Dương vật giả cao cấp cá heo kích thích cực đã(*)

4624 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.500.000 VND
Mã sản phẩm: DC76
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp cá heo kích thích cực đã(*)

Dương vật giả cao cấp cá heo kích thích cực đã(*): được cấu tạo như một công cụ hỗ trợ đắc lực và đặc biệt giúp kích thích ham muốn của chị em lên đỉnh của khoái cảm ngây ngất. Giúp các quý cô tận hưởng và hưởng thụ nhữ dòng khoái cảm dâng trào đang sôi xục trong lòng. Đầu cá heo đa năng cao cấp rất đẹp và bắt mắt với phần rung chính đầu tròn trực tiếp kích thích những điểm nhậy cảm trên cơ thể phụ nữ.

1. Máy thủ dâm tình yêu cho các quý bà sướng phát điên

2.Máy tập tự động làm to và kéo dài dương vật

3. Máy tập tự động làm to và kéo dài dương vật

Đầu tròn sẽ kích thích mạnh mẽ của âm đạo tạo cảm giác cực đỉnh nhất cho các bạn nữ. Đầu cá heo đặc chưng cho sản phẩm sẽ kích thích viền ngoài của âm đạo và kích thích những điểm nhậy cảm trên cơ thể chị em như vú, nhu hoa, …  tao lên cảm giác thực sự đỉnh điểm nhất. Dương vật giả cao cấp cá heo là một loại dụng cụ đồ chơi cao cấp lằm trong nhóm Dụng cụ tình dục nam nữ

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp cá heo kích thích cực đã(*)

Mã SP: DC76

Xuất xứ: Hoa Kỳ.

Chất liệu: Khối Silicon y tế cao cấp

Kích thước: Dài x Rộng: 200x32mm

Trọng lượng: 90g.

Giá thị trường: 1.900.000.đ

Mua tại Shop: 1.500.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Dương vật giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:

Cấu tạo được phân ra làm 2 phần chính, phần nhánh rung chính đầu tròn và phần nhánh rung phụ đầu cá heo. Đầu cá heo đa năng cao cấp rất đẹp và bắt mắt với phần rung chính đầu tròn trực tiếp kích thích những điểm nhậy cảm trên cơ thể phụ nữ. Đầu tròn sẽ kích thích mạnh mẽ của âm đạo tạo cảm giác cực đỉnh nhất cho các bạn nữ. Đầu cá heo đặc chưng cho sản phẩm sẽ kích thích viền ngoài của âm đạo và kích thích những điểm nhậy cảm trên cơ thể chị em như vú, nhu hoa, …  tao lên cảm giác thực sự đỉnh điểm nhất.

Với kết cấu có tổng chiều dài là 200mm, chiều rộng 32mm theo tiêu chuẩn của Size kích thước cậu nhỏ của dương vật Việt Nam. Ngoài ra còn có nhiều kích cỡ khác nhau cho các bạn nữ lựa chọn. Sản phẩm luôn được yêu thích bới chính các bạn nữ sử dụng cho những cuộc vui đỉnh điểm mà các bạn nữ trở lên thoải mái và thích thú. Dương vật giả cao cấp cá heo kích thích cực đã(*): được cấu tạo như một công cụ hỗ trợ đắc lực và đặc biệt giúp kích thích ham muốn của chị em lên đỉnh của khoái cảm ngây ngất. Giúp các quý cô tận hưởng và hưởng thụ nhữ dòng khoái cảm dâng trào đang sôi xục trong lòng.

Người sử dụng:

Khách dung ở đây chủ yếu là các bạn nữ có nhu câu tình dục cao hoặc có nhu cầu muốn thay đổi cách thức và phươc thức sử dụng tình dục. Muốn tận hưởng hết những hương vị ngọt ngào của tình yêu. Muốn làm cho cuộc yêu trở lên cháy bỏng và lồng thắm.
Với những phụ nữ cô đơn, thích cuộc sống phiêu lưu, thích tự do tự tại thì sản phẩm là dụng cụ tình dục nam nữ tuyệt vời cho chị em tự sướng mang lại cảm giác đỉnh điểm như thật. giúp chị em đạt được khoái cảm như mong đợi. giúp chị em đỡ tốn sức lực thật như khi quan hệ với bạn tình thật. Để giải tỏa nhưng áp lực sinh lý tình dục đỉnh điểm.

Cách thức sử dụng

Sản phẩm được làm chính hãng với chất lượng chống thấm nước và chống bụi bẩn chính vị vậy mà sử dụng rất thuận tiện. Trước khi tự sướng bằng thủ dâm các bạn nữ rửa sạch bằng nước sà phòng sau đó lau khô bôi dầu trơn để thuận tiện cho việc tự sướng bằng thủ dâm. Sặc Pin hoặc lắp Pin vào cho sản phẩm hoạt động. đưa Dương vật giả gần vào sâu âm đạo và tạo các chế độ rung khác nhau để âm đạo bị kích thích mạnh mẽ nhất và cho những cảm giác khoái cảm dâng trào. Dương vật giả, Âm đạo giả là những dụng cụ hỗ trợ đặc lực cho sinh lý của con người, giúp con người giải tỏa được nhu cầu tình dục của mình.
Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top