Notice: Undefined offset: 0 in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_product_product.php on line 75Notice: Undefined index: total in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_model_catalog_product.php on line 622 Làm to dương vật tự nhiên tốt cho việc sinh con trai

Làm to dương vật tự nhiên tốt cho việc sinh con trai

2371 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.900.000 VND
Mã sản phẩm: DC785
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Làm to dương vật tự nhiên tốt cho việc sinh con trai

Một nghiên cứu mới nhất của viện hàn lâm khoa học mỹ về việc Làm to dương vật tự nhiên tốt cho việc sinh con trai to thêm dài thêm sẽ có tác dụng tốt cho việc sinh bé trai hay bé gái. Một thí nhiệm thực tế được ứng dụng đó là việc sinh bé trai hay bé gái hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước dương vật của người đàn ông đồng thời thể trạng và sinh lực cũng giúp cho người đàn ông thuận tiện hơn trong quá trình giao phối để đảm bảo sinh sản tốt nhất. tỷ lệ sinh sản đạt tiêu chuẩn cao và đời sống tình dục được xung túc hơn.

Làm to dương vật tự nhiên tốt cho việc sinh con trai

Làm to dương vật tự nhiên tốt cho việc sinh con trai

Làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập là cách hiệu quả nhất giúp cho các quý ông có thể điều tiết sinh con trai một cách khoa học và hợp lý nhất, việc dùng máy tập làm to dương vật sẽ giúp quý ông cần đối hạnh phúc gia đình một cách khoa học cho việc sinh con trai sinh con gái, mang đến niền vui và hạnh phúc gia đình được tăng lên gấp bội.

Làm to dương vật tự nhiên tốt cho việc sinh con trai cậu nhỏ to hơn

Nghiện cưu của viện khoa học hàn lâm mỹ chỉ ra rằng việc sinh con trai gái gái phụ thuộc vào kích thước của dương vật rất nhiều. nếu dương vật có kích thước to và dài thì rất lợi cho vần đề giao hợp thụ tình và có 2 yếu tố quyết định cho quá trình sinh con trai hay gái.

Dương vật to dài đồng nghĩa với việc khi dương vật đi sâu vào trong âm đạo, đầu trên của dương vật đi sâu hơn, nằm sâu trong âm đạo nơi dẫn của cửa tử cung và buồng trứng. phần đầu của bao quy đầu khi phóng tinh sẽ mạnh hơn, khoảng cách di chuyển của tinh trùng từ đầu bao quy đầu đến buồng trứng sẽ gắn hơn.

Làm to dương vật tự nhiên tốt cho việc sinh con trai cậu nhỏ đã hơn

Và một nghiên cứu đặc biệt về tinh trùng là có 2 dạng tinh trùng một dạng mang nhiễm sắc thể X và một dạng mang nhiễm sắc thể Y. nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể X gặp trứng mang nhiễm sắc thể X kết hợp lại thành XX ( giống cái ) sẽ cho sinh con gái. Nếu tinh trùng mang nhiễn sắc thể Y kết hợp với trứng mang nhiễm sắc thể X thành XY ( giống Đực ) sẽ cho sinh con trai. Tinh trùng mang nhiêm sắc thể Y thường khỏe mạnh và bơi nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X nhưng tuổi thỏ của tinh trùng Y lại ít hơn tuổi thọ của nhiểm sắc thể X. chính vì vậy khoảng cách và đường đi của tinh trùng đến trứng các ngằn thì khả năng sinh con trai càng nhiều. khoảng cách ngắn dẫn đến chiều dài của dương vật vào sâu hơn trong âm đạo nhất là những dương vật có kích thước to dài và khỏe sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sinh con nhiều hơn.

Làm to dương vật tự nhiên tốt cho việc sinh con trai cậu nhỏ lên đỉnh

Làm tăng kích thước dương vật tự nhiên ảnh hưởng tốt tới đời sống tình dục

Như các bạn đã biết việc làm tăng kích thước dương vật tự nhiên là cách quan hệ lâu ra tốt nhất sẽ ảnh hưởng rất tốt đến đời sống tình dục. đa phần người đàn ông có kích thước dương vật to và dài sẽ có đời sống tình dục viên mãn hơn. Khả năng kích thích cho bạn tình sẽ mạnh mẽ hơn bởi các yếu tốt. thứ nhất dương vật to khi đi vào âm đạo người phụ nữ sẽ cảm nhận được sự đẫy đã của dương vật và khả năng tạo cảm nhiệt nhiều hơn.

Làm to dương vật tự nhiên tốt cho việc sinh con trai cậu nhỏ kích thích mạnh hơn

Khi dương vật to và dài sẽ dễ dàng kích thích điểm G phía trong của âm đạo làm chị em dễ lên đỉnh cực sướng. việc lên đỉnh cực sướng sẽ làm cho các chị em cảm nhận được khoái cảm tình dục nhiều hơn, các hoc môn sinh dục sẽ bài tiết những chất lỏng Bazo trên đường của ống dẫn tình trùng vào buồng trứng chính vì vậy mà khả năng sinh con trai dễ dàng hơn con gái đối với những đàn ông có kích thước dương vật lớn.

Cách làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập LCD có xuất xứ từ đâu:

 • Xuất xứ: USA ( Mỹ ) đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ về việt nam
 • Công nghệ: công nghệ hiện đại nhất, sử dụng bo mạch điện tử và vi mạch thông minh để điều khiển hành trình van khí nén tạo lên lực tập cho dương vật
 • Hiển thị: hiển thi thông số kỹ thuật trên màn hình LCD
 • Nạp pin bằng cổng tiêu chuẩn USB
 • Kích thước: 160 mm x 80 mm x 240 mm
 • Thời gian: nạp pin 1 tiếng đồng hồ
 • Thời gian sử dụng pin liên tục: 5 giờ đồng hồ
 • Thời gian sử dụng pin cho tập luyện: 1 tuần ( tính từ thời điểm nạp đầy pin)
 • Giá bán trên thị trường: 1.900.000 VNĐ
 • Giá bán khuyến mại tại shop: 1.800.000 VNĐ
 • Tặng bao bao su + gel bôi trơn cao cấp cho quý khách sử dụng.

Làm to dương vật tự nhiên tốt cho việc sinh con trai cho nàng lên đỉnh bất tận

Shop bán máy tập làm to dương vật, shop đồ chơi tình dục uy tín và chất lượng nhất hiện nay ở Việt Nam

Shop dochoitinhducnam nu.com là một trong những shop bán hàng các dụng cụ hỗ trợ tình dục lâu nhất hiện nay với 10 kinh nghiện bán hàng, có độ ngũ nhân viên uy tín dâu kinh nghiệm. đến với shop các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn cụ thể cho từng sản phẩm, giúp cho các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mình nhất. bên cạnh đó các bạn cần tự vấn của những chuyên gia tình dục hoặc các nhân viên tư vấn tâm sinh lý để phù hợp với thịnh hiếu của các bạn nhất.

Làm to dương vật tự nhiên tốt cho việc sinh con trai làm tình đa nhất

Hiện nay shop bán máy tập làm to dương vật với nhiều chủng loại dòng máy khác nhau, giúp cho các bạn nam nữ có những lựa chọn sản phẩm một cách khoa học và hợp lý nhất. các dòng sản phẩm máy tập của shop đang có hiện này là những dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ USA ( Mỹ ) , Nhật Bản, Hàn Quốc… đảm bảo chất lượng tốt nhất cho nhưng người tập luyện. giúp cho cậu nhỏ có thể tập luyện nhanh nhất và hiệu quả nhất

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top