Dương vật giả cao cấp đuôi tôm kích thích chị em sướng phát điên(*)

3391 Khách Hàng: thích sản phẩm.
780.000 VND
Mã sản phẩm: DC39
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp đuôi tôm kích thích chị em sướng phát điên(*)

Dương vật giả cao cấp đuôi tôm kích thích chị em sướng phát điên(*) là loại sản phẩm cao cấp thiết kế 2 đầu rung chính và phụ, mô phỏng theo hình dạng của chiếc đuôi tôm đang vậy. Sản phẩm được thiết kế độc đáo sang trọng và lịch sự, giúp cho các nàng lên đỉnh của khoái cảm dễ dàng.

Dương vật giả cao cấp đuôi tôm kích thích chị em sướng phát điên(*) 01

1. Dương vật giả-Chim giả-buồi giả đa năng xoay ngoáy thụt

2. Dương vật giả-cu giả-chin giả-buồi giả Pretty Love cao cấp 36 chế độ rung

3. Dương vật giả -chim giả-cu giả-buồi giả giống thật rung xoay ngoáy

 

Khi chiếc đuôi tôm lằm trong âm đạo của chị em sẽ vẫy vùng làm chọ chị em sướng điên đảo vì lên đỉnh của khoái cảm. Nhánh rung phụ sẽ kích thích viền ngoài sự kết hợp massa toàn diện cả trong lần ngoài làm chọ chị em cảng sướng điên đảo hơn. Với chiếc đuôi tôm đang vẫy gọi sẽ giúp các chị em dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm và làm cho các chị em luôn thỏa mãn về nhu cậu tình dục, đáp ứng về tâm sinh lý tình dục

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp đuôi tôm kích thích chị em sướng phát điên(*)

Mã SP: DC39

Xuất xứ: Baile, Hoa Kỳ

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

Kích thước: 180x3.2mm

Giá thị trường: 900.000 đ

Mua tại Shop:  780.000 đ + tặng gel bôi trơn

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:    

Toàn bộ thân Được làm bằng khối Silicon y tế cao cấp và mềm mịm. hình đầu trên để massa được mô phỏng giống như một chiếc đuôi tôm kích thích mạnh mẽ. Với cấu trúc thiết kế thuôn nhỏ dần làm cho sản phẩm trở lên rất thanh lích và quý phái. Phía dưới khay Pin với việc sử dụng Pin 2AA . Với thiết kế đặc biệt tiêu hao ít năng lượng với kéo dài thơi gian hoạt động của Pin lên 4 tuần. Sản phẩm có thể nói áp dụng công nghệ cao nhất của công nghệ tình dục làm với 20 cấp độ rung khác nhau tạo ra sự thoải mái nhất cho người sử dụng. 

Đối tượng, người dùng

Dùng cho tất cả các bạn trẻ có nhu cầu ham muốn về tình dục. đối với các bạn nữ dùng để tự sướng bằng thủ dâm để đạt trạng thái mong muốn, Đặc biệt có thể dùng cho các bạn nữ để luyện tập nâng cao khả năng về tình dục của mình. Đối với các bạn nam dùng để tăng khả năng và kỹ thuật dạo đầu để phụ vụ bạn tình của mình dễ dang đạt được hưng phấn để sung trận. nó cũng giúp cho các bạn nam luôn tự tin khi đứng trước phái đẹp để thể hiện sự ga năng và tính nam phái của đàn ông.

Lợi ích khi sử dụng:

Lợi ích đầu tiên cho các bạn nữ là thỏa mãn nhu cầu về tình dục về tâm lý tình dục, về dục vọng tình dục và về khao khát tình dục. Lợi ích thứ 2 giúp các bạn nữ luyện tập để kéo dài thời gian yêu của mình và để mình khám phá được khả năng yêu từ đó sẽ chọn ra hương đi cho mình phù hợp nhất. Lợi ích thứ 3 giúp cho các bạn nam có thể nâng cao khả năng kỹ thuật về màn dạo đầu của mình giúp các bạn tự tin hơn và bản lĩnh hơn khi chiến đấu để mang lại những khoái cảm đỉnh nhất cho bạn tình. 

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Dùng gen bôi trơn xoa đều lên toàn bộ bề mặt của Dương vật giả-cu giả-chim giả -buồi giả cao cấp hình trái dưa chuột tạo độ bóng nhẫy và trơn suốt. Đưa dương vật giả vào trong âm đạo để kích thích tùy theo sự kích thích của từng bạn nữ để các bạn có thể sử dụng các kiểu đưa khác nhau để được cảm giác hưng phấn nhất. Sau khi các bạn nữ thủ dâm xong đưa ra ngoài để rưả sạch. Vì là khối xuyên suốt lên việc rửa sạch là rất thuận tiện và dễ dàng.

Dương vật giả cao cấp đuôi tôm kích thích chị em sướng phát điên(*) 02

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top