Cách đo kích thước dương vật chính xác và hiệu quả nhất

Posted On: 16:48:50 - 20/04/2017 - Viewed: 3137

Với sự phát triển của công nghệ khoa học thì cách đo kích thước dương vật sẽ trở lên dễ dàng hơn cho mọi người. Việc biết được kích thước thước của dương vật thực tế sẽ làm cho các bạn nam giới biết được kích thước dương vật của mình có đạt được chuẩn hay không? Kích thước dương vật của mình đang làm trong khoảng giới hạn nào cho phép. Từ đó các bạn để ra những phương án tập luyện sao cho cậu nhỏ có được một body đẹp nhất.

cách đo kích thước dương vật bằng dây mềm

Cách đo kích thước dương vật chính xác và hiệu quả nhất

Trong những câu chuyện tâm sự của các đàn ông với nhau hay của các chị em với nhau về chủ đề kích thước của dương vật. Những cũng có lẽ trong các bạn cũng không ai biết chính xác về cách đo kích thước dương vật làm thế nào để hiệu quả nhất đạt được độ chính xác nhất. Việc biết được kích cỡ size cậu nhỏ sẽ làm cho các bạn nam yên tâm hơn. Hoặc có thể chủ động trong việc tạo ra những phương pháp tập luyện cho mình hiệu quả nhất.

cách đo kích thước dương vật đơn giản

Việc sử dụng cách đo đơn giản và hiệu quả, thuận tiện cho tất cả mọi người đều có thể đo được. Không tốn kém chi phí, không mất nhiều thời gian những hiệu quả đạt được lại tương đối chính xác. Với cách đó đơn giản dưới đây sẽ áp dụng cho mọi bạn nam ở thành phố hoặc ở những vùng nông thôn khác nhau đều có thể làm được.

Xem thêm: Tăng kích thước dương vật đàn ông việt nam bao nhiêu là đủ

Cách đo chiều dài dương vật đơn giản cho mọi người sử dụng.

Đầu tiên các bạn chuẩn bị bộ dụng cụ cần đo đơn giản như sau. Một dây mềm có thể là dây dù mềm, dây vải mềm hoặc cọng chỉ mềm. Một thước kẻ thẳng có phân chịa trên vạch trên thân thước.

cách đo kích thước dương vật bằng bao cao su

Cách đo chiều dài dương vật được thực hiện như sau. Sử dụng tay để kích thích vuốt ve mơn trớn cậu nhỏ dương vật sao cho cậu nhỏ đạt được trạng thái cương cứng nhất. Dương vật càng ở trạng thái cương cứng thì phép đo càng có độ chính xác cao.

Dùng một tay năm lấy một đầu của dây mền đưa về gốc của dương vật. Chạm vào phần mu của dương vật, sử dụng ngón tay để giữ chặt cho dương vật và dây mền vào đầu của dương vật. Đầu còn lại được căng thẳng và chặn mép trên của đầu đỉnh dương vật. Làm sao cho sợi dây mềm phải ở trạng thái căng nhất để đọc phép đo được chính xác.

Xem thêm: Cách làm cho dương vật cưng cướng khỏe mạnh

Cách đo chiều dài cậu nhỏ bằng dây vải mềm.

Khi thực hiện được các phép đo ở trên bằng dây vải mềm. Bạn cần đọc kích thước chính xác của phép đo như sau. Lấy sơi dây mềm dải thẳng trên thân của thước. Sao cho đầu 0 của thước trùng với một đầu của của dây mềm. Đầu còn lại được kéo căng trên thân thước thẳng. Kết thúc ở điểm nào trên thân thước thì đó chính là chỉ số đo dương vật được hiển thị trên. Việc thực hiện tương đối đơn giản tuy nhiên các bạn cần phải làm một cách từ từ để sao cho các phép đo thực hiện được chính xác nhất.

cách đo kích thước dương vật bằng máy tập

Cách làm to dương vật tư nhiên đơn giản bằng máy tập.

Cách làm to dương vật đó chính là sử dụng lực tác động từ máy tập vào dương vật theo một chu kỳ và thời gian nhất định sẽ làm cho cậu nhỏ phát triển đủ kích cỡ theo 1 khoảng thời gian nhất định.

Máy tập được phân ra làm 2 dòng đó là máy tập sử dụng lực hút chân không hoặc máy tập proxtender sử dụng lực đẩy của lò xo. Với 2 dòng máy tập này người tập chỉ cần thảo tác đúng và có độ kiên trì trong thời gian tập luyện sẽ đạt được những hiệu quả cần nhất. Thông thường các bạn chỉ cần tập luyện đúng phương pháp trong khoảng 1 tháng đến 2 tháng là các bạn có thể đạt được cậu nhỏ có kích thước theo mong muốn.

cách đo kích thước dương vật bằng gel titan

Xem thêm: Cách quan hệ lâu cho nàng lên đỉnh cực khoái bằng thuốc xịt cao cấp

Cách làm dài dương vật bằng gel Titan gel – Russia (Nga)

Một trong những cách làm to và dài dương vật hiện nay đó chính là sử dụng dòng sản phẩm Titan gel – Russia (Nga) để làm tăng kích thước của cậu nhỏ theo một mong muốn nhất định. Việc sử dụng Titan gel – Russia (Nga) sẽ rất an toàn và hiệu quả. Không tốn hoặc mất nhiều thời gian cho các bạn. Đặc biệt khi sử dụng Titan gel – Russia (Nga) sẽ giúp cho các bạn có độ bảo mật cao, tế nhị được đặt lên hàng đầu. Các bạn có thể dụng bất cứ thời điểm nào có thể để phát triển kích cỡ cậu nhỏ đạt chuẩn. Thông thường thì các bạn nam lên bôi vào dương vật trong khoảng thời gian mình ít hoạt động nhất. Để lượng thuốc có thể gấm vào dương vật nhiều hơn và khả năng khi đó sẽ hiệu quả hơn.

cách đo kích thước dương vật bằng vigxlus

Xem thêm: Thuốc xịt stud100 tằng cường khả năng yêu cho nàng và chàng

Cách làm to và dài dương vật hơn bang dược thảo Vigxplus – USA ( Mỹ)

Một trong những dòng sản phẩm thực phẩm hỗ trợ chức năng Vigxplus – USA ( Mỹ). Sẽ giúp cho cậu nhỏ to hơn, dài hơn đạt chuẩn hơn. Làm cho khả năng kích thích cậu nhỏ được tuyệt vời hơn đó chính là sử dụng Vigxplus – USA ( Mỹ).

Cơ chế hoạt động là kích thích giúp lương máu lưu thông lên dương vật nhiều hơn. Việc bơm và đẩy máu liên tục sẽ làm cho cậu nhỏ phát triển lên theo một chu kỳ nhất định. Ngoài ra khả năng tuần hoàn bơm máu sẽ làm cho cậu nhỏ ổn định hơn về hóc môn sinh dục và làm cho các bạn nam sẽ có sinh lý tình dục điều hòa hơn, sinh hoạt đời sống tình dục ổn định hơn. Ngoài những cách trên đây, các bạn cũng có thể sử dụng cách làm tăng kích thước dương vật bằng cách tập luyện với bài tập Kegel để tăng kích thước dương vật được tốt nhất!

tran minh vuong
Trần Minh Vượng
Tìm hiểu chi tiết hơn về tác giả của bài viết tại đây

Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:To Top