Dương vật giả có đế xoay đủ tư thế để kích thích đỉnh

9284 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC116
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả có đế xoay đủ tư thế để kích thích đỉnh

Dương vật giả có đế xoay đủ tư thế là dòng sản phẩm dương vật giống thật và kích cỡ thiết kế chuẩn phù hợp với kích cỡ của người Châu Á. Sản phẩm được thiết kế giống như thật với các đường gân nổi trội trên bao quy đầu và các đường gân chạy dọc xung quang thân dương vật và được gắm liền trên một đế đa năng có thể tách rời ra khỏi dương vật. 

1. Mông giả cao cấp kích thích các quý ông phát điên

2. Dương vật giả dây đeo rỗng ruột kích thích chị em cực đã

3. Máy tập tự động làm to và kéo dài cậu nhỏ dương vật

Dương vật giả cao cấp có đế xoay đủ tư thế kích thích cực đỉnh được thiết kế trên công nghệ đúc dập khuôn theo mô hình của dương vật thật làm cho các bạn nữ luôn thích thú trầm trồ và than phục. Sản phẩm được các chị em ưa thích nhiều nhất bởi tính năng đa dạng và khả năng kích thích cực đỉnh nhất. 
Nhờ khả năng thiết kê đa dạng với những tư thế khá nhau mang đến sự kích thích hung phấn đến tột độ. Đồng thời kết hợp với những chế độ rung cực đỉnh khác nhau làm chị em sướng ngây ngất điên cuồng. 

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả có đế xoay đủ tư thế

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 1.600.000.đ

Mua tại Shop: 1.400.000đ + tặng gel bôi trơn

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Cấu tạo chính:

Dương vật giả có đế xoay đủ tư thế kích thích cực đỉnh cấu tạo chính được chia ra làm 2 phần, Phần khối Silicon y tế cao cấp được sản xuất trên dân chuyền công nghiệp hiện đại nhất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế dựa trên sự mô phỏng thật giúp cho các bạn nữ đạt được sự hung phấn lớn nhất.
Phầm cấu tạo thứ 2 là hệ thống rung động với những tính năng rung-xoay-ngoáy rất đỉnh và đa năng. Khẳ năng biến chuyển động quay của mô tơ thành chuyển động tịnh tiến tạo lên những chuyển động mềm mãi, quyến rũ và đặc biệt rất kích thích các chị em lên đỉnh sớm nhất. Đặc biệt mô tơ tạo ra nhiều chế độ rung khác nhau giúp cho sự kích thích mạnh mẽ nhất.

Dương vật giả-Máy tập làm to dương vật là loại có đế xoay đủ tư thế kích thích cực đỉnh là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp Loveaider giúp ckichs thích các bạn nữ cực đã. Sản phẩm dương vật giả Love aider có cấu tạo giống như dương vật thật, to lớn có đế hít chân không chuẩn nhất giúp kích thích cực mạnh các chị em ở các tư thế khác nhau. Dương vật giả có đế xoay đủ tư thế kích thích cực đỉnh được thiết kế trên công nghệ đúc dập khuôn theo mô hình của dương vật thật làm cho các bạn nữ luôn thích thú trầm trồ và than phục. Sản phẩm được các chị em ưa thích nhiều nhất bởi tính năng đa dạng và khả năng kích thích cực đỉnh nhất. 

Đối tượng người dùng: 

Đối tường dùng ở đây chính là các bạn nữ ở mọi lứa tuổi khác nhau với mục đích sử dung khác nhau nhừng đều hướng tới sự giải tỏa them khát về tình dục. Đối với những bạn nữ trẻ tuổi thì đó là sự khám phá cái mới, cái lạ, còn đối với bạn nữ trung tuổi thì đó là giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý tình dục và nhu cầu thềm khát về tình dục. Có thể sử dụng Bao cao su đôn zên để tăng khả năng yêu và thời gian yêu.

Dương vật giả có đế xoay đủ tư thế kích thích cực đỉnh cung dùng cho các quý ông để các quý ông có thể sự dụng như một vũ khí lợi hại nhất cho màn dạo đầu giúp cho sự thăng hoa của màn dạo đầu hoàn hảo nhất và đỉnh điểm nhất. Đồng thời giúp các cô nàng dễ dàng đạt được đỉnh điểm của khoái cảm.

Hướng dẫn sử dụng:

Dương vật giả có đế xoay đủ tư thế kích thích cực đỉnh đươc sử dụng dễ dàng, các bạn nữ lau sạch trước khi sử dụng bằng cách lau khô hoặc rửa sạch bằng xà phòng. Trước khi sự dụng lắp Pin và dùng dầu bôi trơn xoa đều lên bề mặt giúp cho dương vật giả dễ đi vào trong âm đạo của các bạn nữ dễ dàng nhất và bị kích thích mạnh mẽ nhất. Các bạn nữ có thể tìm những vị trí phù hợp nhất để thủ dâm như mặt nhà tắm, bàn ghế.. Khi thủ dâm xong các bạn nữ mang sản phẩm rửa sạch và phơi khô, tháo Pin ra cho lần sau sử dụng

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com-Đồ chơi người lớn tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. 

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top