Dương vật giả cao cấp kích thích phái nữ sướng điên(*)

1373 Khách Hàng: thích sản phẩm.
4.800.000 VND
Mã sản phẩm: DC224
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp kích thích phái nữ sướng điên(*)

Dương vật giả cao cấp kích thích phái nữ sướng điên(*) Dương vật giả cho nữ làm là một trong những dòng đồ chơi cao cấp kích thích khả năng hưng phấn khoái cảm đỉnh điểm và giúp cho các chị em tận hưởng được những hưng phấn kích kích tuyệt vời nhất. Dương vật giả có khả năng thụt ra thụt vòa và kết hơp với những tần số rung đông khác nhau sẽ mang đến khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất và làm cho chị em cảm nhận được hết khả năng tình dục đỉnh điểm và giúp chị em lên cao trào khoái cảm cực đã nhất .

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp giúp kích thích khả năng lên đỉnh

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 4.900.000 VNĐ.

Mua tại shop: 4.800.000 VNĐ.

Dương vật giả sẽ được các chị em kích thích sướng tế giúp cho khả năng lên hưng phấn các chị em mạnh mẽ và và cao trào cực khoái nhất, sản phẩm luôn là sự kích thích mạnh mẽ làm cho chị em cảm nhận hệt được sự kích thích đa năng mang đến những khoái cảm đỉnh điểm cao trào nhất và hưng phấn cực độ nhất.

Sản phẩm cấu tạo rất độc đáo với chức năng đa năng xoay-ngoáy-thụt lên-thút xuống sẽ cho các quy ông cảm giác kích thích hưng phấn tuyệt vời nhất, đặc biệt có khả năng tác dụng nhiều lần thụt lên xuống vào điểm G làm chị em sướng điểm cuông và không thể kìm hạm sự sung sướng cực đỉnh lại được, dương vật giả sẽ mang đến cho chị em cảm giác đã nhất và khả năng tuyệt vời nhất khi được kích thích mang đến.

Đồ chơi tình dục sẽ mang đến những khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất và khả năng kích thích hưng phấn đỉnh điểm nhất, giúp chị em lên đỉnh điểm cao trào khoái cảm và khả năng đạt được độ hưng phấn mạnh ẽm nhất, giúp chị em được kích thích đam mê cháy bỏng và khả năng kích thích đỉnh điểm nhất cho những khoái cảm.

Hướng dẫn sử dụng:

Khi dùng các bạn nữ nạp đầy pin cho sản phẩm và chạy các chế độ chương trình khác nhau để kích thích khả năng hưng phấn mạnh mẽ nhất cho những kích thích tuyệt vời và tạo được hưng phấn khoái cảm đỉnh điểm làm cho chị em sướng đỉnh điểm và giúp kích thích mạnh mẽ khả năng hưng phấn.

Dùng bao cao su kích thích khả năng hưng phấn, dùng gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt dương vật và lỗ sâu âm đạo tạo lên cho những khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất cho sự lên đỉnh điểm được cao trào và khả năng tạo lên đỉnh cao cấp rất.làm cho chị em được sướng đỉnh điểm và khả năng hưng phấn mạnh mẽ nhất cho sự đam mê cao trào và khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top