Đồ chơi tình dục dương vật giả silicon soay ngoáy

3147 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.190.000 VND
Mã sản phẩm: DC558
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Đồ chơi tình dục dương vật giả silicon soay ngoáy kích thích nữ giới

Đồ chơi tình dục dương vật giả silicon soay ngoáy kích thích nữ giới là một món đồ chơi tình dục cao cấp có thể làm cho kích thích được sự kích thích được sâu vào bên trong âm đạo của chị em để kích thích khoái cảm để cho chị em có thể thỏa mãn được những cơn đê, Đồ chơi tình dục dương vật giả silicon kết hợp với các chế độ dung xoay ngoáy và đi sâu vào bên trong của âm đạo để kích thích điểm G làm chị em sung sướng đến sự tột cùng để làm cho cuộc yêu được thêm phần kích thích khoái cảm được tăng nên, mang lại được nhiều cảm súc hơn kích thích được sự hưng phấn hơn mang lại được cảm giác hưng phấn khoái lạc cao trào nhất.

Đồ chơi tình dục dương vật giả silicon soay ngoáy 1

Dương vật giả cao cấp cho nữ có tác dụng như thế nào?

Đây có thể được coi là một snr phẩm mang có nhiều các công dụng khác nhau có thể kíc thích được sự hưng phấn nên đến sự cao trào khoái cảm nên đến cao trào và các cảm giác mới lạ để kích thích sự khoái cảm nên đến sự cao trào nhất mang lại cho các cặp đôi có được cảm giác mới mẻ hơn để kích thích được sâu vào âm đạo điểm G hưng phấn, còn kết hợp với các đô dung xoay ngoáy dung giật để kích thích được sự hưng phấn. Sản phẩm cũng có thể dùng cho các chị em độc thân để có thể kích thích khoái cảm của mình hiair quyết được sinh lý một cách tốt nhất kích thích được sự hưng phấn cao nhất mang đến cho chị em được những giây phút nên đỉnh hưng phấn mạnh mẽ.

Đồ chơi tình dục dương vật giả silicon soay ngoáy 2

Đồ chơi tình dục này là một sản phẩm có thể hỗ trợ được sinh lý một cách tốt nhất hoàn hảo nhất cho các cặp đôi muốn tìm đến những cảm giác mới lại hơn hay cho các chị em để tự sướng giải quyế được nhu cầu sinh lý nhanh chóng, mang lại những cảm súc và những cảm giác sung sướng mà những cảm giác thaoir mái nhất cho người sử dụng, để có được sự kích thích cao nhất nên đỉnh điểm.

Bài liên quan

Đồ chơi tình dục dương vật giả silicon soay ngoáy 3

Cấu tạo và chức năng đồ chơi tình dục dương vật giả silicon soay ngoáy

 • Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục dương vật giả silicon soay ngoáy
 • Mã sản phẩm: DC558
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Chất liệu: Silicon y yế
 • Màu sắc: Màu Hồng
 • Độ dài nhất: 195mm.
 • Độ dài sử dụng: 160mm.
 • Giá bán trên thị trường: 1.200.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 1.100.000VNĐ

Dương vật giả đa năng được làm từ chất liệu gì?

Chất liêu được làm hoàn toàn bằng silicon cao cấp có độ đàn hồi cũng như sự mền mịn cực kỳ cao có thể mang đến cho người sử dụng được những cảm giác mới lạ khoan khoái nhất, để cho chị em khi sử dụng sẽ có những cảm giác kích thích khoái cảm cao trào hưng phấn nên đến tận cùng sự hưng phấn kích thích.

Được làm bằng chất liệu silicon nên có độ an toàn cũng như độ bền cực cao nên khi sử dụng sản phẩm để kích thích chbo bạn tình bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không hề phải no ngại về vấn đề nào hế rằng sản phẩm có thể gây hại hay có làm hại đến sức khỏe không thì bạn có thể haonf toàn yên tâm.

Xem chi tiết về âm đạo giả

Đồ chơi tình dục dương vật giả silicon soay ngoáy 4

Những ai nên sử dụng dương vật giả đa năng cao cấp?

Ai cũng có thể dùng được sản phẩm này có thể được dùng cho các cặp đôi để kích thích tình dục mang đến những cảm giác mới lạ làm cho không gian yêu được thêm phần mới mẻ hơn, cũng có thể dùng cho các chị em để có thể tự sướng để giải tảo sinh lý được hiệu quả tốt nhất mỗi khi xa người yêu hay chồng lâu ngày, sản phẩm có thể kích thích được tận vào điểm G làm cho chị em kích thích mang đến cho chị em được sự như đang quan hệ với một quý ông đang tình tứ kích thích cho bạn  vậy.

Đồ chơi tình dục dương vật giả silicon soay ngoáy 5

Hướng dẫn trước khi sử dụng và vệ sinh sau khi dùng song:

- Làm sạch dương vật trước khi dùng.

- Lắp pin vào thân máy theo đúng ( -, +)

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để dễ dang đưa vào âm đạo mà không đau rát hay có một khó chịu nào hết.

- Đưa vào bên trong âm đạo và chon chế độ dung như mong muốn để tận hưởng.

- Sau khi dùng xong tắt máy, tháo pin và vệ sinh sạch sẽ, để có thể sử dụng lần sau.

Hướng dẫn bằng videos

Chú ý:

- Không nên dùng chung dương vật gải với người khác ddeerddamr bảo an toàn tránh bệnh truyền nhiễn.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Hiện tại chúng tôi đang có 2 shop bán hàng trên 2 địa bàn.

Khu vực Hà Nội: 189, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực TPHCM: 92, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Bình Thạnh, TPHCM

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top