Dương vật giả cao cấp có vẩy kích thích chị em cực đỉnh(*).

2903 Khách Hàng: thích sản phẩm.
5.900.000 VND
Mã sản phẩm: DC31
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp có vẩy kích thích chị em cực đỉnh(*)

Dương vật giả cao cấp có vẩy kích thích chị em cực đỉnh(*) là sản phẩm quý phái hoàng gia cao cấp giúp cho các bạn nữ thoải mái tự sướng bằng thủ dâm, lên đỉnh bất cứ lúc nào mà mình mong muốn. có thể lên đỉnh nhiều lần trong ngày làm cho cô bé dương vật luôn ngất ngây, ngây ngất.

1. Dương vật giả cao cấp có dạng vẩy sừng

2. Dương vật giả-Chim giả-buồi giả đa năng xoay ngoáy thụt

3. Dụng cụ massa âm đạo giúp cô bé sướng điên đảo

Với thiết kế mẫu mã đẹp mắt và sang trong quý phái  luôn tạo cảm giắc lịch sự tế nhị giúp cho các quý cô tự tin để chinh chiến thủ dâm nhằm đạt khoái cảm cực đỉnh(*) nhất. Với chất liệu cao cấp là Silicon y tế và 12 cấp độ rung khác nhau để kích thích mạnh vào điểm G của chị em giúp chị em đạt khoái cảm ngây ngất.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp có vẩy kích thích chị em cực đỉnh(*)

Mã SP: DC31

Xuất xứ: Đức

Chất liệu: 100% silicone cao cấp.

Kích thước: 236 x 62x31mm

Giá thị trường: 6.800.000 đ

Mua tại Shop:  5.900.000đ 

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Mô tả chi tiết:

Dương vật giả cao cấp có vẩy kích thích chị em cực đỉnh(*) là gia là sản phẩm quý phái hoàng gia cao cấp giúp cho các bạn nữ thoải mái tự sướng bằng thủ dâm, lên đỉnh bất cứ lúc nào mà mình mong muốn. có thể lên đỉnh nhiều lần trong ngày làm cho cô bé dương vật luôn ngất ngây, ngây ngất. Toàn bộ thân được thiết kế bo tròn giống như đầu bao quy đầu của dương vật với chất liệu mềm mịm và đàn hồi làn cho dương vật luôn đạt tiêu chuẩn yêu thích của các quý cô. Với 12 cấp độ rung động khác nhau luôn tạo cho các quý cô cảm giác mạnh mẽ nhất kích thích vào những điểm nhậy cảm, điểm G để khơi dậy những sinh lý tình dục còn tiềm ẩm trong các quý cô, mang lại những cảm giác đê mê ngây ngất nhất cho các quý cô khi sử dụng.

Đối tượng, người dùng

Dùng cho những chị em đang độ tuổi hồi xuân, muốn tìm lại cảm giác trẻ chung, lấy lại sức sống một thời con gái, khi đó những ham muốn về bản năng tình dục sẽ quay lại mãnh liệt và chồng các chị đã bước sang tuổi xế chiều không thể đáp ứng được khả năng tình dục cho các chị. Sử dụng cho các bạn trẻ nữ muốn có những cảm giác mới lạ mà không cầm tới bạn trai hoặc chưa muốn có bạn trai. Muốn sống một cuộc sống tự do, tự tại không cẩn vướng mắc tưới đàn ông mà các bạn vận thỏa mãn tâm sinh lý tình dục. Dùng cho những bạn trẻ đang cô đơn buồn tủi về công việc hoặc chuyện tình cảm muốn thủ dâm tự sướng với Dương vật giả cao cấp có vẩy kích thích chị em cực đỉnh(*) là để quên đi lỗi u phiền.

Lợi ích khi sử dụng:

Đối với những bạn nữ muốn sống tự do tự tại độc thân để khám phá thế giới qua du lich..thì Dương vật giả cao cấp có vẩy kích thích chị em cực đỉnh(*) là sẽ giúp các bạn nữ thỏa mãn nhu cầu tình dục ở mọi nơi mọi lúc mọi chỗ, giúp các bạn nữ lê đỉnh điểm của sự sung sướng mà không cần phải vướng mắc bận tâm. Dương vật giả cao cấp có vẩy kích thích chị em cực đỉnh là cũng giúp các chị đang trong thời kỳ hồi xuân thỏa mãm nhu cầu tình dục. Khi mà các chị tự sướng Dương vật giả cao cấp có vẩy kích thích chị em cực đỉnh là giúp các chị lên đỉnh nhiều lần làm cho các chị lên đỉnh cực khoái ở mọi nơi mọi lúc.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Dương vật giả cao cấp có vẩy kích thích chị em cực đỉnh(*) là, với chức năng kích thích điểm G của chi em phụ nữ lên việc thực hiện các bước như sau: Kiểm tra nguồn Pin bằng cách lắp Pin vào khay và vận hành cho chạy thử . Dùng gel trơn xoa đều lên bề mặt dương vật giả cho dương vật vào âm đạo bật chế độ rung nhỏ nhất làm cho cô nang sung sướng đê mê. Bật các công tắc cho dương vật chạy ở chế độ khùng nhất làm cho cô bé âm đạo lên đỉnh cực khoái. Sauk hi dương vật giả đã xong nhiệm vụ đưa dương vật giả ra ngoài và rửa sạch, phơi khô bằng nức xa phòng. Cất gọn ngàng vào hộp để sử dụng cho lần sau.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top