Âm đạo đẹp phụ nữ có cấu tạo như thế nào ?

Posted On: 15:21:38 - 25/02/2017 - Viewed: 1907

Các bạn nam muốn thể hiện được khả năng về kiến thức cũng như khả năng hiểu biết về bạn tình của mình thì nhất thiết phải hiểu biết về bộ phận âm đạo đẹp phụ nữ của nữ. hiểu biết về chức năng của âm đạo, cơ chế hoạt động của âm đạo. các bạn năm được những kiến thức đó mới thể hiện được cái uy của người đàn ông. Đồng thời biết cách để tăng độ hưng phấn kích thích khoái cảm cho bạn tình khi giao hợp. khả năng hiểu biết về kiến thức âm đạo đẹp phụ nữ phụ nữ sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn trở lên mạnh mẽ.

âm đạo phụ nư và cấu tạo

Âm đạo đẹp phụ nữ có cấu tạo như thế nào ?

Âm đạo phụ nữ được cấu tạo gồm các bộ phận sau:

Môi âm đạo: là phần ngoài giống như môi người dùng để bảo vệ phần bên trong của âm đạo

Âm vật: là cửa ngoài của âm hộ, đứng trước âm hộ và phía sau môi âm đạo, bảo vệ âm hộ bên trong

Âm vật: đứng ở phía sau của âm hộ, bới chiều dài khoảng 16 cm đầy là bộ phận trực tiếp tham gia quá trình giao hợp chiếm tỷ lệ giây thần kinh nhiều nhất phát ra những tín hiệu nhậy cảm để kích độ sung sướng cho người nam và nữ.

Âm đạo là phái trong cùng đứng trước ổ tử cung và đứng sau âm vật, âm đạo được tạo bới những nhóm cơ có khả năng co giãn chính vì thể khi giao hợp âm đạo sẽ co giãn phù hợp với tất cả các loại dương vật có kích thước khác nhau.

Dựa vào cấu tạo của âm đạo đẹp các nhà ngiên cứu về tình dục học cũng phát mình ra các dòng sản phẩm âm đạo giả để cái thiết đời sống tình dục cho các bạn nam giới. âm đạo giả được làm giống như âm đạo thật để kích thích độ sung sương và khoái cảm cho các quý ông. Chất liệu luôn phải cố độ mềm mịn kích thích tuyệt đỉnh nhất.

âm đạo phụ nữ thật

Xem thêm: Cách làm âm đạo giả tự chế đơn giản và hiệu quả

Âm đạo đẹp là gì ?

Âm đạo được gọi chung là cơ quan sinh sản sinh dục của nữ, có tác dụng chính là cho sinh sản và bài thải những chất cạn bà ra ngoài cơ thể. Bên cạnh đó âm đạo là nơi giao hợp giữa nam và nữ để tạo lên những sung động khoái cảm kích thích độ sung sướng cho cả nam và nữ.

âm đạo phụ nữ đẹp tuyệt vời

Âm đạo ra nước như thế nào ?

Âm đạo là một cơ quan sinh dục rất nhậy cảm và ở đó nó chứa khoảng 6000 giây thần kinh khác nhau. Đây là những nơi tạo lên sung đột sóng tình cho các cuộc giao hợp, phía trong của âm đạo rất đặc biệt khi được kích thích mạnh sẽ tiết ra những dung dịch để bôi trơn cho quá trình giao hợp và khả năng bôi trơn sẽ làm cho quá trình giao hợp lên mạnh mẽ và cao trào hơn.

âm đạo phụ nữ còn rinh nguyên

Xem thêm: Cách quan hệ lâu ra không tốn một đồng tiền thuốc | Tư vấn từ Bác Sĩ

Kích thích âm vật như thế nào để đạt hiệu quả nhất ?

Để kích thích âm đạo đẹp, âm vật được hiệu quả cần phải hiểu được tâm lý bạn tình của mình, kích thích bạn tình của mình bằng việc mơn trớn và kích thích độ sung sướng khoái cảm, dùng miệng, tay, ngón tay hay ngôn ngữ cơ thể để kích thích bạn tình của mình đạt được hiệu quả cao nhất. bên cạnh đó có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ tình dục đặc biệt đó là đồ chơi tình dục đó là các sản phẩm hỗ trợ kích thích âm vật được mạnh mẽ nhất. khả năng mang lại những khoái cảm cho người sử dụng

âm đạo phụ nữ thật

Âm vật cương là gì ?

Cũng giống như dương vật, âm vật luôn thay đổi kích thước khác nhau, khi bi kích thích các nhóm cơ của âm vật dương sẽ giãn nở và tiết ra những dịch chất nhơn để phụ vụ cho công tác giao hợp sau đó. Độ âm vật cương phụ thuộc vào khả năng kích thích, cũng như phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể trong quá trình giao hợp. khi độ cương của âm vật tăng cũng là lúc kích thích khoái cảm cho bạn tình nhiều nhất.

Âm vật đẹp là gì ?

Âm vật đẹp cũng giống như dương vật đẹp là âm vật được mô tả theo kích thước chuẩn nhất, với những vòng eo lý tưởng. như môi âm đạo phải trắng hông, mu âm đạo phải cao, lỗ âm đạo phải se khít, tăng cường độ kích thích tốt nhất cho quá trình khi giao hợp.

Xem thêm: Cách kéo dài thời gian quan hệ cho vợ chồng lên đỉnh sung sướng

tran minh vuong
Trần Minh Vượng
Tìm hiểu chi tiết hơn về tác giả của bài viết tại đây

Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:To Top