Dương vật giả hít tường lovetoy giúp chị em lên đỉnh

6201 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC203
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả hít tường lovetoy giúp chị em lên đỉnh

Dương vật giả khủng hít tường lovetoy giúp chị em lên đỉnh là một dòng dương vật giả có khích thước khá lớn kích thích mạnh với những chế độ rung cực mạnh để kcish thích những điểm nhậy cảm nhất của chị em phụ nữ, giúp chị em lên đỉnh cực khoái dễ dàng và với kích thước khủng như vậy làm cho cô bé lúc nào cũng cảm thầy đẫy đà khi quan hệ mà không có cảm giác trống rỗng khi thấy dương vật quá nhỏ.

dương vật giả love toy cực đẹp

Lovetoy là một dòng dương vật nổi tiếng của mỹ nó giúp kích thích những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể chị em từ đó giúp kích thích chị em phát triển những khoái cảm lên đến cao trào của đỉnh điểm giúp kích thích hưng phân và tạo ra những rung động đỉnh cực khoái nhất để kích thích chị em đạt trạng thái hưng phấn tột đỉnh nhất. Phải nói lovetoy sẽ giúp kích thích chị em đạt đến trạng thái hưng phấn có một không hải bởi chính kết cấu chế tạo ra và khả năng chất liệu mềm mịn như thật để chị em cảm nhận hệt được những tinh túy của sản phẩm.

dương vật giả bự nhất

Thông tin chính về sản phẩm

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Love Toy

Giá thị trường: 1.300.000 đ

Mua tại Shop:  1.200.000 đ + tặng gel bôi trơn

Chức năng: có 30 cấp độ chuyển đổi tần số rung + ngoáy khác nhau

Chất liệu Silicon y tế cao cấp, mềm mịn giống như độ cương cứng của cậu nhỏ khi lên đỉnh

Kích thước loại nhỏ: 150 mm x 28 mm, 160mm x 32mm

Kích thước trung bình: 180 mm x 32 mm, 190 mm x 35mm

Kích thước lớn: 200 mm x 38 mm, 220 mm x 40mm

Kích thước khủng: 250mm x 45 mm,  290 mm x 50mm

cấu trục biểu tượng dương vật giả

Cấu tọa chính như sau: .

Dương vật giả khủng với kích thước chính là dao động từ 200-230m, với kích thước sử dụng là 150mm đến 180mm kích thích chị em cực đỉnh và kích thích đạt khoái cảm nhất cho các chị em, đường kính của sản phẩm là 2.8mm, 3.2mm, 3.8mm, 4.0mm, 4.4mm. với kích thước tiêu chuẩn khác nhau như vậy sẽ giúp các chị em tha hồ lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất theo ý mình.

chất liệu silicon không thấm nước

Dương vật khùng hít tường Lovetoy là điều đam mê quyến rũ giúp các chị em lên đỉnh cao trào khoái cảm và giúp các chị em đạt được những trạng thái mong muốn đê giải tỏa nhu cầu tình dục và là chị em luôn hưng phấn đến cực đỉnh cao trào và tạo ra những rung động đỉnh cực khoái nhất. Với khả năng 10 cấp độ rụng cực đã nhất sẽ giúp kích thích chị em lên đỉnh cao trào khoái cảm và làm chị em đạt được trạng thái hưng phấn nhất và lên đỉnh điểm cao trào.

dương vật giả bao hộp tốt và đẹp

Vói khả năng có đế đa năng sẽ giúp kích chị em đạt được những trạng thái hưng phấn đỉnh điểm nhất bởi nó cho những tư thế để các chị em kích thích các tư thế khác nhau và nhằm giúp kích chị em đạt đến trao trào của khais cảm. chỉ cần có một mặt phẳng hợp lý là có thể tạo ra những tư thế yêu đỉnh điểm nhất và giúp chị em đạt được những hưng phấn nhất về tình dục và làm chị em sướng như thất tiên. Các mặt phẳng chuẩn như mặt sàn nhà, mặt giường, mặt bàn, mắt nhà tắm hoặc thành nhà tắm… sẽ kích thích cho chị em đạt được những tư thế yêu đỉnh cao trào cực khoái nhất

kích thước dương vật giả

Đối tượng người dùng:

Sản phẩm sextoy chính hãng được dùng ở đây chủ yếu cho các bạn nữ những bạn đang là sinh viên hoặc dân văn phòng hoặc những bạn đang là sinh viên văn phòng sống độc thân và muốn có những giây phút đầm ấm hoặc những giây phút đạt trạng thái khoái cảm cực đã nhất và giúp cho các chị luôn thỏa mãn nhu cầu tình dục bất cứ lúc nào và lên đến đỉnh điểm cao trào của khoái cảm. Đối với những chị em ưa cuộc sống độc thần chưa muốn có bạn trai hoặc gia đình thì sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo cho cac bạn để giải tỏa được nhu cầu dục vọng và mạng lại những giây phút thư giãn cực đỉnh nhất và khoái cảm nhất.  Đối với chị em đã có gia đình hoạc chồng thường xuyên sống đi công tác xa nhà thì sản phẩm luôn là sự lý tưởng cho việc lựa chọn khoái cảm cực đã nhất và đình cao trào nhất, giúp chị em các không phải có những đêm cô đơn buồn tủi và những đếm trắng đêm vì nhớ nhung.

chất liệu tốt cầm tay đẫy đà

Cách sử dụng sản phẩm:

Dùng sản phảm đồ chơi tình dục cao cấp và vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng. Gel dung dịch gen bôi trơn xoa đều lên bề mặt và trong âm đạo trước khi thủ dâm, dđưa dương vật vào âm đạo kích thích mạnh mẽ và để âm đạo đật được trạng thái hưng phấn đỉnh điểm nhất sau đó bật các chế độ khác nhau để âm đao lên đỉnh cao trào của khoái cảm và hưng phấm đến đỉnh điểm.

Lợi ích mang lại:

Giúp các chị em giải tỏa nhu cầu áp lực về tình dục và giải trí thư giãn những giây phút khoái cảm nhất. Khi khả năng lên đến cao trào của khoái cảm các giây thần kinh sẽ bị kích thích mạnh mẽ nhất và giải phóng những phản xạ điều khiên hoạc môn cơ thể điều hòa chính vì vậy mà khi đạt trạng thái khoái cảm song các chị em luôn mệt mỏi vì đath đạt đỉnh và đây cũng là lúc giải phong để tái tạo nguồn năng lượng mới cho cơ thế lên rất tốt. chính vị vậy mà các nhóm cơ luôn được vận động cơ thể luôn khỏe mạnh và luôn luôn hấp dẫn các quý ông ở mọi kía cạnh khác nhau. tham khảo thên các sản phâm hỗ trợ kích thích cực đã: bao cao su đôn dên, cách trị xuất tinh sớm, cách làm to dương vật tự nhiên,

Dương vật giả khủng hít tường lovetoy giúp chị em lên đỉnh

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top