Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt, Rung, Ngoáy Libo Female DC77

3952 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.150.000 VND
Mã sản phẩm: DC77
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt, Rung, Ngoáy Libo Female DC77

Tận Hưởng Cảm Giác Thăng Hoa Với Loại Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt, Rung, Ngoáy Libo Female DC77 Nhập Khẩu Chính Hiệu, Đem Lại Cảm Giác Mạnh Cho Nữ.

Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt, Rung, Ngoáy Libo Female DC77 02

Tạo ra những khoái cảm cực đỉnh cho âm đạo. giúp các cơ quan, mạch máu trong âm đạo được giải tỏa sưởi ấm làm lưu lượng máu được đẩy lên nhiều tạo ra những khoái cảm dung động càng cực đỉnh hơn.

Kích đó kích thích các bạn nữ mạnh mẽ hơn nhiều. Dương vật giả cao cấp luôn hướng tới sự lựa chọn tối ưu cho các bạn nữ làm cho các bạn lên đỉnh của khoái cảm và giúp các bạn đạt được đỉnh khoái cảm.

Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt, Rung, Ngoáy Libo Female DC77 03

Giới thiệu chung:

Thông Tin Sản Phẩm

 • Xuất xứ: HongKong
 • Thương hiệu: Baile
 • Người dùng: Nữ giới
 • Màu sắc: Da Ng
 • Chất liệu: ABS cao cấp.
 • Kích thước: 3,5 x 24cm
 • Trọng lượng: 250gr
 • Tính năng: Rung, Ngoáy, Nhiệt
 • Nguồn điện: Sạc điện USB
 • Giá thị trường: 1.550.000 VNĐ.
 • Mua tại Shop: 1.150.000 VNĐ.
 • Quà tặng: Gel bôi trơn

Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt, Rung, Ngoáy Libo Female DC77 04

Cấu tạo chính: 

Tính năng cấu tạo rất độc đáo, Dương vật giả tạo ra nhiệt độ cực đỉnh và hót và đỉnh lên đến 48 độ làm ngây ngất các chị em lên đỉnh cực khoái luôn.

Các cơ và mao mạch lưu lượng chuyền máu sẽ đạt được nhưng khoái cảm nhiều nhất bởi cơ chế máu luôn được lưu thong hoàn hảo. 

Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt, Rung, Ngoáy Libo Female DC77 05

Tổng chiều dài của 245mm đường kính sử dụng 34mm, theo tiểu chuẩn của dương vật người Việt. phù hợp với mọi kích cỡ của các bạn nữ. Đặc biệt cũng có nhiều Size kích cớ khác nhau cho các bạn nữ lựa chọn cho sản phẩm phù hợp với mình nhất. Để cho chị em phụ nữ thuận tiện lên đỉnh của khoái cảm.

Dương vật giả tỏa nhiệt là một trong nhưng sản phẩm đồ chơi tình dục cực đỉnh nhất cho tất các quy phụ nữ trên hành tinh này.

Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt, Rung, Ngoáy Libo Female DC77 06

Sản phẩm là sự kết hợp bởi công nghệ hiện đại nhất và sự mổi tiếng có 1 không 2 trong thế giới của đồ chơi tình dục. Khi dương vật tỏa nhiệt được đưa vào trong âm đạo sẽ có những tính năng làm sưởi ấm bên trong của âm đạo.

Tạo ra những khoái cảm cực đỉnh cho âm đạo. giúp các cơ quan, mạch máu trong âm đạo được giải tỏa sưởi ấm làm lưu lượng máu được đẩy lên nhiều tạo ra những khoái cảm dung động càng cực đỉnh hơn. Kích đó kích thích các bạn nữ mạnh mẽ hơn nhiều.

