Dương vật giả đa năng hít tường cao cấp cho nữ

2617 Khách Hàng: thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: DC549
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả đa năng hít tường cao cấp cho nữ kích thích khoái cảm

Dương vật giả đa năng hít tường cao cấp cho nữ kích thích khoái cảm đây có thể được coi là một dòng đồ chơi tình có rất nhiều các tính năng có thể hít được vào các mặt phẳng khác nhau như gắn vào tường vào mặt đất hay gắn vào bất cứ chỗ nào tùy theo ý thích của người sử dụng. Đây là một món đồ chơi tình dục dương vật giả được thiết kế gống như một dương vật thật của nam giới có thể kích thích được cho chị em mỗi khi thủ dâm. Đây có thể coi là một món đồ chơi tình dục cao cấp dương vật giả đa năng gắn tường có thể kích thích cho chị em được những khoái cảm được nên đỉnh cao trào hưng phấn cao cho chị em thăng hoa nhất.

Dương vật giả đa năng hít tường cao cấp cho nữ kích thích khoái cảm 1

Dương vật giả gắn tường chức năng như thế nào?

Dương vật giả gắn tường là một sản phẩm được kết hợp với nhiều chức năng với các chế dộ dung đa tần số khác nhau có thể xoay ngoáy vào tận sâu bên trong của âm đạo để kích thích, sản phẩm còn có thể gắn được vào các mặt phẳng khau để mang đến cho chị em tạo ra các tư thế khác nhau để cóp thể kích thích hưng phấn được nên đến đỉnh cao trào khoái cảm hưng phấn cao nhất kích thích cho chị em được nên đỉnh thăng hoa khoái cảm nên đỉnh.

Bài liên quan

Dương vật giả đa năng hít tường cao cấp cho nữ kích thích khoái cảm 2

Cấu tạo chính sản phẩm dương vật giả đa năng hít tường cao cấp cho nữ

 • Tên sản phẩm: Dương vật giả đa năng hít tường cao cấp cho nữ
 • Mã sản phẩm: DC549
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Chất liệu: Silicon y yế cao cấp
 • Màu sắc: Có màu da người.
 • Độ dài nhất: 195mm.
 • Độ dài sử dụng: 165mm.
 • Đường kính: 39mm.
 • Nhập Khẩu: Mỹ
 • Giá bán trên thị trường: 800.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 700.000VNĐ

Dương vật giả đa năng hít tường cao cấp cho nữ kích thích khoái cảm 3

Dương vật giả đa năng được làm từ chất liệu gì?

Dương vật giả đa năng là một sản phẩm cao cấp được làm từ silicon y tế cao cấp rất mền mịn có độ đàn hồi cực kỳ cao mang đến cho chị em được những cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng sản  phẩm, tậ hưởng những phút giây thăng hoa nhất,có rất nhiều người vẫn còn có sự no ngại liệu sản phẩm có gây hại đến sức khỏe không hay có làm tổn thương đến vùng âm đạo kím của chị em không, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm tuyệt đối không hề gây hại đến súc khỏe cũng không làm ảnh hưởng đến vùng âm đạo của chị em, nên chị em có thể tha hồ tận hưởng những phút giây thăng hoa nên đỉnh cao trào khoái cảm nhất.

Xem thêm chi tiết về âm đạo giả như thật

Dương vật giả đa năng hít tường cao cấp cho nữ kích thích khoái cảm 4

Những ai nên sử dụng dương vật giả đa năng cao cấp?

Đây là một sản phẩm mang đến những cảm giác hưng phấn được nên đến đỉnh điểm cao trào hưng phấn nhất cho các chị em dùng để tự sướng kích thích được sự hưng phấn nên đến đỉnh cao trào nhất mỗi khi hưng phấn tình dục được nên đến đỉnh cao trào nhất khi thiếu vắng người tình bên cạch để kích thích khoái cảm cho chị em để có thể giải tỏa được nhu cầu sinh lý được một cách tốt nhất giống như là đang quan hệ thật sự với một kích thích cho chị em hưng phấn nhất, cũng có thể dùng cho các cặp đôi vợ chồng để kích thích khoái cảm mang đến những cảm giác mới lạ hơn làm cho cuộc yêu được nên cao trào, khoái cảm hưng phấn tột cùng.

Dương vật giả đa năng hít tường cao cấp cho nữ kích thích khoái cảm 5

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả đa năng hít tường cao cấp cho nữ.

- Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước khi sử dụng.

- Khi sử dụng dương vật giả bạn có thể dùng thêm gel bôi trơn hoặc dùng thêm bao cao su có chất bôi trơn để có thể làm cho cuộc yêu được trơn mượt hơn, kích thích được sự ham muốn cũng như khoái cảm tăng cao hơn.

-  Bạn có thể tim chỗ thoải mái nhất để sử dụng, có thể gắn vào bất cứ vào chỗ nào để kích thích khoái cảm.

- Gắn Pin AA vào trông bộ điều khiển và bấm nút nguồn lên.

Video hướng dẫn sử dụng.

- Sau đó dùng gel bôi xoa lên mép âm đạo với toàn thân của dương vật giả.

- Bắt đầu quan hệ, tận hưởng cảm giác sướng nhất trong tình dục.

- Các bạn cần làm vệ sinh bằng nước sạch sau khi sử dụng xong cu giả gắn tường, cần bảo quản ở những nơi có môi trường tốt nhất cho dương vật không bị hư hỏng.

Chú ý.

Không nên dùng chung dương vật giả với người khác để có thể đảm bảo được an toàn, trách các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top