Dương vật giả cao cấp có dạng vẩy sừng

3283 Khách Hàng: thích sản phẩm.
5.700.000 VND
Mã sản phẩm: DC27
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp có dạng vẩy sừng

Dương vật giả cao cấp có dạng vẩy sừng là dòng sảm phẩm đồ chơi tình dục cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ  nước Đức. Đức là quốc giá phát triển mạnh về dồ chơi tình dục cao cấp với chất liệu từ Silicon y tế cao cấp. 

1. Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại

2. Dương vật giả-cu giả-chin giả-buồi giả Pretty Love cao cấp 36 chế độ rung

3. Dương vật giả -chim giả-cu giả-buồi giả giống thật rung xoay ngoáy

 

Với mục đích kích thích sự hưng phấn tột độ trong quan hệ tình dục giúp bạn tình đạt được khoái cảm lên cao trào nhất.  Sản phẩm được phát triển ở dạng công nghệ cao giúp cho những khoái cảm của con người đạt đến độ viên mãn.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp có dạng vẩy sừng 

Mã SP: DC27

Xuất xứ: Fun Lolita  của Đức

Chất liệu: 100% silicone cao cấp.

Kích thước: 219 x 35mm

Giá thị trường: 6.200.000 đ

Mua tại Shop:  5.700.000đ 

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Mô tả chi tiết:

Dương vật giả cao cấp có dạng vẩy sừng là dòng sảm phẩm đồ chơi tình dục cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ  nước Đức. Đức là quốc giá phát triển mạnh về dồ chơi tình dục cao cấp với chất liệu từ Silicon y tế cao cấp. Sản phẩm có hình dạng giống như một trái dưa chuột cong với nhiều màu sặc khác nhau thuận tiện cho việc lựa chọn sản phẩm. phía trên thân có những lớp vẩy sần sùi tạo độ kích thích mạnh khi cọ sát. 

 

Chất liệu bên ngoài là Silicon y tế cao cấp mềm mịn đàn hồi rất tốt và thuận tiện cho việc khi cô bé âm đạo bị kích thích mạnh. Phía dưới bo tròn là dạng nắm tay cần thuận tiện cho việc sử dụng khi kích thích bạn tình đạt được hưng phấn cao độ. Dương vật là sản phẩm đỉnh của công nghệ cao giúp chị em luôn lên đỉnh của hạnh phúc, đỉnh của khoái cảm dâng trào. Với khả năng đa dạng với nhiều cấp độ rung sẽ giúp chị em lên đỉnh khoái cảm tận hưởng những giây phút ngọt  ngào của quan hệ 

Đối tượng, người dùng

Dương vật giả cao cấp có dạng vẩy sừng  kích thích âm đạo sướng điên dại là dạng sản cao cấp, nó sử dụng cho các chị em thuộc dòng đẳng cấp trong xã hội tao lên vẻ thanh nhã và thanh lịch cho các chị em. Với các chị em trẻ thì dòng sản phẩm sẽ dùng để massa gây hưng phấn và dùng để tập luyện kích thích và tìm ra những điều mới lạ về khả năng yêu của mình. Đối với chị em xế chiều thì sản phẩm sẽ là dụng cụ để kích thích trực tiếp âm đạo của các chị giúp các chị đạt khoái cảm đê mê gây ngất. 

 

Lợi ích khi sử dụng:

Giúp các bạn trẻ tìm hiểu về bí mật khả năng yêu của mình, đồng thời tập luyện để đạt trạng thái hưng phấn nhất và cũng để thảo mãm nhu cầu dục vọng của mình giúp cho thỏa mãn và phấn kích cao độ. Đối với các chị xế chiều thì sản phẩm sẽ đem lại càm giác tột đỉnh của ngày xưa trở lại, giúp các chị xế chiều luôn vui tươi thoải mái trong đời sống tình dục. Giúp các chị luôn thể hiện được tư cách của mình. Đặc biệt sảm phẩm giúp các chị thỏa mãn được nhu cầu tình dục chánh xa những tệ nạm xã hội và đồng thời giữ được hạnh phúc gia đình. 

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, Trước khi sử dụng sặc Pin đầy và chạy các chế độ khác nhau , tùy theo từng loại sản phẩm cụ thể, bật các chế độ chạy khác nhau đảm bảo cho sản phẩm hoạt động tốt nhất. Khi dùng có thể sử dụng thêm Gel bôi trơn, nếu Âm đạo của chị em nào không tiết đủ dịch thì dùng thêm keo bôi trơn để tạo thêm độ ẩm, tạo độ nhờn, tạo độ bóng giúp cho quá trình massa của âm đạo đạt đếm trạng thái đỉnh điểm của khoái cảm.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

 

 

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top