Dương vật giả đa năng xoay ngoáy thụt

1709 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.300.000 VND
Mã sản phẩm: DC61
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả đa năng xoay ngoáy thụt

Dương vật giả đa năng xoay ngoáy thụt giúp các cô nàng sướng ngây ngất là dòng dụng cụ đồ chơi tình dục cao cấp giúp cho các chị em luôn thỏa mãn lên đỉnh cực khoái.

1. Dương vật giả đa năng dạng phân khúc kích thích đỉnh

2. Trưng rung tình yêu càng cua kích thích điểm G chị em sướng tột đỉnh

3. Dương vật giả-cu giả-chin giả-buồi giả Pretty Love cao cấp 36 chế độ rung

Sản phẩm Cu giả-Buồi giả-Chim giả đa năng xoay ngoáy thụt giúp các cô nàng sướng ngây ngất được dựa trên khả năng kết hợp giữa chuyển động cơ cấu mềm và cơ cấu quay tạo ra những cảm giác cực đỉnh khi cô bé âm đạo thủ dâm, làm cho cô bé sướng điện dại và ngây ngất.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả đa năng xoay ngoáy thụt 

Mã SP: DC61

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Khối Silicon y tế cao cấp

Kích thước: Dài x Rộng: 220x34mm

Giá thị trường: 1.500.000.đ

Mua tại Shop: 1.300.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:

Cu giả-Buồi giả-Chim giả đa năng xoay ngoáy thụt giúp các cô nàng sướng ngây ngất được cấu tạo chính bao bọc bên ngoài là khối Silicon cao cấp có độ mềm mại và cứng tạo ra cảm giác giống như thật , như khi đanh quan hệ vơi cậu bé dương vật thật. Phần Silicon bao bọc bên ngoài tạo hình dáng giống như dương vật thật từ bao quy đầu đường ngân…, tạo lên sự thỏa mãn cho các cô bé âm đạo khi quan hệ.

 Phân cơ cấu xoay xung quang rất linh hoạt, biến đổi từ cơ cấu xoay thành cơ cấu chuyển động tịnh tiến và các cơ cấu lắc. Phía dưới là nguồn nuôi Pin tiểu 2AA với khay Pin phía dưới. Pin tiểu là loại Pin thông dụng trên thị trường lên giúp cho quá trình thay thế khi Pin hết Pin rất dễ dàng và cách thay Pin rất đơn giản bất cứ chị em nào cũng thay thế được. Cacd nút điều khiển bàn phín nổi và nhẹ nhàng thuận tiện cho việc nhấn khi thay đổi chế độ khác nhau.

Đối tượng, người dùng

Giúp các quý ông có khả năng nâng cao kỹ thuật cho màn dạo đầu và giúp cho quý ông luôn hoàn thành màn dạo đầu với kỹ thuật hoàn hảo nhất để bạn tình ngây ngất ngay từ những phút đầu . Giúp các bạn nữ trẻ thủ dâm dễ dàng mà không e ngoại mọi người xung quang biết và đồng thời có thể thủ dâm nhiều lần trong một ngày hoặc bất cứ lúc nào khi chị em có nhu cầu mà không mất quá nhiều công sức vẫn lên đỉnh của khoái cảm. Giúp cho các chi U40-u50 đang trong độ tuổi hồi xuân lên đỉnh bất cứ lúc nào. Giúp cho các chị em phụ nữ thường xuyên đi công tác và mang đi rất thuận lợi.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top