Dương vật giả tỏa nhiệt dung xoay ngoáy 360 độ tăng hưng phấn

1633 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC566
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả tỏa nhiệt dung xoay ngoáy 360 độ

Dương vật giả tỏa nhiệt dung xoay ngoáy 360 độ mang đế cho chị em sự hưng phấn cao trào mạnh mẽ nhất là một món đồ chơi tình dục cao cấp nhất hiện nay có thể làm cho bất cứ chị em nào cũng cảm thấy được cảm giác đê mê say đắm sung sướng nhất kích thích khoái cảm cao trào mạnh mẽ, dương vật giả tỏa nhiệt có chức năng xoay ngoáy 360 độ còn có thể tỏa nhiệt mạnh mẽ nên đến 48 độ có thể làm hài lòng cho tất cả các chị em bất cứ chị em nào cũng phải dên nên vì sung sướng và không muốn dừng tay lại chỉ muốn kích thích thật lâu say đắm đê mê tận cùng.

Dương vật giả tỏa nhiệt dung xoay ngoáy 360 độ 1

Dương vật giả tỏa nhiệt có những chức năng gì?

Dương vật giả tỏa nhiệt có thể làm kích thích được sự hưng phấn cao trào nhất, khoái cảm cao nhất cho các chị em. Dương vật giả tỏa nhiệt được trang bị với các tính năng cao cấp như dung, xoay ngoáy, tỏa nhiệt, để có thể kích thích mang đến sự hoàn hảo mới mẻ, đi sâu vào bên trong âm đạo để mang đến kích thích được sâu vào điểm G hưng phấn, có một nhánh phụ bên ngoài như hình tai thỏ cũng có chức năng tỏa nhiệt kích thích được sự hưng phấn cho vùng bên ngoài âm đạo mang đến sự sung sướng nhất cho chị em được kích thích cả bên trong với mu bên ngoài âm đạo.

Bài liên quan

Dương vật giả tỏa nhiệt dung xoay ngoáy 360 độ 2

Cấu tạo chính sản phẩm Dương vật giả tỏa nhiệt dung xoay ngoáy 360 độ

 •  
 • Tên sản phẩm: Dương vật giả tỏa nhiệt dung xoay ngoáy 360 độ
 • Mã sản phẩm: DC567
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp
 • Sản xuất: Bale
 • Giá bán trên thị trường: 1.600.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 1.400.000VNĐ

Dương vật giả tỏa nhiệt dung xoay ngoáy 360 độ 3

Dương vật giả tỏa nhiệt được làm từ chất liệu gì?

Dương vật giả được làm haonf toàn bằng chất liệu silicon y tế cao cấp có độ mền mịn cũng như độ đàn hồi cục kỳ cao với thiết với những nét đặc chưng hoàn toàn khác biệt với các loại dòng đồ chơi tình dục giá giẻ khác, thân dương vật được nhấn nên bằng những đường xoắn gợi cảm, có các gai bảo phủ xung quanh thân dương vật có thể làm khe xít vào thành âm đạo khi kích thích để mang đến sự hưng phấn. Dâu phụ hình bướm có thể kích thích hưng phấn cho vùng mu bên ngoài âm đạo đẻ có thể đưa nàng nên đỉnh thăng hoa đỉnh điểm nhất.

Xem thêm về cách quan hệ lâu ra

Dương vật giả tỏa nhiệt dung xoay ngoáy 360 độ 4

Các lợi ích khi sử dụng dương vật giả kích thích?

Dương vật giả ai cũng co thể sử dụng được để kích thích khoái cảm nhất là dành cho các cặp đôi để kích thích khoái cảm cho chị em để mang đến sự hưng phấn mới mẻ hơn cho tình yêu hâm nóng được bầu không khí làm cho chị em nên đỉnh đê mê chìm đắm, để các qý ông có thể tự tin khẳng định bản lĩnh phái mạnh của mình một cách mạnh mẽ nhất.

Dương vật giả cũng có thể dùng chocacs chị em độc thân hay những chị em phải đi công tác xa nhà thì có thể dùng để tự kích thích khoái cảm mang đến được sự kích thích nhất cho chị em để mang lại sự hưng phấn cao trào nhất như là đang được một tràng trai khỏe mạnh dồi dào đang kích thích cho bạn mang đến một cảm giác kích thích tột cùng sung sướng đỉnh điểm mạnh mẽ.

Dương vật giả tỏa nhiệt dung xoay ngoáy 360 độ 5

Hướng dẫn sử dụng dụng trước khi dùng và sau khi dùng song…

- Làm sạch sản phẩm trước khi sử dụng để đảm bảo được an toàn.

-  Đảm bảo đầy pin để sử dụng.

- Bôi chút gel hoặc dùng thêm bao cao su để có thể dễ dàng đi vào sâu bên trong âm đạo để không có ảnh hưởng đau rát nào.

- Đưa vào âm đạo chọn chế độ dung theo cảm súc để được nên đỉnh.

- Sau khi sử dụng song vệ sinh sạch sẽ, tránh đè vật nặng nên.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để không lây bệnh.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Địa chỉ shop bán hàng…

Hà Nội: 189, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy

TPHCM: 92, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Bình Thạnh, TPHCM

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top