Chim giả khủng LoveTing kích thích phái đẹp

14231 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.190.000 VND
Mã sản phẩm: DC204
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Chim giả khủng LoveTing kích thích phái đẹp

Dương vật giả khủng lovetoy kích thích chị em cực phê(*) là dòng đồ chơi tình dục cao cấp giúp kích thích chị em đạt những khoái cảm mạnh mẽ nhất và đạt được những trạng thái hưng phấn tột đỉnh nhất và giúp chị em cảm nhận được những tình túy trong tình dục thủ dâm kích thích mạnh mẽ làm chị em cực phế và sướng điên đảo. Dương vật giả với tính năng mô phỏng trung thực nhất và hoàn hảo nhất luôn giúp chị em sướng điên đảo lên khoái cảm cưc chốn thần tiên tình dục và làm thỏa mãn như cầu dục vọng để manh lại những cảm hứng đỉnh điểm nhất.

dương vật giả love toy thắng

Dương vật giả love toy được mô phỏng giống như thật giúp khả năng kích thích đạt những trạng thái khoái cảm cực đã nhất và hoàn hỏa nhất để chị em sướng điêm cuồn và đạt được những thỏa mãn về dục vọng và giúp khả năng đạt được những trạng thái khoái cảm hưng phấn đỉnh cao trào nhất. Dương vật giả mang đầy đủ nhất những tính năng và khả năng kích thích mạnh mẽ nhất các chị giúp các chị em lên đến cao trào của khoái cảm sug sướng.

mẫu dương vật giả đẹp nhất

Thông số kỹ thuật chính của sản phẩm:

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Love Toy

Chất liệu chính: Cao su y tế cao cấp, có độ an toàn cực cao và độ mêm mịn giống như thật.

Giá thị trường: 1.300.000 đ

Mua tại Shop:  1.190.000 đ

Cấp độ rung: 10 tần số khác nhau

Tổng kích thước chiều dài: dao động từ 200 đến 230 mm

Tổng kích thước sử dụng: chiều dài sử dụng dao động 100 đến 180 mm

Đường kính: 3.8 mm, 4.2 mm, 4.4 mm

kích thước dương vật chuẩn cho chị em lên đỉnh

Cấu tọa chính như sau:

Sản phẩm dương vật giả cao cấp được mô phỏng với những tính năng cấu tạo trung thực nhất và hoàn hảo nhất giúp sản phẩm tạo ra sang trọng và lịch sự, tế nhị lịch thiệt cho các chị em sử dụng và mang theo bên người. Dương vật giả được mô phỏng giống như dương vật thật giúp khả năng kích thích đạt được trạng thái nhục dục đỉnh nhất và đạt được những cao trào khoái cảm nhất.

các mẫu dương vật giả khác nhau

Dương vật giả-đô chơi người lớn cấu tạo có các nhóm cơ nổi cồm cộm tạo lên khả năng kích thích và trà sát trong âm đạo để tạo ra những khoái cảm cực đã nhất và khả năng đạt được những trạng thái hưng phấn đỉnh điểm cao trào nhất và làm chị em luôn phải sướng phát điên phát rồ lên vì nhu cầu dục vọng. Về tìn dục thì phụ nữ là người có khả năng đạt được khoái cảm nhiều lần nhát và điều đó cũng có nghĩa là khả năng lên đỉnh của các chị là vô hạn và khả năng về tình dục là đỉnh cao trào nhất. tuy nhiên khả năng kìm hãm về tình dục của các chị em lại luôn có giới hạn vì nhiều yếu tố và nguyên nhân khác nhau, nhưng chính sự kìm nén đó sẽ tạo ra những cơn khát tình dục bùng nổ và những cơn khát đó sẽ lên cao trào đỉnh điểm nếu như nó được đạp ứng kịp thời.

mậu dương vật giả tuyệt đẹp nhất

Dương vạt giả-sextoy giá tốt được thiết kế với 10 cấp độ rung khác nhau để tạo nha khả năng kích thích cao trào nhất và khả năng kích thích đạt được khoái cảm hưng phấn và đỉnh cao nhất sẽ giúp chị em sương điện dại và cực phê luôn. Nói chung sản phẩm là sự hoàn hảo nhất cho chị em lựa chọn để giải tỏa nhu cầu về cơn khát tình dục của minh.

chát liệu mền mịn con giãn đàn hồi

Đối tượng người dùng:

Đối tượng ở đây chính là các bạn nữ ở mọi lứa tuổi khác nhau. Đối bạn nữ trẻ tuổi thì luôn nhu cầu về tình dục luôn được đòi hỏi và đáp ứng chính vì vậy khi các bạn chưa có gia đình thì khả năng khát vọng về tình dục là rất cao. Sự đòi hỏi về tình dục mạnh lại những sắc thái khác nhau, nhu cầu càng cao thì khả năng khát vọng tình dục càng lớn. Đồi với những chị em ở đôi tuổi tứ tuần đang trong giai đoạn hồi sinh tình yêu thì khả năng về tình dục rất lơn và sản phẩm sẽ mạng lại những giây phút lên đỉnh cao trào cho các chị em tận hưởng. các quý ông dùng kích thích các chị em phụ nữ, ngoài ra các quý ông có thể sử dụng bao cao su đôn dên để kích thích khả năng lên đỉnh cực khoái

kích cỡ sản phẩm dương vật giả

Cách sử dụng sản phẩm:

Việc sử dụng rất đơn giản các chị em chỉ cầm rửa sạch lâu khô trước khi sử dụng, khi khí thích bộ phận sinh dục đã hưng phấn chị em dùng gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt và có thể sử dụng them một chút hương vị tình yêu là nước hoa đặc biệt để làm quyến rũ them cuộc tình lãng màng và làm cho các chị em dễ dàng lên đỉnh cao trào của khoái cảm..

mẫu dương vật giả lằm

Lợi ích mang lại:

Khi thủ dâm đạt đến trạng thái cao trào của khoái cảm thì thì khả năng tận hưởng những khoái cảm đó của cơ thể là rất tốt cho cuộc sống. Khi cơ thể đật đến độ khoái cảm sẽ giải phóng những hoắc môn sinh trường và làm có thể cần đối điều hòa tróng nội tốt để nâng cao sức khỏe và nâng cao khả năng về dục vọng. Đặc biệt việc giải phóng những hoác môn sẽ làm cơ thê luôn trong trạng thái thanh lọc chất bấn cạn bã ra khoài và tái tạo năng lượng mới nhất để cơ thể luôn khoe mạnh. Sản phẩm là hoàn hảo nhất cho các bạn nữ

quà tăng sản phẩm

 

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top