Đối tượng sử dụng:

Dương vật tảo nhiệt sẽ hâm nóng và kích thích mạnh mẽ những mô cơ tế bào, những mạnh máu và nhiều cơ quan khác trong âm đạo với mục đích tạo ra những khoái cảm cực đỉnh nhất của âm đạo tạo cảm giác hung phấn đỉnh điểm và làm cho cô bé âm đạo thỏa mãn mọi đam mê. 

Dương vật giả cao cấp tỏa nhiệt có chế độ đặc biệt là tỏa nhiệt lên được chị em rất ưa thích.

Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt, Rung, Ngoáy Libo Female DC77 07

Dương vật tỏa nhiệt sẽ sưởi âm các mạch máu trong âm đạo, và làm lưu thông  quá trình vận chuyển máu nhiều hơn chính vì vậy sẽ làm cho sự kích thích mạnh mẽ hơn rất nhiều. 

Đối tượng sử dụng ở đây là tất cả các chị em phụ nữ muốn giải tỏa nhu cầu tình dục, cơn khát tình dục làm cho sự hưng phấn lên đến kích độ giải tỏa tâm sinh lý tình dục, giúp các chị em thoải mái về tâm trí, tư tưởng từ đó dần đến cơ thể điều hòa các tuyến hoắc môn và làm cho cơ thể khỏe mạnh và thông thoáng. 

Sản phẩm cũng là sự lựa chọn cho các chị em chưa có gia đỉnh hoặc sống cô đơn buồn tủi hoặc chồng thường xuyên đi công tác xa nhà. Sẽ giúp chị em thêm niềm vui, niềm hạnh phúc.

Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt, Rung, Ngoáy Libo Female DC77 08

Giúp các chị em giải trí thư giãn, để lên cảm giác của khoái cảm dâng trào. Đồng thời giúp chị em giữ được hạnh phúc gia đình mà vẫn giải tỏa những khao khát về tình dục. 

Sản phẩm dương vật giả cao cấp tỏa nhiệt cũng là dụng cụ đắc lực giúp kích thích màn dao đầu trở lên hoàn hỏa hơn với các quý ông, nó là vũ khí cực đỉnh độc nhất vô nhị mà các quý ông dùng để chinh phụ cô bế âm đạo của chị em phụ nữ. giúp chị em dễ dàng thăng hoa ngây ngất hơn.

Cách sử dụng 

Sản phẩm là dụng cụ đồ chơi cao cấp lên được thiết kế với chất liệu cực đỉnh nhất chống thấm nước, chống rơ rớt, chống va đập giúp sản phẩm có độ bền. Pin với dung lượng lớn nhất, khả năng tiết kiệm Pin ít nhất. Trước khí sử dụng lên sặc Pin từ 3-4h đồng hồ để đảm bảo cho tính năng tốt nhất của chế độ pin.

Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt, Rung, Ngoáy Libo Female DC77 09

Khi sử dụng chị em dùng thêm Gel bôi trơn để tăng khoái cảm và tăng môi trường ẩm ướt cho môi trường thủ dâm tốt nhất. Với Gel bôi trơn sẽ làm tăng khoái cảm cho chị em dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm và đạt độ đỉnh điểm của cực khoái.

Khi thủ dâm xong chị em rửa sạch bằng nước âm pha xà phòng thơn và phơi khô ráo cất vào hộp để nơi kín đáo cho lần sau sử dụng.

Cửa Hàng Bán Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt, Rung, Ngoáy Libo Female DC77

Sở hữu sản phẩm Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt, Rung, Ngoáy Libo Female DC77 chính là bạn đang tạo không gian tình yêu tuyệt vời dành cho chính mình và bạn tình, sản phẩm chất lượng, giá tốt được đánh giá cao trong thời gian vừa qua.

Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Uy Tín – Chất Lượng – 10 Năm Kinh Nghiệm

 • Địa chỉ: 120 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Hotline: 0979 915 792
 • Email: topdctd@gmail.com
 • Website: https://dochoitinhducnamnu.com/

DoChoiTinhDucNamNu Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách Hàng!

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top