với những hạt hai nhỏ liti kết hợp và uốn cong ở phầm đầu giúp đi vào mọi ngóc ngách bên trong của âm đạo nàng àm các dòng dương vật gải khác không có được mà không thể chạm đến được. Đây chính là chất súc tác thăng hoa nhất khiến cho nàng gắn chặt với dương vật và không thể nào muốn tách rời ra.

Đồ chơi tình dục dương vật giả đa năng

Dương vật giả có gai mền mịn với 12 chế độ dung này có thể đuộc coi như là một đồ chơi tình dục vô cùng hữu ích có thể giúp cho các cặp đôi tìm đến được các cảm giác mới lạ, còn các chị em chưa còn đang độc thân chưa có bạn trai thì đây cũng có thể coi là một loại đồ chơi tình dục giúp cho chị em được giải tỏa về ơn khát tình dục giúp chị em được thoải mái hơn.

Dương vật giả này có thể làm cho chị em phải thốt nên sung sướng vì các gai mền mịn massage vào vùng âm đạo và 12 chế dộ dung thay đổi khác nhau làm cho chị em có cảm giác sung sướng đê mê chìm đắm và không thể có thể diễn tả được.

Một số lưu ý:

Không nên dùng chung với người khác.

Khi sử dụng phải vệ sinh sạnh sẽ, bảo quản tốt để có thể dunbg được lâu hơn.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top