Dương vật giả xoay ngoáy tỏa nhiệt tăng ham muốn

2133 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC565
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả xoay ngoáy tỏa nhiệt kích thích hưng phấn

Dương vật giả xoay ngoáy tỏa nhiệt kích thích hưng phấn mang lại cho chị em dược sự kích thích cao trào khoái cảm, cảm súc được nên đến đỉnh điểm cao trào cảm xúc mạnh mẽ hưng phấn kích hích khoái cảm cao trào nhất dành cho phái nữ có một vẻ ngoài rất là hấp dẫn dương vật giả xoay ngoáy giống như là của cậu nhỏ của một tràng trai vậy có một màu và các đường soắn ốc kích thích, dương vật giả này có thể kích thích đi sâu vào bên trong âm đạo chạm đến tận điểm G khoái cảm của chị em.

dương vật giả tỏa nhiệt 48 độ

Dương vật giả tỏa nhiệt này còn có thể kích thích được sự hưng phấn bên ngoài âm đạo nhờ có nhánh phụ bên ngoài massage cho vùng mu bên ngoài âm đạo mang đến sự kích thích lẫn cả trong lẫn ngoài, soay ngoáy có thể tỏa nhiệt được đến 48 đô C đảm bảo kích thích cho chị em phải thét nên, co mình vì qua sung sướng mãn nguyệt kích thích nhất.

Cấu tạo chính sản phẩm dương vật giả xoay ngoáy tỏa nhiệt kích thích hưng phấn

 • Tên sản phẩm: Dương vật giả xoay ngoáy tỏa nhiệt kích thích hưng phấn
 • Mã sản phẩm: DC566
 • Kích thước chiều dài 310 mm
 • Chiều dài sử dụng: 170 mm
 • Đường kính thân trên 40 mm
 • Đường kính đỉnh đầu bao quy đầu là 36 mm
 • Tần số rung 50 cấp độ tần số rung khác nhau
 • Tính năng rung – xoay – ngoáy – thụt lên xuống đa năng.
 • Tính năng đặc biệt: khả năng tỏa nhiệt độ cho lưu thông oxy khi thủ dâm hoặc kích thích.
 • Chức năng đặc biệt: tỏa nhiệt 48 độ C
 • Giá bán trên thị trường: 1.400.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 1.200.000VNĐ, khuyến mại gel bôi trơn sử dụng 

dương vật giả kích thích âm đạo

Dương vật giả cao cấp có chức năng gì?

Sản phẩm là một sự kết hợp hoàn hảo có thể xoay ngoáy kích thích ở nhiều các cấp độ khác nhau từ êm ái thoải mái cho đến cao trào dữ dội mãnh liệt. Dây là một sản phẩm cao cấp rất ít có sản phẩm nào có thể sách được như dương vật giả này để bạn có thể tha hồ kích thích theo ý thích và cảm hưng nên theo những bậc cảm xúc khác nhau khiens cho bạn phải thán phục ngỡ ngàng.

dương vật giả tỏa nhiệt

Hãy đưa dương vật vào âm đạo, ngực hay bất cứ bộ phận nhạy cảm nào của nàng và bấm nút điều chỉnh chế độ, tốc độ,để có thể kích thích các khoái cảm khác nhau để massage, kích thích cơ thể nàng, hãy tưởng tượng xem bạn sẽ mạnh mẽ thế nào khi có công cụ đắc lực này trong tay.

Bài liên quan

 

 

Dương vật giả tỏa nhiệt được làm từ chất liệu gì?

Dương vật giả tỏa nhiệt cao cấp này được mô phỏng thiết kế với một vẻ rất đẹp và sang trọng như là dương vật cậu nhỏ có thể làm kích thích được hưng phấn cho chị em mang đến một sự mới lạ hoàn toàn khác.

Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng chất liệu silicons y tế cao cấp nên có độ mền mịn cũng như có độ đàn hồi cực kỳ, còn có nhánh phụ gần tay cầm cũng cũng có các chế dộ dung như dương vật và tỏa nhiệt để kích thích được sự hưng phấn bên ngoài của âm đạo, massage làm kích thích và tăng thêm cảm xúc.

 

dương vật giả đẹp kích thích

 

 

Các lợi ích khi sử dụng sản phẩm dương vật gỉ tảo nhiệt?

Dương vật giả tỏa nhiệt giúp kích thích cho nàng thêm hưng phấn cũng như làm giải tỏa tỏa được cơn khát tình dục là một sản phẩm có thể mang đến cho chị em được những cảm xúc hưng phấn cao trào nhất để có thể giải tỏa được tâm sinh lý tốn nhất mà không có bạn tình bên cạch cũng có thể lên đỉnh, cũng có thể giải tỏa được tâm lý tìnnh dục được hiệu quả, cũng hư có thể làm giảm đi được sự căng thẳng mệt mỏi do công việc đè nén gây áp lực.

Xem thêm cách làm to dương vật tự nhiên

 

 

dương vật giả tỏa nhiệt điều chỉnh bàn phím

 

 

Cũng có thể dùng cho các cặp đôi có thể kích thích mang đến được sự hưng phấn kích thích mới lạ nhất cho người bạn tình để làm tăng thêm hưng phán tình dục mang đến cho chị em được cảm súc thăng hoa thú vị kích thích nên đỉnh cao trào làm cho việc kích làm cho việc chăn gối của các bạn được thêm bền chặt mặn lồng hơn, để làm cho cuộc vui ở khúc dạo đầu thêm thích thú, hấp dẫn hơn.

Hướng dẫn sử dụng dụng trước khi dùng và sau khi dùng song…

- Làm sạch sản phẩm trước khi sử dụng để đảm bảo được an toàn.

-  Đảm bảo dung lượng điệm được đầy đủ.

- Bôi chút gel hoặc dùng thêm bao cao su để có thể dễ dàng đi vào sâu bên trong âm đạo để không có ảnh hưởng đau rát nào.

- Đưa vào âm đạo chọn chế độ dung phù hợp nhất để có thể kích thích.

- Sau khi sử dụng song vệ sinh sạch sẽ, tránh đè vật nặng nên.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để không lây bệnh.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top