Dương vật giả tỏa nhiệt sưởi ấm âm đạo kích thích cực đã(*)

3183 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC77
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả tỏa nhiệt sưởi ấm âm đạo kích thích cực đã(*)

Dương vật giả tỏa nhiệt sưởi ấm âm đạo kích thích cực đã(*) là một trong nhưng sản phẩm đồ chơi tình dục cực đỉnh nhất cho tất các quy phụ nữ trên hành tinh này. Sản phẩm là sự kết hợp bởi công nghệ hiện đại nhất và sự mổi tiếng có 1 không 2 trong thế giới của đồ chơi tình dục. Khi dương vật tỏa nhiệt được đưa vào trong âm đạo sẽ có những tính năng làm sưởi ấm bên trong của âm đạo.

1. Dương vật giả cao cấp cá heo kích thích cực đã

2. Máy thủ dâm tình yêu cho các quý bà sướng phát điên

3. Máy tập tự động làm to và kéo dài dương vật

Tạo ra những khoái cảm cực đỉnh cho âm đạo. giúp các cơ quan, mạch máu trong âm đạo được giải tỏa sưởi ấm làm lưu lượng máu được đẩy lên nhiều tạo ra những khoái cảm dung động càng cực đỉnh hơn. Kích đó kích thích các bạn nữ mạnh mẽ hơn nhiều. Dương vật giả cao cấp luôn hướng tới sự lựa chọn tối ưu cho các bạn nữ làm cho các bạn lên đỉnh của khoái cảm và giúp các bạn đạt được đỉnh khoái cảm.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả tỏa nhiệt sưởi ấm âm đạo kích thích cực đã(*)

Mã SP: DC77

Xuất xứ: Hoa Kỳ.

Chất liệu: Khối Silicon y tế cao cấp

Kích thước: Dài x Rộng: 260x32mm

Trọng lượng: 90g.

Giá thị trường: 1.900.000.đ

Mua tại Shop: 1.400.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Dương vật giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính: 

Tính năng cấu tạo rất độc đáo, Dương vật giả tạo ra nhiệt độ cực đỉnh và hót và đỉnh lên đến 48 độ làm ngây ngất các chị em lên đỉnh cực khoái luôn. Các cơ và mao mạch lưu lượng chuyền máu sẽ đạt được nhưng khoái cảm nhiều nhất bởi cơ chế máu luôn được lưu thong hoàn hảo. Tổng chiều dài của 245mm đường kính sử dụng 34mm, theo tiểu chuẩn của dương vật người Việt. phù hợp với mọi kích cỡ của các bạn nữ. Đặc biệt cũng có nhiều Size kích cớ khác nhau cho các bạn nữ lựa chọn cho sản phẩm phù hợp với mình nhất. Để cho chị em phụ nữ thuận tiện lên đỉnh của khoái cảm.


Dương vật giả tỏa nhiệt là một trong nhưng sản phẩm đồ chơi tình dục cực đỉnh nhất cho tất các quy phụ nữ trên hành tinh này. Sản phẩm là sự kết hợp bởi công nghệ hiện đại nhất và sự mổi tiếng có 1 không 2 trong thế giới của đồ chơi tình dục. Khi dương vật tỏa nhiệt được đưa vào trong âm đạo sẽ có những tính năng làm sưởi ấm bên trong của âm đạo. Tạo ra những khoái cảm cực đỉnh cho âm đạo. giúp các cơ quan, mạch máu trong âm đạo được giải tỏa sưởi ấm làm lưu lượng máu được đẩy lên nhiều tạo ra những khoái cảm dung động càng cực đỉnh hơn. Kích đó kích thích các bạn nữ mạnh mẽ hơn nhiều.

Đối tượng sử dụng:

Dương vật tảo nhiệt sẽ hâm nóng và kích thích mạnh mẽ những mô cơ tế bào, những mạnh máu và nhiều cơ quan khác trong âm đạo với mục đích tạo ra những khoái cảm cực đỉnh nhất của âm đạo tạo cảm giác hung phấn đỉnh điểm và làm cho cô bé âm đạo thỏa mãn mọi đam mê. Dương vật giả cao cấp tỏa nhiệt có chế độ đặc biệt là tỏa nhiệt lên được chị em rất ưa thích. Dương vật tỏa nhiệt sẽ sưởi âm các mạch máu trong âm đạo, và làm lưu thông  quá trình vận chuyển máu nhiều hơn chính vì vậy sẽ làm cho sự kích thích mạnh mẽ hơn rất nhiều. 

Đối tượng sử dụng ở đây là tất cả các chị em phụ nữ muốn giải tỏa nhu cầu tình dục, cơn khát tình dục làm cho sự hưng phấn lên đến kích độ giải tỏa tâm sinh lý tình dục, giúp các chị em thoải mái về tâm trí, tư tưởng từ đó dần đến cơ thể điều hòa các tuyến hoắc môn và làm cho cơ thể khỏe mạnh và thông thoáng. Sản phẩm cũng là sự lựa chọn cho các chị em chưa có gia đỉnh hoặc sống cô đơn buồn tủi hoặc chồng thường xuyên đi công tác xa nhà. Sẽ giúp chị em thêm niềm vui, niềm hạnh phúc. Giúp các chị em giải trí thư giãn, để lên cảm giác của khoái cảm dâng trào. Đồng thời giúp chị em giữ được hạnh phúc gia đình mà vẫn giải tỏa những khao khát về tình dục. Sản phẩm dương vật giả cao cấp tỏa nhiệt cũng là dụng cụ đắc lực giúp kích thích màn dao đầu trở lên hoàn hỏa hơn với các quý ông, nó là vũ khí cực đỉnh độc nhất vô nhị mà các quý ông dùng để chinh phụ cô bế âm đạo của chị em phụ nữ. giúp chị em dễ dàng thăng hoa ngây ngất hơn.

Cách sử dụng 

Sản phẩm là dụng cụ đồ chơi cao cấp lên được thiết kế với chất liệu cực đỉnh nhất chống thấm nước, chống rơ rớt, chống va đập giúp sản phẩm có độ bền. Pin với dung lượng lớn nhất, khả năng tiết kiệm Pin ít nhất. Trước khí sử dụng lên sặc Pin từ 3-4h đồng hồ để đảm bảo cho tính năng tốt nhất của chế độ Pịn.
Khi sử dụng chị em dùng thêm Gel bôi trơn để tăng khoái cảm và tăng môi trường ẩm ướt cho môi trường thủ dâm tốt nhất. Với Gel bôi trơn sẽ làm tăng khoái cảm cho chị em dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm và đạt độ đỉnh điểm của cực khoái. Khi thủ dâm xong chị em rửa sạch bằng nước âm pha xà phòng thơn và phơi khô ráo cất vào hộp để nơi kín đáo cho lần sau sử dụng.

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top