Dương vật giả cao cấp kích thích khả năng khoái cảm

1297 Khách Hàng: thích sản phẩm.
4.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC228
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp kích thích khả năng khoái cảm

Dương vật giả cao cấp kích thích khả năng khoái cảm của các chị em làm các chị em sướng điêm là dòng sản phẩm cao cấp giúp kích thích hưng phấn kích điểm và giúp khả năng kích thích lên cao trào nhất, dương vật giả được kích thích đẹp mắt và tế nhị, giúp cho khả năng tận hưởng khoái cảm cực đỉnh nhất, dương vât giả cho lên đỉnh cao trào và mạnh mẽ nhất, giup chị em cảm nhận được những khoái cảm đã nhất và hưng phấn cực đỉnh nhất.

Dương vật giả cao cấp kích thích khả năng khoái cảm

Dương vật giả cao cấp kích thích khoái cảm cực mạnh là công cụ y học hỗ trợ sinh lý cực đã nhất nó tọa cho sự kích thích âm hộ của các bạn nữ trưởng thành được mạnh mẽ nhất và nó làm cho sự kích thích đó khả năng lên đỉnh cao trào nhất để tận hưởng được những khoái cảm cao cấp nhất. Với khả năng kích thích lên đỉnh do khả năng rung động đa năng sẽ làm cho các bạn nữ sướng điện cuồng khi được kích thích nanh nhất..

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp giúp kích thích khả năng lên đỉnh

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 4.500.000 VNĐ.

Mua tại shop: 4.200.000 VNĐ.

Dương vật giả cao cấp - đồ chơi tình dục kích thích khoái cảm cực mạnh là công cụ y học hỗ trợ sinh lý cực đã nhất nó tọa cho sự kích thích âm hộ của các bạn nữ trưởng thành được mạnh mẽ nhất và nó làm cho sự kích thích đó khả năng lên đỉnh cao trào nhất để tận hưởng được những khoái cảm cao cấp nhất. Với khả năng kích thích lên đỉnh do khả năng rung động đa năng sẽ làm cho các bạn nữ sướng điện cuồng khi được kích thích nanh nhất.

Dương vật giả cao cấp kích thích khả năng khoái cảm

Với tổng chiều dài dụng cụ y tế là 200 mm trong đó chiều dài dùng để sử dụng tức là lằm sâu vào trong âm hộ là 140 mm đến một 160mm, phía dưới là chiều dài dùng cho tay cầm và hệ thống điều khiển các nút khới động và cũng giúp cho khả năng kích thích cao trào những khoải cảm nhất. giao giữa chiều dài sử dụng và phần cuối tay cầm là hệ thống nhánh rung phụ cực đỉnh để giúp cho sự kích bề ngài của âm hộ tốt nhất. nó giống như là phộ phận ma ssa vùng ngoài để tạo khoái cảm tốt nhất và tạo được khả năng kích thích mạnh nhất và cực đỉnh cao trào nhất.

Dương vật giả cao cấp kích thích khả năng khoái cảm

Dương vật giả cao cấp- sex toy chính hãng kích thích khoái cảm cực mạnh với khả năng sử dụng công nghệ hiện đại thích hợp Pin sack được tích lỹ để lưu trữ dung lương Pin và khả năng tiêu hao năng lượng ít nhất giúp cho sản phẩm luôn có độ bền và độ ổn định nhất. năng lương được đảm bào cho những chuyển đi công tác xa nhà và những điều kiên xa khi không có nguồn điển sạc.

Dương vật giả cao cấp kích thích khả năng khoái cảm

Sản phẩm dụng cụ kích thích cô bé âm đạo được thiết kế với khả năng rung động khác nhau sẽ tao ra khả năng ma ssa và khả năng kích thích manh mẽ nhất. với hai nhóm rung động. nhóm rung động chính sẽ trực tiệp kích thích phần trong để tạo cảm giác kích thích nhưng điểm sâu trong âm hộ nhất và tao ra cảm giác kích thích mạnh nhất. Dương vật giả cao cấp được thiết kể với khả năn đẹp mắt và kích thích mỹ mãn nhất. Dương vật giả cao cấp kích thích khoái cảm cực mạnh Phía ngoài là cánh tay rung phụ có nghiệm vụ kích tthicsh khoái cảm vùng ngoài để ma sssa và tạo cam hứng cao nhất. với sự kết hợp hai nhánh rung vậy ẽ làm cho bạn nữ được kích thích toàn thể và cảm nhật được hệt những khoái cảm mang lại.

Dương vật giả cao cấp kích thích khả năng khoái cảm

Đối tượng người dùng:

Dụng cụ hô trợ sinh lý nữ chủ yêu dùng cho các bạn nữ kích thích giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý của mình. Đồi khi sản phẩm cũng được các bạn nam kích thích đê mạng lại những khoái cảm cho bạn tình của mình nhất khả năng kích thích cho bạn tình ở màn dạo đầu. khi màn dạo đâu hoàn hảo thì cuộc chơi sẽ trở lên hoàn hảo và khả năng cho hai người sẽ lên đỉnh điểm cực khoái dễ dàng hơn. Bên cạnh đó dụng bao cao su đôn dên cũng là việc cần thiết để đổi mới đời sống tình dục chăn gối.

Dương vật giả cao cấp kích thích khả năng khoái cảm

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top