Notice: Undefined offset: 0 in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_product_product.php on line 75Notice: Undefined index: total in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_model_catalog_product.php on line 622 Dương vật giả mini kích thích cực khoái cho các bạn nam

Dương vật giả mini kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ

1456 Khách Hàng: thích sản phẩm.
600.000 VND
Mã sản phẩm: DC614
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả mini kích thích khoái cảm câu nhỏ

Dương vật giả mini kích thích khoái cảm câu nhỏ mang đến cho bạn được những cảm giác kích thích được sự hưng phấn nên đến tận cùng cảm xúc thăng hoa mang đến cho bạn được những cảm giác kích thích mới lạ nhất cũng như có thể mang đến được những cảm giác kích thích cho cậu nhỏ được nên đỉnh cao trào hưng phấn kích thích nhất. đây là một sản phẩm rất hữu ích cho các bạn nữ để có thể giải quyết được vấn đề về nhu cầu sinh lý tình dục một cách nhanh chóng và hoàn hảo tyệt vời nên đỉnh một cách đê mê say đắm kích thích nhất. Dương vật giả mini sản phẩm được kết hợp với các chế độ rung xoay ngoáy có thể kích thích được sự hưng phấn cũng như mang đến cho ban được những cảm giác thoải mái nhất, massage cho vùng âm đạo mang đến được sự kích thích tận cùng khoái lạc khiến cho chị em được kích thích ngây ngất không muốn rời ra.

Dương vật giả mini kích thích khoái cảm câu nhỏ 1

Đồ chơi tình dục dương vật giả cho nữ có những tác dụng như thế nào?

Đồ chơi tình dục dương vật giả cho nữ có những tác dụng có thể làm kích thích được sự hưng phấn cũng như có thể mang đến được cho chị em được những khoái lạc hưng phấn kích thích nhất. Dương vật giả này có thể mang đến được những sự kích thích mới lạ cũng như có thể mang đến được những khoái cảm tận cùng cảm xúc kích thích nhất, là một sản phẩm được các cặp đôi rất ưa chuộng để kcish thích khoái cảm để mang đến những cảm giác mới lạ kích thích được sự đê mê say đắm nhất.

Bài liên quan

Dương vật giả mini kích thích khoái cảm câu nhỏ 2

Thông tin về dương vật giả mini kích thích khoái cảm câu nhỏ

 • Mã sản phẩm: DC614
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Chức năng: Kích thích hưng phấn cho chị em.
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp
 • Kích thước: 12 x 25cm
 • Sản xuất: Baile
 • Nhập Khẩu: Mỹ
 • Giá bán trên thị trường: 800.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 700.000VNĐ

Dương vật giả mini kích thích khoái cảm câu nhỏ 3

Dương vật giả được làm từ chất liệu gì?

Dương vật giả này được làm toàn toàn bằng silicons cao cấp có độ mền mịn cũng như có được sự đàn hồi cực kỳ cao mang đến cho người sử dụng được những cảm giác yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như độ an toàn có thể mang đến được những sự kích thích hưng phấn nên đến tận cùng sự kích thích khoái lac mang đến được những sự hưng phấn tận cùng mà không phải no ngại về vấn đề nào hết. dương vật giả này được sạc pin từ cổng USB rất tiện lợi và dễ dàng để ban có thể tiện lợi nhất khi sử dụng.

Xem thêm về dương vật giả

Dương vật giả mini kích thích khoái cảm câu nhỏ 4

Những ai nên sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục, đối tượng người dùng?

Sản phẩm có thể sử dụng được cho các bạn nữ muốn tìm đến những cảm giác mới lạ và các cặp đôi thì đây có thể được coi là một sản phẩm rất hữu ích để có thể mang đến được những sự hưng phấn kích thích khoái cảm mang đến những khoái lạc mới lạ khác nhau để mang đến được những cảm giác kích thích mới lạ đi sâu vào bên trong điểm G khoái cảm mang đến được sự thú vị cũng như cảm giác kích thích nhất cho chị em. Bạn dễ dàng mang theo, sản phẩm không hề tốn diện tích khi để trong vali, túi xách, giúp giải quyết nhu cầu sinh lý mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm được chị em vô cùng ưa chuộng bởi tính tiện dụng và kinh tế mang lại.

Dương vật giả mini kích thích khoái cảm câu nhỏ 5

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả mini kích thích khoái cảm câu nhỏ

- Làm sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng để đảm bảo được sạch sẽ nhất.

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để có thể có thể rễ dàng sâm nhập vào bên trong âm đạo đểcó thể kích thích.

- Đưa vào âm đạo, bật nút chọn chế độ rung như mong muốn để kích thích và massage kích thích nên những vùng nhạy cảm của chị em.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để trách các bệnh có thể lây nhiễm qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top