Đồ chơi tình dục – dương vật giả kích thích khoái lạc

1916 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC615
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Đồ chơi tình dục – dương vật giả cao cấp kích thích cực khoái

Đồ chơi tình dục – dương vật giả cao cấp kích thích cực khoái mang đến được cho các bạn nam những cảm giác kích thích được khoái cảm cũng như mang đến được những sự hưng phấn nên đến tận cùng sự thăng hoa kích thích được sự hưng phấn cũng như có thể mang đến được những cảm giác kích thích khoái cảm nến đến tận cùng sự khoái lạc nhất cho chị em. Đồ chơi tình dục – dương vật giả có thể được coi là một sản phẩm được nhiều các chị em sử dụng để giải tảo sinh lý kích thích tình dục cho bản thân mang đến những cảm giác đê mê say đắm đi sâu vào bên trong điểm G khoái cảm để kích thích mang đến những sự hưng phấn mới lạ đầy những khung bậc cảm xúc thăng hoa khác nhau mà chị em có thể được trải nghiệm.

Đồ chơi tình dục – dương vật giả cao cấp kích thích cực khoái 1

Đồ chơi tình dục  dương vật giả cho nữ có mang đến được những tác dụng như thế nào?

Dương vật giả cao cấp có thể mang đến được cho các chi em được những cảm giác mới lạ kích thích cho chị em mang đến những cảm giác đê mê say đắm khoái lac nhất, sản phẩm có thể mang đến những cảm giác kích thích cũng như có thể mang đến cho chị em xúc cảm khoái lạc đến những sự kỳ lạ khác thường khiến cho chị em bị cuốn hút chòm đắm say mê nhất. Kết hợp với các chế độ rung xoay ngoáy với các tần số khác nhau có thể mang đến cho chị em được những sự kích thích khác nhau nên theo từng bậc cảm xúc khác nhau. Có 1 nhánh phụ hình tai thỏ bên ngoài để có thể kích thích được cho vùng mu bên nhoài âm đạo để mang đến được những cảm giác kích thích cả sâu bên trong và bên ngoài mang đến sự kích thích thỏa mãn nhất cho chị em. Dương vật giả này cũng được nhiều các cặp đôi ưa thích sử dụng để mang tới những cảm giác mới lạ cho quan hệ tình dục được nên đến những đỉnh làm cho các bạn nam có thể được tự tin hơn để thể hiện được sự kích thích cũng như có thể mang đến cho chị em sự sung sướng làm cho tình yêu của bạn được gắn kết lâu dài hơn.

Bài liên quan

Đồ chơi tình dục – dương vật giả cao cấp kích thích cực khoái 2

Cấu tạo chính sản phẩm đồ chơi tình dục – dương vật giả cao cấp kích thích cực khoái

 • Tên sản phẩm: đồ chơi tình dục – dương vật giả cao cấp kích thích cực khoái
 • Mã sản phẩm: DC615
 • Nơi sản suất: Mỹ (USA)
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp
 • Sản xuất: Balies
 • Giá bán trên thị trường: 1.600.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 1.400.000VNĐ

Đồ chơi tình dục – dương vật giả cao cấp kích thích cực khoái 3

Đồ chơi tình dục – dương vật giả được làm từ chất liệu gì?

Đồ chơi tình dục cao cấp này được làm hoan toàn bằng silicons cao cấp có độ mền mịn cũng như có được sự đàn hồi cực kỳ tốt mang đến cho người sử dụng được những cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng để kích thích khoái cảm mang đến những sự hưng phấn kích thích mới lạ cho chị em. Là một sản phẩm được làm bằng silicons nên nó có thể mang đến được những cảm giác thật sự thoải mái thư giãn kích thích nhất cho chị em như đang được cậu nhỏ của một tràng trai kích thích điểm G khoái cảm. Sản phẩm được sử dụng nguồn sạc USB nên rất tiện lợi cho người sử dụng.

Cách làm vợ yêu kích thích bằng dụng cụ tình dục

Đồ chơi tình dục – dương vật giả cao cấp kích thích cực khoái 4

Lợi ích khi sử dụng dương vật giả để kích thích khoái cảm?

Lợi ích mà dương vật giả này có thể mang lại được cho các chị em cũng như các cặp đôi để có thể kích thích được khoái cảm mang đến những cảm xúc mới lạ nhất, có thể điều tiết được hoccmon sinh dục cho chị để mang đến được những sự mới lạ cũng như đap ứng được hoàn toàn các nhu cầu sinh lý mà các chị em muốn.

Đồ chơi tình dục – dương vật giả cao cấp kích thích cực khoái 5

Hướng dẫn sử dụng dụng trước khi dùng và sau khi dùng song…

- Làm sạch sản phẩm trước khi sử dụng để đảm bảo được thật sự an toàn nhất.

-  Đảm bảo dung lượng điệm được đầy đủ.

- Bôi chút gel hoặc dùng thêm bao cao su để có thể dễ dàng đi vào sâu bên trong âm đạo để không có ảnh hưởng đau rát nào.

- Đưa vào âm đạo chọn chế độ rung khác nhau để kích thích khoái cảm.

- Sau khi sử dụng song vệ sinh sạch sẽ tránh để các vật nặng đè nên.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để không lây bệnh.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top