Dương vật giả kích thích sự hưng phấn cho chị em

1817 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC616
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả kích thích cực khoái cho điểm G

Dương vật giả kích thích cực khoái cho điểm G mang đến cho chị em được những giây phút kích thích khoái lạc nhất khiên mang đến được sự kích thích khoái lạc mang đến những khoái lạc kích thích được sự khoái mang đến được những giây phút kích thích sự khoái lạc đê mê say đắm tận cùng cảm xúc được nên đến những đỉnh hưng phấn đê mê say đắm mới lạ nhất. Dương vật giả kích thích cực khoái đây là một sản phẩm được rất nhiều các chị em độc thân ưa thích sử dụng để kích tình dục mang đến những sự kích thích giải tỏa được sinh lý tình dục một cách thảo mãn đê mê say đắm nhất.

Dương vật giả kích thích cực khoái cho điểm G 1

Dương vật giả có những tác dụng như thế nào?

dương vật giả cao cấp có những tác dụng rất tốt để mang đến những cảm xúc mới lạ nhất, kích thích khoái cảm mới lạ, sự hưng phấn nên đến đỉnh cao trào cảm xúc thăng hoa khoái lạc để mang đến những sự kích thíc khoái lạc tận hửng những giây phút đê mê thỏa mãn nhu cầu sự kích thích mới lạ, dương vật giả được kết hợp với các chế độ dung xoay ngoáy với các tần số rung lên hồi khác nhau có thể kích thích đi sâu vào bên trong âm đạo, bên dưới tay cần cũng có một nhánh phụ cũng được kết hợp với các chế độ rung để có thể kích thích cho vùng mu bên ngoài âm đạo hay các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể của chị em để mang đến cho chị em được những cảm giác kích thích khoái cảm mới lạ tận hưởng giây phút đê mê say đăm nên đỉnh cao trào khoái cảm thăng hoa.

Bài liên quan

Dương vật giả kích thích cực khoái cho điểm G 2

Cấu tạo chính sản phẩm dương vật giả kích thích cực khoái cho điểm G

 • Tên sản phẩm: Dương vật giả kích thích cực khoái cho điểm G
 • Mã sản phẩm: DC616
 • Nơi sản suất: Mỹ (USA)
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp 100%
 • Sản xuất: Balies
 • Nguồn: USB
 • Chế độ rung: 20 chế độ khác nhau.
 • Giá bán trên thị trường: 2.500.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 2.200.000VNĐ

Dương vật giả kích thích cực khoái cho điểm G 3

Dương vật giả được làm từ chất liệu gì?

Dương vật giả cao cấp được làm hoàn toàn bằng silicons y tế cao cấp có độ mền mịn có cũng như có sự đàn hồi dẻo dai cực kỳ tốt để cho bạn có thể kích thích được sự khoái cảm vùng âm đạo kín mà không hề có phải no ngại về sản phẩm có thể làm ảnh hưởng đến vùng âm đạo kín hay không hề có anh hửng đến sức khỏe nào hết. Với sự trở lại hoàn toàn mới này nhằm giúp tăng độ sung sướng ôm sát vào bên trong âm đạo kích thích tối đa sẽ làm cho bạn thấy được những cảm giác cảm giác sẽ không còn là đồ chơi tình dục nữa mà như đang có anh chàng cao to đang dồn hết sức quan hệ vậy.

Xem thêm về dương vật giả hít tường

Dương vật giả kích thích cực khoái cho điểm G 4

Lợi ích khi sử dụng dương vật giả để kích thích khoái cảm?

Lợi ích mà dương vật giả có thể mang lại cho chị muốn tìm đến những các cảm giác được kích thích mà không cần có người tình bên cạch hay các cặp độ để tìm đến những cảm giác mới lạ kích thích khoái cảm hưng phấn mang đến được những cảm xúc giác mới lạ cho cuộc yêu thì đây có thể là một sản phẩm có thể đáp ứng được hoàn toàn những nhu cầu siinh lý tình dục kích thích được khoái cảm sự hưng phấn nhất làm cho những giây phút thăng hoa được tăng lên mam muốn được lâu dài hơn.

Dương vật giả kích thích cực khoái cho điểm G 5

Hướng dẫn sử dụng dụng trước khi dùng và sau khi dùng song…

- Làm sạch sản phẩm trước khi sử dụng để đảm bảo được thật sự an toàn nhất.

-  Sạc pin trước khi sử dụng để được đủ đinệ sử dụng trong quá trình yêu.

- bôi thêm một chút gel bôi tron hay có thể dùng thêm bao cao su có chất bôi tron để dễ dàng xâm nhập sâu vào trong âm đạo.

- Đưa vào âm đạo chọn chế độ rung khác nhau để kích thích mang đến cảm giác khác lạ.

- Sau khi sử dụng song vệ sinh sạch sẽ tránh để các vật nặng đè nên có thể gây hỏng máy.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để không lây bệnh.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

- Không để phần mạch điện tiếp xúc với nước. 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top