BINO cao cấp xoay ngoáy kích thích cô bé cực đã(*)

10590 Khách Hàng: thích sản phẩm.
899.000 VND
Mã sản phẩm: DC141
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

BINO cao cấp xoay ngoáy kích thích cô bé cực đã(*)

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy đa năng kích thích cực đã(*): Nói đến thế giới đồ chơ tình dục thì chúng ta phải kể ngáy đến những nước có hệ thống quản lý phát triền về đồ chơi tình dục cực tốt nhất là ở Khu vực đông nam á, Thái lan, ở châu á có nhật bản, Hàn Quốc…, ở châu âu có mỹ, anh, Tây ban nha… đó là những nước có phát triển mạnh mẽ về các loại đồ chơi tình dục. Tình dục là nhu cầu tất yếu và cần thiết của mỗi con người giúp cho khả năng di trì lòi giống cũng như khả năng di trì thế hệ. Đồng thời đó cũng chính là nguồn cốt lõi của mỗi quốc già.

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy đa năng kích thích cực đã

Đồ chơi tình dục nam nữ được dựa trên công nghệ cực kỳ hiện đại và khoa học và nghiêm cứu cực đã(*) giúp cho quá trình phát triển để giải phóng nhu cầu sinh lý của con người và đồng thời góp phần thúc đẩy nhu cầu dục vọng của con người ngày càng được tốt. nhu cầu về sinh lý của con người luôn được tận hưởng qua nhu cầu giải trí và nhu cầu hưởng thụ giúp cho khả năng kích thịch được nầng cao và khả năng dục vọng được giải tỏa. Nhật bản là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp mang lại nhu cầu hạnh phúc cho người dân và mạng lại những khoái cảm cực đã để tân hưởng cuộc sốn nhất.

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu chính: Silicon y tế cao cấp

Giá thị trường: 1.100.000 đ

Mua tại Shop:  899.000 đ

Cấu tạo chính của sản phẩm

Cấu tạo chính của dương vật giả-cu giả sản phẩm như sau: Tổng chiều dài của sản phẩm là 220mm, trong đó chiều dài sử dụng là 170mm. Chiều dài sử dụng được tính như sau: 170mm là khoảng cách tính từ điểm đầu của cây dương vật xuống điểm cuối của cần rung phụ hình tai thỏ. 50mm là khoảng cách phía sau chứa khay Pin và hệ thống nút nhấn điều khiển. Đường kính tiêu chuẩn là 30mm, trong đó đường kính đỉnh đầu là 20mm được bo tròn để kích thích những điểm khoái cảm nhất trên cơ thể chị em, giúp cho khả năng kích thích đạt được những khoái cảm ngây ngất nhất. Đây là chiều dài kích cơ tiêu chuẩn của sản phẩm ngoài ra có nhiều size kích cỡ khác nhau cho phép ta lựa chọn những dòng sản phẩm khách nhau.

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy đa năng kích thích cực đã

Cấu trúc mô phỏng của dương vật giả- Sextoy chính hãng giống như dương vật của người thật tạo cảm giác khoái cảm đã nhất và hoàn hảo nhất giúp kích thích chị em ngay từ ánh mắt nhìm ban đầu. với khả năng đó sẽ giúp kích thích sự hoàn hỏa của chị em đển cực khoái mong chờ. Trên thân được thiết kế những đường gân cực đã(*) tăng độ khoái cảm ma sát khi bị kích thích cực khoái và kích thích cực đỉnh. Với cấu trúc hơi độc đáo này sẽ giúp sự kích thích mạnh mẽ hơn nhiều. và có hình dạng giống như chiếc khoan làm cho khả năng kích thích cực khoái đã nhất.

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy đa năng kích thích cực đã

Hệ thống nguồn sử dụng là khay chứa Pin đa năng và với việc sử dụng 2 Pin trên khay và hai Pin dưới khay với vị chi là 4 Pin. Hệ thống phim điều khiển là khá tốt trong đó có 4 phím với 2 nút điều chỉnh chế độ rung và 2 nút lên xuống điều chỉnh chế độ ngoáy. Với 2 dẫy hệ thốn đèn led đa năng hển thị khả năng nháy của các dẫy chuyển động làm cho khả năng đa năng của sản phẩm trở lên sự hoàn hỏa và cực tốt nhất.

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy đa năng kích thích cực đã

Với tính năng độc đáo này sản phẩm dương vật giả đa năng là người bạn tình khá lý tưởng giúp kích thích hưng phấn cho các chị em sương điên dại và ngây ngất con tim. Sản phẩm luôn là sự tin tưởng được các chị em đón nhận và giúp các chị em cảm nhận được khoái cảm của từng món đồ chơi tình dục cụ thể và giúp cho khả năng kích thích các chị em cực đã(*) và điêm cuồng nhất.

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy đa năng kích thích cực đã

Tính năng và công dụng của sản phẩm:

Dương vật gia cao cấp xoay ngoáy là dòng sản phẩm đồ chơi dùng cho nữ giới và khả năng kích thích đạt được những khoái cảm mong đợi nhất. Chính vì vậy cách sử dụng rất thuận tiện và đơn giản. Sản phẩm được thiết kế với cầu trúc phù hợp với phụ nữ việt nam. Sản phẩm Đồ chơi tình dục người lớn được các chị em sử dụng để làm khơi dậy những kỹ năng tình dục của mình một cách hoàn hảo nhất và giải tỏa được những cơ khát them tình dục, đồng thời giúp phát triển tăng những hóc môn phụ nữ. làm cơ thể đẹp và hoàn hảo hơn, giúp kích thích sinh trưởng và bài tiết và thanh lọc cơ thể cực tốt.

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy đa năng kích thích cực đã

Với công dụng hỗ trợ đa năng này sẽ giúp kích thích khả năng hưng phấm của các chị em làm các chị em đạt được những trạng thái mong muốn nhất. và những khoái cảm đỉnh cao nhất các quý ông có thể sử dụng hỗ trợ công cụ kích thích, với dụng cụ này các quý ông sử dụng cho màn dạo đầu trở lên hoàn hảo nhất cho màn dạo đầu và khởi nguồn của khoái cảm.

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy đa năng kích thích cực đã

Cách sử dụng sản phẩm:

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Lắp Pin chạy thử cho sản phẩm rung động và đạt được những chế độ chạy ổn định nhất. dùng gel bôi trơn xoa đều lên bề nặt của sản phẩm dương vật giả tạo những khoái cảm giâng trào cực đã(*) nhất và giúp chị em đạt được những khả năng tình dục cực đỉnh nhất và hoàn hỏa nhất. Chọ những chế độ phù hợp cho dương vật khi đi vào sâu trong âm đạo của chị em và làm cho chị em tận hưởng được những khoái cảm mong muốn. Sau khi chị em thủ dâm xong, mang sản phẩm rửa sạch và phơi khô thoáng mát. Cất đóng gói cho lần sau sử dụng tiếp theo.

Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy đa năng kích thích cực đã

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top