Dương vật giả đa năng cao cấp Pretty Love kích thích điểm G

1545 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.000.000 VND
Mã sản phẩm: DC602
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả đa năng cao cấp Pretty Love kích thích hưng phấn

Dương vật giả đa năng cao cấp Pretty Love kích thích hưng phấn cho chị em được nên đến đỉnh cao trào cảm xúc hưng phấn nên đến tận cùng sự sung sướng kích thích. Là một sản phẩm với một thiết kế lich sự và sang trọng có thể mang đến cho chị em được những cảm giác kích thích khoái cảm hưng phấn được thoái mái. Dương vật giả đa năng cao cấp kích thích đi sâu vào bên trong điểm G xung sướng làm cho chị em có một cảm giác được say sưa nên một đỉnh cao của cảm xúc thăng hoa, có thể trạm đến các dây thần kinh khoái lạ nhất để gợi nên một sự say đắm mê hồn cho cho chị em để giải tỏa được những cơn khát về tình dục cực tốt.

Dương vật giả đa năng cao cấp Pretty Love kích thích hưng phấn 1

Dương vật giả cao cấp có những chức năng và công dụng như thế nào?

Dương vật giả đa năng cao cấp này có rất nhiều các công dụng để mang đến được sự kich thích khoái cảm cho chị em đươc một cảm giác thoải mái nhất, với sự kết hơp 30 chế độ dung xoay ngoáy khác nhau có thể xoay ngoáy kích thích đi sâu vào bên trong âm đạo để kích thích cho chị em được sự khoái cảm và cảm gaics hưng phấn lâng lâng làm cho chị em cảm thấy kích thích. Đây có thể là một sản phẩm rất hữu ích để cho các màn dạo đầy được sự kích thích khoái cảm hưng phấn nên đến tận cùng cảm xúc thăng hoa nhất, để cho các bạn nam có thể tự tin kích thích cho chị làm cho màn dạo đầu được mãn nhãn kích thích được sự hưng phấn nên đến tận cùng của cảm xúc.

Bài liên quan

Dương vật giả đa năng cao cấp Pretty Love kích thích hưng phấn 2

Cấu tạo chính sản phẩm dương vật giả đa năng cao cấp Pretty Love kích thích hưng phấn

 • Tên sản phẩm: Dương vật giả đa năng cao cấp Pretty Love kích thích hưng phấn
 • Mã sản phẩm: DC602
 • Nơi sản suất: MỸ
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp
 • Sản xuất: Bale
 • Giá bán trên thị trường: 1.400.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 1.200.000VNĐ

Dương vật giả đa năng cao cấp Pretty Love kích thích hưng phấn 3

Dương vật giả cho nữ được làm từ chất liệu gì?

Dương vật giả cho nữ cao cấp nay được làm hoàn toàn bằng silicons y tế cao cấp 100% có độ mền mịn cũng như độ đàn hồi cao mang đến cho chị em được một cảm giác kích thích nhất, dương vật giả này tuyệt đối không ngấm nước nên bạn có thể tha hồ làm tình tứ ở trong nhà tắm hay dưới bể bơi để mang lại được những cảm giác mới la hơn, kích thích hơn đem đến một không gian yêu được thật sự dâng nên đến đỉnh cao tận cùng cảm xúc tôt đỉnh nhất.

Xem thêm về dương vật giả hít tường

Dương vật giả đa năng cao cấp Pretty Love kích thích hưng phấn 4

Các lợi ích khi sử dụng sản phẩm dương vật giả dành cho nữ?

Lợi ích mà dương vật giả này có thể mang lại cho chị em là rất cao để chị emcos thể kích thích tự sướng cho bản thân để mang đến được một cảm giác kích thích được giải tỏa nhu cầu về sinh lý được một cách hiệu quả và an toàn nhất mà vẫn đạt được một chất lương tốt về sự kích thích hưng phấn nên đến tận cùng cảm xúc cho sự thăng hoa nhất.

Cũng có thể dùng cho các cặp đôi để tìm đến những cảm giác mới lạ kích thích nên các vùng nhạy cảm làm cho tình yêu được thêm phần mới mẻ hơn, cho màn dạo đầu được kích thích hưng phấn nên đến tận cùng cảm xúc thăng hoa mới lạ nhất dành cho các cặp đôi.

Dương vật giả đa năng cao cấp Pretty Love kích thích hưng phấn 5

Hướng dẫn sử dụng dụng trước khi dùng và sau khi dùng song…

- Làm sạch sản dương vật trước khi sử dụng để đảm bào được an toàn nhất.

-  Đảm bảo dung lượng điện được đầy đủ.

- Bôi chút gel hoặc dùng thêm bao cao su để có thể dễ dàng đi vào sâu bên trong âm đạo để không có ảnh hưởng đau rát nào.

- Đưa vào âm đạo chọn chế độ dung phù hợp nhất để có thể kích thích.

- Sau khi sử dụng song vệ sinh sạch sẽ, tránh đè vật nặng nên.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để không lây bệnh.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top