Dương vật giả hít tường silicos kích thích hưng phấn cho nữ

2874 Khách Hàng: thích sản phẩm.
700.000 VND
Mã sản phẩm: DC597
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả hít tường silicos kích thích hưng phấn

Dương vật giả hít tường silicos kích thích hưng phấn đây có thể được coi là một dòng đồ chơi tình có thể đap ứng được các nhu cầu về sinh lý dành cho các bạn nữ độc thân để mang lại cho chị em được những sự kích thích cũng nhu có thể giải quyết được nhu cầu sinh lý của mình một cách hiệu quả và thoải mái nhất. Dương vật giả hít tường silicos với chất liệu làm bằng silicons có độ mền mịn giống như là da người thật làm cho bạn có một cảm giác vô cùng thoải mái cho bạn mang đến cho bạn được những cảm giác kích thích hưng phấn nhất như là đang được một tràng trai với mộ cậu nhỏ to khỏe đang kích thích hưng phấn cho bạn vậy.

Dương vật giả hít tường silicos kích thích hưng phấn 1

Chức năng của dương vật giả hít tường như thế nào ?

Dương vật giả hí tường có rất nhiều các tính năng rất là độc đáo để có thể mang lại cho chị em dược những cảm xúc thăng hoa nhất, dương vật giả hít tường này đang được nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng để có thể thỏa mãn được nhu cầu về sinh lý tình dục của bản thân, đây là một sản phẩm cao cấp và hiện đại bậc nhất hiện nay với hội tụ đầy đủ các tính năng độc đáo để chị em có thể sử dụng được sản phẩm như một người bạn tình thực thu vậy. Dương vật giả sẽ mang lại cho chị em được những cảm giác kích thích hưng phấn đi sâu vào bên trong điểm G để có thể kích thích khoái cảm, kết hợp với các chế độ dung xoay ngoáy với các cấp độ khác nhau có thể làm cho chị em được một cảm giác kích thích hưng phấn thật sự nên đến đỉnh điểm nhất.

Sản phẩm dương vật giả hít tường này có thể mang đến được cho chị em được nhiều các tính năng như có thể hít được vào các mặt phẳng khác nhau để có thể làm tình cho bạn với mọi các tư thế khác nhau để kích thích mang đến cho chị em được cảm giác nên đến tột đỉnh.Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chạn các địa điểm hay những điểm khác nhau để mang đến được sự đê mê say đắm kích thích nên đến đỉnh cao trào khoái cảm tận cùng.

Bài liên quan

Dương vật giả hít tường silicos kích thích hưng phấn 2

Cấu tạo chính sản phẩm Dương vật giả hít tường silicos kích thích hưng phấn

 • Tên sản phẩm: Dương vật giả hít tường silicos kích thích hưng phấn
 • Mã sản phẩm: DC597
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Công dụng: Kích thích khoái cảm cho chị em được nên đỉnh cao trào nhất.
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp
 • Sản xuất: bale
 • Giá bán trên thị trường: 800.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 700.000VNĐ

Dương vật giả được làm từ chất liệu gi?

Dương vật giả này đưoợc làm hoàn toàn bằng chất liệu silicon y tế cao cấp 100 % , có độ mềm mịn, độ đàn hổi và sự dẻo dai cực kỳ tốt đêm đến cho người sử dụng được những cảm giác kích thích có thể mang đến cho các chị emđược những cảm giác kích thích khoái cảm cao trào khoái cảm cao hứng, kích thích nhất, sẽ mang lại cho chị em được một cảm giác mạnh mẽ đến tận cùng của cảm xúc được thăng hoa.

Xem thêm về dương vật giả dây đeo

Dương vật giả hít tường silicos kích thích hưng phấn 3

Đối tựng người sử dụng.

Dương vật giả có thể sử dụng được cho các chị em vẫn còn đang độc thân hay các chị em phải đi xa nhà nhiều nagyd không có được sự quan tâm của người chồng để mang lại cảm xúc. Thì dương vật giả này có thể hoàn toàn đáp ứng được cho chị em để có thể giải quyết được vấn đề về nhu cầu sinh lý được một cách hiệu quả và tốt nhất mang đến cho chị em được những giây phút thăng hoa thoái mái thư giãn sau những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống đè ép nên.

Hướng dẫn sử dụng dụng trước khi dùng và sau khi dùng song…

- Làm sạch dương vật trước khi sử dụng để đảm bảo sự an toàn .

- Lắp pin vào thân máy theo đúng chiều (-,+)

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để dễ dàng đưa vào âm đạo mà không đau rát hay có khó chịu nào.

- Đưa vào âm đạo, bật nút chọn chế độ rung như mong muốn để kích thích.

- Sau khi dùng xong tắt máy, tháo pin và vệ sinh sạch sẽ.

Hướng dẫn bằng videos

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để trách bệnh có thể lây qua đường tình dục

- Tránh để mạch pin ngấm nước.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top