Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy 360 độ kích thích khoái cảm

2561 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.000.000 VND
Mã sản phẩm: DC563
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy 360 độ kích thích âm đạo

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy 360 độ kích thích âm đạo mang đến cho chị em mang lại cho chị em được sự thoải mai kích thích nhất đây có thể được co là một sản phẩm có thể mang lại được cho các cặp đôi vợi chồng hay các cặp đôi tình nhân để có thể kích thích đươc sự khoái cảm nhất  mang đến sự kích thích và mới lạ cho các cặp đôi. Đặc biệt sản phẩm dương vật giả cao cấp xoay ngoáy này có thể dành cho các đối tượng độc thân, những phụ nữ có độ kích thích về tình dục cao rất muốn thường xuyên được sự kích thích khoái cảm cao trào muốn mà hay phải thủ dâm lấy ngón tay để kích thích, đây cũng có thể là một cách được nhiều chị em kích thích nhưng không thể mang lại được sự hiệu quả không được như mong muốn của các chị em  và có thể làm tổn thương đến vùng âm đạo nếu không biết thủ dâm đúng cách, chính vì lý do này các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm này có thể giúp cho các chị em được nên đỉnh cao trào khoái cảm mang lại được sự kích thích thỏa mãn nhất.

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy 360 độ kích thích âm đạo 1

Chức năng của dương vật giả như thế nào ?

Chức năng của sản phẩm rất đa dạng có rất nhiều các tính năng cao vượt trội có thể làm hài lòng và có sự kích thích cao hứng nhất cho chị em, sản phẩm được kết hợp với nhiều các chế độ dung xoay ngoáy khác nhau có thể làm cho chị em được kích thích thật sự mang đến sự giải tỏa được sinh lý để cho chị em tự sướng cũng như có thể làm thêm cho cuộc yêu được thêm phần mới mẻ kích thích được sự hưng phấn nhất mang đến cho chị em.

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy 360 độ kích thích âm đạo 2

Dương vật giả cao cấp với 30 chế dộ dung xoay ngoáy này là một sự lựa chọn rất hoàn hảo để cho các bạn cũng như chị em có thể cảm nhận được sự kích thích khoái cảm cao trào nhất mang đến cho chị em sự thư dãn kích thích, nàng chỉ cần thư giãn và điều chỉnh các chế dộ phù hợp để kích thích nên âm đạo cũng như những vùng nhạy cảm hay âm đạo để có thể đạt được sự kích thích khoái cảm cao nhất đê mê say đắm.

Bài liên quan

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy 360 độ kích thích âm đạo 3

Cấu tạo chính sản phẩm dương vật giả cao cấp xoay ngoáy 360 độ kích thích âm đạo

 • Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy 360 độ kích thích âm đạo
 • Mã sản phẩm: DC563
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp
 • Sản xuất: bale
 • Giá bán trên thị trường: 1.300.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 1.00.000VNĐ

Dương vật giả được làm từ chất liệu gi?

Đây là một sản phẩm đang được phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là một sản phẩm dương vật giả cao cấp, nó hoàn toàn khác biệt với các lọa dương vật giả GIÁ RẺ khác, một sản phẩm được thiết kế rất là đẹp mắt hợp với các chị em với các màu sắc khác nhau có thể đem đến sự hài lòng nhất cho chị em. Dương vật giả được làm hoàn toàn bằng chất liệu silicon y tế cao cấp có dộ dẻo dai cũng như mền mịn và độ đàn hồi cực kỳ cao và được mô phỏng như một dương vật của các quý ông rất nhỏ ngọn có thể cầm tay và sử dụng được một cách dễ dàng kích thích nên những vùng nhạy cảm.

Xem thêm về cách quan hệ lâu ra

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy 360 độ kích thích âm đạo 4

Đối tựng người sử dụng.

Ai cũng có thể sử dụng được dương vật giả này nhất là các chị em phụ nữ vẫn còn đang độc thân muốn tìm đến sự giải quyết về nhu cầu sinh lý tình dục thì đây là một sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu đó. Cũng có thể dùng cho các cặp đôi để có thể kích thích được khoái cảm cho nhau mang đến được một không gian yêu mới mẻ hơn kích thích để các quý ông có thể tự tin thể hiện trước chị em.

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy 360 độ kích thích âm đạo 5

Hướng dẫn sử dụng dụng trước khi dùng và sau khi dùng song…

- Làm sạch sản phẩm trước khi dùng.

-  Nắp pin vào máy theo đúng chiều (+ -) và sử dụng.

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để xâm nhập vào âm đạo được rễ dàng hơn kích thích khoái cảm mà không hề đau rát hay khó chịu nào.

- Đưa vào âm đạo, và bật chế dộ dung phù hợp để kích thích.

- Sau khi sử dụng song vệ sinh sạch sẽ để có thể sử dụng tiếp lần sau.

Hướng dẫn bằng videos

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để trách bệnh có thể lây qua đường tình dục

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top