Dương vật giả dây đeo rỗng ruột kích thích cực phê(*)

4792 Khách Hàng: thích sản phẩm.
650.000 VND
Mã sản phẩm: DC108
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột kích thích cực phê(*)

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột kích thích cực phê(*) là sản phẩm sextoy hỗ trợ trong quan hệ dành cho nam giới. Dương vật giả rỗng 2/3 thân, để bạn có thể đưa dương vật của mình vào. Sản phẩm này dành cho các quý ông bị liệt dương, hoặc kích cở dương vật quá nhỏ không đáp ứng được nhu cầu của các nàng. Không thể giúp các cô nàng lên đỉnh của khoái cảm

1. Dương Vật giả cao cấp massa cực đỉnh

2. Âm đạo giả hít tường kích thích chị em cực đã

3. Dương vật giả dây đeo rỗng ruột kích cô bé lên đỉnh

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột được thiết kế với kiểu dáng gần guốc như DV thật, có bộ phận rung ngay đầu dương vật để kích thích điểm G của nàng. Khi sử dụng dương vật giả có dây đeo rỗng ruột sẽ làm cho người sử dụng  tự tin lên gấp bội phần vì kích thước dương vật được cải thiện một cách đáng kể.

Giới thiệu chung:

  • Tên sản phẩm: Dương vật giả dây đeo rỗng ruột kích thích cực phê(*)
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Giá thị trường: 800.000.đ
  • Mua tại Shop: 650.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Cấu tạo chính:

Phần đầu và dương vật giả: được làm bằng Silicon mềm
Phần thân dương vật: Vỏ Silicon bên trong có bộ phận tạo rungPhần cuối dương vật: Là bộ điều khiển tách rời
Kích thước: Tổng chiều dài dương vật : 18 cm ;
Chiều dài phần thân dương vật: 18 cm
Đường kính dương vật: : 3,0 cm

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột là sản phẩm sextoy hỗ trợ trong quan hệ dành cho nam giới. Dương vật giả rỗng 2/3 thân, để bạn có thể đưa dương vật của mình vào. Sản phẩm này dành cho các quý ông bị liệt dương, hoặc kích cở dương vật quá nhỏ không đáp ứng được nhu cầu của các nàng. Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột được thiết kế với kiểu dáng gần guốc như DV thật, có bộ phận rung ngay đầu dương vật để kích thích điểm G của nàng. Khi sử dụng dương vật giả có dây đeo rỗng ruột sẽ làm cho người sử dụng tự tin lên gấp bội phần vì kích thước dương vật được cải thiện một cách đáng kể.

Dương vật giả cao cấp dây đeo rỗng ruột được thiết kế chắc chắn, dính liền với chiếc quần lót da giúp bạn tự tin quan hệ mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì ngoài ý muốn. Ngoài ra khi sử dụng dương vật giả có dây đeo sẽ giúp chúng ta thật hiện tốt công việc kế hoạch hóa gia đình và tránh được các căn bệnh truyền nhiễm, thế nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu tình dục của cả 2. Cách Dùng và Bảo Quản Dương Vật Giả silicon có dây đeo rỗng ruột,Trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không tình trạng hoạt động . Khi sử dụng, tháo dương vật giả có dây đeo ra khỏi bao bì, bạn cần phải lắp pin, sử dụng 2 pin tiểu thường, mang vào một cách bình thường như đang mặc quần. Điều chỉnh tăng đưa cho phù hợp với kích thước vòng eo của từng người. 

Đối tượng người dùng: 

Bảo Quản Dương Vật Giả có dây đeo rỗng ruột: sau khi sử dụng bạn rửa dương vật giả có dây đeo bằng nước ấm, tháo pin, rồi cho vào bao bì như trước khi sử dụng. Thiết bị này được dành riêng cho cá nhân, hãy cẩn thận để giữ cho nó sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, khi rửa nó, giữ lại một phần mạch ra khỏi nước, tránh gây ra lỗi điện; giữ silicone tránh xa các chất bẩn như mực, trước khi lưu trữ, loại bỏ pin và đặt lại vị trí bình thường của nó tương ứng trong bao bì hộp để sử dụng trong tương lai.

Đặc biệt để nâng cao khả năng chinh chiến với các cô nàng khó tính thì các quý ông phải có cơ chế tập luyện thường xuyên với Máy tập làm to dương vật bởi vì với máy tập này sẽ tập luyện cho các quý ông thường xuyên và liên tục. Nếu thời gian quá cấp bách các quý ông có thể sử dung bao cao su đôn zên để chinh chiến cũng giúp kích thích các quý bà dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm

Hướng dẫn sử dụng:

Lắp pin theo đúng quy cách. Cho dương vật vào âm hộ của bạn tình rồi nhẹ nhàng đẩy, bật chế độ rung theo ý thích để tăng cảm giác đam mê. Lưu Ý khi sử dụng Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột: Dương vật giả silicon cao cấp không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sữ dụng bằng nước sạch, nên sữ dụng kết hợp với bao cao su ( gel bôi trơn nếu cần)  những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sữ dụng. 

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com-Đồ chơi người lớn tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. 

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top