Dương vật giả giống thật làm tình hưng phấn

1318 Khách Hàng: thích sản phẩm.
850.000 VND
Mã sản phẩm: DC262
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả kích thích bạn gái sung mãn nhất

Mỗi một sản phẩm đều có những tính năng kích thích khoái cảm khác nhau, dương vật giả ra đời với nhu cầu phục vụ các chị em kích thích khoái cảm và làm tình hung phấn cao nhất, giải tảo được sinh lý, đặc biệt vời những chị em có chồng yếu sinh lý, các chị em đang hồi xuân thì dương vật giả sẽ giúp các chị em giải tỏa được nhu cầu sinh lý tốt nhất, bên cạnh đó dương vật giả còn được các quý ông lựa chọn để kích thích khoái cảm cho các chị em dễ lên đỉnh cao trào và khả năng tạo lên hung phấn mạnh mẽ nhất, giúp cho khả năng kích thích màn dạo đầu hoàn hảo nhất.

Dương vật giả dẹp nhat

Duong vat gia được các chị em phụ nữ sử dụng trong trường hợp nào?

Dương vật giả được dung cho tất cả các chị em ở các độ tuổi phát dậy thì khác nhau, như đối với các bạn trẻ là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng thì dương vật giả giúp các bạn giải tỏa sinh lý và cũng giúp các bạn tìn cảm giác cũng như kinh nghiệm cho vấn đề tình dục. Đối với chị em mà có chồng thương xuyên đi công tác thì tình dục giúp các chị em giải quyết bới lỗi cô đơn buồn tủi khi phải xa chồng và các chị lấy lại được trạng thái cân bằng sinh lý tốt nhất.

Dương vật giả lam tinh da nhat

Những thông tin chính của sản phẩm dương vật giả như thật

Tên sản phẩm dương vật giả như thật perrty love

Xuất xứ: Perrty love – Nhật Bản

Chất liệu là silicon y tế cao cấp cho độ mềm mịn giống thật.

Tổng chiều dài của sản phẩm 196 mm, đường kính đỉnh đầu dương vật 32 mm, đường kính than 28 mm, chiều dài sử dụng là 100 mm, chiều dài của nhánh rung massa là 40 mm, đương kính là 25 mm.

Tính năng: 15 cấp độ tần số rung ngoáy khác nhau.

Bài liên quan

Dương vật giả kich thích mạnh mẽ

Dương vật giả cao cấp có tính năng ưu việt gì so với dương vật thường ?

Dương vật giả cao cấp là dòng dương vật giả tương đối đặc biệt dựa trên những tính năng ưu việt hơn của công nghệ. Để tạo lên những khả năng kích thích khoái cảm nhiều hơn, đặc biệt sẽ làm cho chị em dễ dàng lên đỉnh cao trào khoái cảm lên đỉnh cực khoái.

Video hướng dẫn cách sử dụng đồ chơi tình dục:

Chất liệu tạo lên những dòng dương vật giả cao cấp cũng tốt hơn rất nhiều so với chất lượng của dương vật giả thường, tạo lên độ mềm mịn và khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất. nói chung dương vật giả cao cấp sẽ thích hợp những tính năng ưu việt nhất làm cho các quý chị em có được những giây phút thăng hoa về khoái lạc nhất.

Dương vật giả làm co bé sướng điên

Dương vật giả có dây đeo sử dụng cho những ai?

Dương vật giả có dây đeo được chia ra làm 2 dòng sản phẩm là dương vật giả dây đeo đặc ruột và dương vật giả có dây đeo rỗng ruột. dương vật giả có dây đeo đặc ruột dung cho các bạn nữ, các bạn led, các bạn đồng tình giúp cho các bạn có khả năng kích thích như những người bạn tình khác giới, nó là công cụ giúp cho các bạn làm tình hợp lý nhất. Dương vật giả dây đeo rỗng ruột là dòng sản phẩm dương vật giả dung cho các bạn nam có kích thước dương vật nhỏ hoặc các bạn nam không có khả năng cương cứng dương vật hay còn gọi là dương vật liệt, liệt dương. Với dòng dương vật giả này các bạn nam có thể sử dụng nó giống như dương vật giả của chính mình, kích thích bạn tình giống như thật và khả năng tạo lên hung phấn còn mạnh mẽ hơn.

Cơ sở 01 tại Hà Nội: 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 02 tại Tp. HCM:  92 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, HCM

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top