KingLove kích thích chị em sướng phát điên(*)

8462 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.190.000 VND
Mã sản phẩm: DC202
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

KingLove kích thích chị em sướng phát điên(*)

Dương vật giả lovetoy kích thích chị em sướng phát điên(*) là một dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp kích thích chị em nhằm thỏa mãn nhu cầu về tình dục. Dương vật giả có cấu trúc giống như thật giúp cho chị em khi thủ dâm sẽ mạng được những khoái cảm ngây ngất nhất.

giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm

Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các chị em nhăm giúp các chị em đạt được hưng phấn cao nhất trong thủ dâm. Dương vật giả hít tường mang đến những khoái cảm và những kích thích mới nạ nhất đảm bảo các chị em luôn sướng ngây ngất và mê ly nhất.

dương vật giả khủng lovetoy

Dương vật giả giống thật được mô tả với kích thước chuẩn như thật và đặc biệt là khả năng chế tạo ra hình dáng giống như thật để giúp kích thích sự hưng phấn của của các chị em để đạt được trạng thái hưng phấn tột đỉnh nhất và đạt được những khoái cảm sướng điên cuồn nhất. Dương vật giả được thiết kế với nhiều size kích cỡ khác nhau nhằm hướng tới sự hưởng thụ và tận hưởng nhiều nhất. Đặc biệt có những size kích cỡ khác nhau cho phép chị em lựa chọn ra dòng sản phẩm giống mình nhất.

3 mẫu dương vật khác nhau

Cấu tạo chính của sản phẩm

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Love Toy

Chất liệu chính: cao su tự nhiên mềm mịn như da của độ cương cứng dương vật.

Giá thị trường: 1.300.000 đ

Giá khuyến mại tại Shop:  1.190.000 đ+ tặng gel bôi trơn cao cấp

Cấp độ rung: 10 tần số khác nhau

Tổng kích thước chiều dài: 230mm

Tổng kích thước sử dụng: 180mm

Đường kính: 3.8mm, 4.2mm, 4.4mm

chất liệu mềm mịn đàn hồi tốt

Cấu tạo chính của đồ chơi tình dục với tổng chiều dài là 230mm, Tổng chiều dài sử dụng là 180mm, đường kính dao động 3.8mm, 4.2mm, 4.4mm…, cho phép sự lựa chọn sản phẩm hợp lý nhất cho mình. Cấp động rung sản phẩm là sự thích hợp của motor chuyển cấp với nhiều cấp độ rung khác nhau giúp cho quá trình sản xuất sản phẩm sẽ đạt được sự rung động khác nhau với 10 cấp độ rung khác nhau để tạo ra sự hưng phấn nhất cho các bạn nữ.

kích thước nguyên hộp

Dương vật giả hít tường-sextoy chính hãng sẽ giúp khả năng thỏa mãn nhu cầu về dục vọng là đỉnh điểm nhất và đỉnh cao nhất. Việc thỏa mãn nhu cầu về tình dục trong chăng gối vợ chồng là điều lý tưởng nhất nhưng không phải ai cũng có những kiến thức về giới tình để hiều biết về tình dục giúp cho người phụ nữ của mình hưng phấn đỉnh cao nhất.

to đẫy đà dương vật đỉnh nhất

Việc sự dụng với đế đa năng có tác dụng rất tốt và cực kỳ thuận tiện cho các nữ thỏa mãn nhu  cầu dục vọng của mình và giúp cho các bạn nữ bị kích thích mạnh để manh lại những khoái cảm cực đỉnh nhất. Việc sử dụng các mặt phẳng rất hữu ích các bạn nữ có thể thủ dâm ở nhà tắm gắn trên thành nhà tắm hoặc gắn trên tường nhà tắm hoặc dưới sàn.. . miễng sao có thể tạo ra tư thế thủ dâm tốt nhất cho các quý chị em.

Điểm đặc biệt nữa của dương vật giả hí tường là có 10 cấp độ rung khác nhau tạo ra cảm giác cực khoái khi đụng trạm kích thích vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể chị em phụ nữ làm các điểm nhậy cảm đó được kích thích khoái cảm mạnh mẽ.

bẻ cong, uốn lượn theo nhiều chiều

Đối tượng người dùng:

Đây là sản phẩm được các chị em ưa dùng để kích thích khoái cảm cực đỉnh nhất và hiệu quả nhất, nó luôn được kích thích và hưng phấn đỉnh cao nhất cho các chị em và giúp các chị em lên cao trào của khoái cảm sung sướng.  và giúp khả năng tận hưởng được những giấy phút cực đỉnh nhất và hoàn hảo nhất làm các chị em sướng điên sướng dại. Trong thực tế sản phẩm luôn là sự lựa chọn số một để các chị em luôn lên đến cao trao của khoái cảm. và giải tỏa được nhu cầu tâm sinh lý tình dục, sản phẩm luôn là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Âm đạo giả

kích thước dương vật giả

Cách sử dụng sản phẩm:

Vệ sinh sạch sản phẩm trước khi sử dụng có thể là bằng xà phòng thơm sau đó dùng khan lau khô. Sự dụng gắng pin vào remote điều khiển là loại Pịn 2AA lên rât thuận tiện cho việc sử dụng và lựa chọn. Bôi Gel dung dịch lên bề mặt để tạo ra môi trường thủ dâm giống như thật và bôi vào trong âm đạo để kích thích tạo khoái cảm cực đã nhất. đưa dương vật giả vào sâu trong âm đạo một cách từ từ và bật các chế độ run khác nhau cho âm đạo tận hưởng tốt nhất. Sauk hi dùng xong mang rủa sạch và phơi khô cho lần sau sử dụng tiếp. Việc mang bao cao su đôn dên để tăng kích thích khoái cảm

uống con theo những chiều khác nhau

Lợi ích mang lại:

Sản phẩm là sự kết hợp của chất liệu và tần số rung sẽ kích thích vào những điểm nhậy cảm nhất để giúp cho sự kích thích được thăng hoa khoái cảm và giúp cho sự hưởng thụ của các bạn nữ là tốt nhất. Sản phẩm giải tỏa nhu cầu thềm tình dục them sex và khao khát cháy bóng của các chị em có nhu cầu dục vọng cao. Sản phẩm dương vật giả luôn bảo vệ chị em khỏi môi trương lây nhiễm không tốt khi quan hệ ngoài luồn. sản điều hòa được các hoặc môn tình dục và giúp cho cơ thẻ luôn bài tiết những cạn bã ra ngoài cơ thể và giúp cơ thể luôn khóe mạnh và cường tráng. Giúp các chị em có thể giải tỏa thư giãn và bất cứ lúc nào cũng được. làm chị em luôn ngây ngất và khoái cảm dâng trào.

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top