Notice: Undefined offset: 0 in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_product_product.php on line 75Notice: Undefined index: total in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_model_catalog_product.php on line 622 Đồ chơi tình dục cho nam- mông giả làm tình cậu nhỏ

Đồ chơi tình dục cho nam- mông giả làm tình cậu nhỏ

5160 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC247
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Đồ chơi tình dục cho nam- mông giả khêu gợi cậu nhỏ

Đồ chơi tình dục cho nam- mông giả kêu gợi cậu nhỏ là dòng giúp cậu nhỏ đạt được những trạng thái hưng phấn đỉnh điểm làm cho các cậu nhỏ lên đỉnh cao trào khoai cảm và giúp kích thích trạng thái hưng phấn cao trào nhất, mông giả được cấu tạo giống như mông của em gái xinh tươi mới lớn thật để đạt được trạng thái khoái cảm cao nhất và làm cho các quý ông có được những trạng thái khoái cảm đã nhất và bắt mắt nhất.

Đồ chơi tình dục cho nam- mông giả khêu gợi cậu nhỏ

Mông giả đồ chơi tình dục cho nam kích thích khoái cảm cậu nhỏ như thế nào?

Chất liệu silicon y tế cao cấp kích thích độ ham muốn đạt đến những cao trào của sư kích thích hưng phấn nhất, sản phẩm sẽ giúp cho các quý ông kích thích được độ sướng lên đỉnh diểm cao trào sung sướng nhất. sản phẩm sẽ giúp kích thích khả năng làm cho các quý ông sướng đình điểm như đàng quan hệ với em gái chính nguyên.

Đồ chơi tình dục cho nam- mông giả khêu gợi cậu nhỏ

Cấu tạo chính của sản phẩm Đồ chơi tình dục cho nam- mông giả kêu gợi cậu nhỏ

Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục cho nam- mông giả kêu gợi cậu nhỏ

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá thị trường: 1.500.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.200.000 VNĐ + Gel bôi trơn cao cấp

Kích thước : 220 mm x 235mmx 115 mm.

Chất liệu là khôi silicon y tế cao cấp, có chất liệu như thật kích thích khả năng khoái cảm làm cho các quý ông dẫn đỉnh điểm. âm đạo giả được thiết kế đẹp mắt và kích thích được những khoái cảm  sâu trong tâm hồn của các quý ông.

Đồ chơi tình dục cho nam- mông giả khêu gợi cậu nhỏ

Âm đạo giả giá rẻ vòng 3 tươi mát kích thích khoái cảm làm cho các quý ông lên đỉnh điểm cực đã nhất, âm đạo giả được thiết kế đẹp mắt kích thích độ sướng lên đỉnh điểm cho khả nang hưng phấn cực độ, với khả năng làm tình độc đáo cho các quý ông nhưng cảm nhận cực đỉnh nhất.

Đồ chơi tình dục cho nam- mông giả khêu gợi cậu nhỏ

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ- mông giả kêu gợi cậu nhỏ

Chọn một tư thế thủ dâm phù hợp nhất cho các quý ông, có thẻ là tư thế lằm ngửa, tư thế lắm úp, tư thế ngồi xổm, … moi tư thế phải đảm bảo sao cho tư thế thủ dâm tốt nhất cho các quý ông để giúp cho các quý ông lên đỉnh khoái cảm tốt và cậu nhỏ dương vật đi sâu vào trong của cô bé âm đạo giả

Dùng gel bôi trơn tạo bao cao su đôn dên lên những sung đột khoái cảm để giúp cho các quý ông kích thích được cậu nhỏ hưng phán nhất, giúp cậu nhỏ đi sâu vào trong khảm phá những thế giới bí âm của cô bé âm đại giả cực đã.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top