Dương vật giả đa năng kích thích chị em lên đỉnh

1319 Khách Hàng: thích sản phẩm.
700.000 VND
Mã sản phẩm: DC257
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả đa năng kích thích chị em lên đỉnh

Dương vật giả đa năng kích thích chị em lên đỉnh cao trào khoái cảm là dòng sản được mô tả giống thật kích. Tạo cảm hứng và khả năng kích thích khoái cảm cho chị em lên đỉnh điểm cao trào, sản phẩm là sự hỗ trợ tốt nhất cho các quý chị em giải tỏa được nhu cầu sung sướng và khả năng năng kích thích khoái cảm sướng cực đã, sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho các quý ông kích thích khoái cảm cao trào cho chị em.

Dương vật giả đa năng kích thích chị em lên đỉnh

Dương vật giả đa năng được mo phỏng giống như dương vật thật kích thích độ sướng và độ khoái cảm cho chị em phụ nữ dương vật giả có khả năng gắn được vao các mặt phẳng khác nhau để làm tình hưng phấn và cao trào nhất, làm cho chị em sướng đỉnh điểm đạt được độ khoái cảm cao trào nhất làm cho chị em sướng đỉnh điểm đạt độ cao trào nhất, khả năng kích thích hưng phấn và khả năng làm tình hoàn hảo nhất.

Dương vật giả đa năng kích thích chị em lên đỉnh

Cấu tạo chính dương vật giả đa năng kích thích chị em lên đỉnh

Tên sản phẩm: Dương vật giả đa năng kích thích chị em lên đỉnh

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 900.000 VNĐ .

Mua tại shop: 700.000 VNĐ + Gel bôi trơn cao cấp

Chất liệu là silicon y tế cao cấp mềm mịn kích thích cho chi em dễ lên đỉnh cao trào hưng phấn và khả năng làm tình mạnh mẽ.

Kích thước 210 mm x 38 mm có đế đa năng kích thích gắn được vào mặt phẳng khác nhau và khả năng làm tình hưng phấn mạnh mẽ,

Được mô phỏng giống như thật giúp cho chị em kích thích được độ sướng, độ cao trào và khả năng làm tình mạnh mẽ, làm cho chị em lên đỉnh điểm của dộ sướng, đỉnh điểm của khoái cảm và đỉnh điểm của sự ngây ngất.

-->>Xem bài viết : Đồ chơi tình dục cho nữ

Dương vật giả đa năng kích thích chị em lên đỉnh

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả đa năng.

Chọn vị trí kích thích thủ dâm tốt nhất cho chị em lên đỉnh cao trào khoái cảm

Dùng thêm gel bôi trơn để tạo lên khả năng kích thích khoái cảm và môi trường kích thích giống thật.

Dương vật giả đa năng kích thích chị em lên đỉnh

Dùng thêm bao cao su đôn dên gai để thay đổi khả năng và ham muốn kích thích cho chị em sướng đỉnh điểm và cho chị em lên đỉnh cao trào độ sướng và khả năng làm tình đã nhất.

Dương vật giả là sản phẩm hỗ trợ sinh lý tốt nhất và mạnh mẽ nhất làm cho chị em có được những khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời và khả năng giải tỏa sinh lý tiện lợi nhất

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top