Dương Vật Giả Trái Me Đa Năng Siêu Rung Lắc DC80

5454 Khách Hàng: thích sản phẩm.
399.000 VND
Mã sản phẩm: DC80
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương Vật Giả Trái Me Đa Năng Siêu Rung Lắc DC80

Lựa Chọn Dương Vật Giả Trái Me Đa Năng Siêu Rung Lắc DC80 Để Có Được Những Cảm Xúc Tuyệt Vời Nhất Khi Gần Gũi Bạn Tình Hoặc Lúc Cô Đơn.

Dương Vật Giả Trái Me Đa Năng Siêu Rung Lắc DC80 02

Để giúp cho các quý ông có những kỹ thuật đạt hiệu quả cao nhất thì các nước có nền công nghệ hiện đại và phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và các nước khác ở chấu Âu đã nghiêm cứu ra sản phẩm Dương vật giả rung xoay ngoáy với mục đích mang lại những khoái cảm tuyệt vời nhất và đánh thức những điểm G nhậy cảm làm cho các bạn nữ luôn sướng tê tái tái tê. 

Dương Vật Giả Trái Me Đa Năng Siêu Rung Lắc DC80 03

Thông Tin Sản Phẩm

 • Xuất xứ: HongKong
 • Thương hiệu: Baile
 • Người dùng: Nữ giới
 • Màu sắc: Da Ng
 • Chất liệu: ABS cao cấp.
 • Kích thước: 4,1 x 19cm
 • Trọng lượng: 200gr
 • Tính năng: Rung, Lắc
 • Nguồn điện: Pin 3 AAA
 • Giá thị trường: 550.000 VNĐ.
 • Mua tại Shop: 399.000 VNĐ.
 • Quà tặng: Gel bôi trơn

Dương Vật Giả Trái Me Đa Năng Siêu Rung Lắc DC80 04

Cấu tạo chính:

Dương vật giả rung xoay ngoáy có cấu tạo rất đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Toàn bộ than dương vật được cấu tạo bằng chất liệu Silicon y tế cao cấp với chất liệu đàn hồi và mềm mịn giống như thật. trên Dương vật giả như phần bao quy đầu giống thật, gân guốc và phân khấc tạo ra những đường gân rất giống thật

Trên than dương vật giả cũng có những đường gân nổi lên làm kích thích hung phấn của các bạn nữ lên đến đỉnh điểm với mục điển làm kích thích những điểm G nhậy cảm làm cho các bạn nữ đạt được những khoái cảm giâng trào, và tạo ra nhưng rung động kích thích điểm G hung phấn nhất.

Dương Vật Giả Trái Me Đa Năng Siêu Rung Lắc DC80 05

Dương vật giả rung xoay ngoáy kích thích mạnh: Điểm G trên cơ thể của phụ nữ là một điểm nhạy cảm và là điểm đặc biệt nhất, có rất nhiều điểm G trên cơ thể nhưng để khơi dậy và kích thích được điểm G này là việc không phải dễ dàng. Muốn khơi dậy được điểm G này yêu cầu các quý ông phải có những kỹ năng và kỹ thuật khéo léo nhất đối với bạn tình.

Để giúp cho các quý ông có những kỹ thuật đạt hiệu quả cao nhất thì các nước có nền công nghệ hiện đại và phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và các nước khác ở chấu Âu đã nghiêm cứu ra sản phẩm Dụng cụ tình dục nam nữ, Dương vật giả rung xoay ngoáy với mục đích mang lại những khoái cảm tuyệt vời nhất và đánh thức những điểm G nhậy cảm làm cho các bạn nữ luôn sướng tê tái tái tê. 

Dương Vật Giả Trái Me Đa Năng Siêu Rung Lắc DC80 06

Các sản phẩm đồ chơi tình dục như Dương vật giả, âm đạo giả, Máy tập làm to dương vật… với mục đích kích thích và tạo hung phấn cho các bạn nữ lên đến đỉnh của khoai cảm. Làm tăng và tạo sự ham muốn cho các bạn nữ. 

Người sử dụng:

Các sản phẩm được sử dụng để mang lại những kích thích đỉnh nhất cho các bạn nữ, giúp các bạn nữ đạt được những khoái cảm cực đỉnh nhất. Đối với những bạn nữ trẻ tuổi thì dùng dương vật giả như một món đồ chơi để tìm cảm giác khoái, để tìm những cảm giác cực đỉnh nhất, những cảm giác khoái lạ nhất như một một điều để khám phá về khả năng bản thân của mình. 

Dương Vật Giả Trái Me Đa Năng Siêu Rung Lắc DC80 08

Đối với những bạn nữ sính sống độc thận thì sản phẩm giúp hỗ trợ mang lại nhưng khoái cảm cực đỉnh và hót nhất. giúp cho các bạn nữ giải tỏa cảnh sống độc thân và mang lại sự tơi sáng cho các bạn nữ cảm nhận. 

Đối với các chị phụ nữ đang độ tuổi hồi xuân thì sản phẩm là sự lựa chọn số một để mạng lại những cảm giác chân thật nhất, mang lại những giây phút thăng hoa nhất. Và tạo ra nhưng rung động tình yêu giống như thật. giúp các chị tìm lại cảm giác yêu đương một thời làm cho các chị em luôn sương đỉnh điểm.

Cách sử dụng 

Việc sử dụng sản phẩm hết sức dễ dàng, lắp Pin vào và kiểm tra hết chế độ rung xoay của sản phẩm. Trước khi sử dụng thì rửa sạch thoa dầu bôi trơn vào bề mặt âm đạo và trên bề mặt dương vật để tạo những cảm giác khoái cảm cực đỉnh nhất. 

Dương vật giả rung xoay ngoáy có nút điều chỉnh chế độ ở phía dưới rất thuận thiện cho sử dụng điều chỉnh để có những cảm giác thuận tiện nhất. Đưa dương vật vào sâu trong âm đạo tạo cảm giác cực đỉnh nhất giúp cho các bạn nữ tân hưởng hết những khoái cảm đê mê tê tái tái tê.

Dương Vật Giả Trái Me Đa Năng Siêu Rung Lắc DC80 09

Sauk hi tự sướng bằng thủ dâm song dưa dương vật ra ngoài rửa sạch và phơi khô ráo cất đi cho lần sau sử dụng tiếp. Đặc biệt lưu ý khi đóng hộp cất sản phẩm đi nhớ tháo Pin ra để tăng tuổi thọ cho sản phẩm dương vật giả.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com-Đồ chơi người lớn tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cửa Hàng Bán Dương Vật Giả Trái Me Đa Năng Siêu Rung Lắc DC80

Sản phẩm nhập khẩu Dương Vật Giả Trái Me Đa Năng Siêu Rung Lắc DC80 có giá tốt, thích hợp với hội Chị Em đang độc thân, hoặc những người muốn có được cảm giác thăng hoa tuyệt vời.

Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Uy Tín – Chất Lượng – 10 Năm Kinh Nghiệm

 • Địa chỉ: 120 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Hotline: 0979 915 792
 • Email: topdctd@gmail.com
 • Website: https://dochoitinhducnamnu.com/

DoChoiTinhDucNamNu Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách Hàng!

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top