Bao cao su đôn dên lovetoy tăng kích thước cậu nhỏ

7383 Khách Hàng: thích sản phẩm.
460.000 VND
Mã sản phẩm: DC205
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bao cao su đôn dên lovetoy tăng kích thước cậu nhỏ

Bao cao su đôn dên lovetoy tăng kích thước cậu nhỏ là dòng bao cao su đôn dên trơn giống thật. khi đeo vào các quý ông có cảm giác như cậu nhỏ thật của mình vừa vạm vỡ to lớn về chiều dài và chiều rộng để kích thích khả năng lên đỉnh của các chị em, giúp các chị em coa cảm giác được đẫy đà và mạnh mẽ hơn rất nhiều để tạo ra những khoái cảm cực đã nhất. Khác với khả năng kich thước nhỏ khi đưa âm đạo các chị em sẽ có cảm giác như lạc long và rỗng tếch. Không thể tạo những khoái cảm lên đỉnh của cực khoái.

Bao cao su đôn dên-sextoy chính hãng có khả năng đôn lên kích thước cậu nhỏ tới 5cm là điều rất lý tưởng đối với các bạn nan giới cớ kích thước cậu nhỏ làm to khả năng của cậu nhỏ khi giao hợp với các quý cô. Đa phần các chị em phụ nữ được hỏi đều khảngđịnh thích cậu nhỏ của bạn tình phải có kích thước lơn vì với khả năng có kích thước lớn thì khả năng giao hợp giữa hai bên luôn đạt được những trạng thái khùng nhất và đạt được nhưng khoái cảm mạnh nhất. Đặc biệt là có cảm giác kích thích mạnh nhất để giúp các chị tận hưởng được hương vị ngọt ngào nhất và đỉnh cao cực khoái nhất.

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Love Toy

Chất liệu chính: Bao cao su đôn dên lovetoy tăng kích thước cậu nhỏ.

Giá thị trường: 500.000 đ

Mua tại Shop:  460.000 đ +tăng gel bôi trơn

Đường kính là 32mm đến 38mm

Tổng chiều dài 180mm

Cấu tạo chính của sản phẩm

Bao cao su đôn dên lovetoy là dòng cao cao su nâng kích thước cậu nhỏ lên 5cm và có cấu tạo đồn dên giống như thật để giúp cho khả năng tăng kích cỡ cậu nhỏ lên như thật, với khả năng tăng kích cỡ cậu nhỏ sẽ giúp cho khả năng giao hợp với bạn tình đạt được những trạng thái khoái cảm mong đợi nhất và đạt được nhưng rung động tình yêu thủ dâm tự sướng của các chị em đã nhất và hoàn hảo nhất để nâng cao đời sống tình dục cho chị em. Với tổng chiều dài làm 180mm và đôn kích thước của đầu lên 5cm luôn tạo độ cứng và độ dầy trên thành đầu của dương vật và đay chính là phần sẽ tiếp xúc với những giây thần kinh trên những điểm nhậy cảm của bên trong âm đạo và tạo được cho các bạn nữ những kích thích cực đỉnh nhất.

Đường kính tiêu chuẩn là 32 đến 38 mm với khoảng kích cỡ khác nhau phù hợp cho sự lựa chọn cho các bạn nam để các bạn khi đeo sẽ đạt được những trạng thái và cảm giác an toàn giống như dương vật thật của mình nhất và từ đó giúp cho khả năng kích thích của các bạn luộn được đạt đỉnh cao trào cực khoái nhất và hoàn hảo nhất và ssex kích thích nhưng khoải cảm cực đỉnh nhất và hoành tráng nhất. bao cao su là một trong những dòng sàn phẩm kích tích bạn tình giống như dương vật giả, để kích thích hưng phấn hơn

Chất liệu là cao su tự nhiên mêm mịn và có độ đàn hồi như thật. khí các bạn nữ chỉ cần chạm tayu vào là đã có những cảm giác cực đã rồi và tạo được những hưng phấn từ dầy thần kinh cảm giác. Các bạn nữ chạm tay vào sẽ cho ra những cảm giác khoái cảm cực đã như thật, các bạn sẽ có cảm giác như đang chạn vào dương vật thật đang cương cứng. và điều đặc biệt nữa là khi đeo vào cậu nhỏ dương vật thì sẽ liền kế giống như một khối thống nhất và sẽ tạo cho những khoái cảm thật sự đã nhất giống như thật và làm cả hai cùng hưởng chọn vẹn liềm vui của cuộc tình khoái cảm.

Đối tượng người dùng:

Đối tượng ở dây chủ yều là các bạn nam giới có kích thước cậu nhỏ bé, size không đủ kích cỡ và không thể tạo lên những hưng phấn cao trào của khoái cảm được và sẽ giúp kích thích đỉnh cực khoái nhất cho các chị em. Các quý ông chỉ cần đeo vào sẽ tạo lên những cậu nhỏ hoàn toàn khác và khi đó bạn tình phải nghĩ khác về mình vơi khả năng trầm trồ và than phúc nhưng điều quan trọng hơn là cả hai cùng lên đỉnh cao trào của khoái cảm.

Cách sử dụng sản phẩm:

Khi sử dụng lên dung khan ướt lâu sạch và sử dụng đeo cho cậu nhỏ khi đang kích thích hưng phấn, cụ thể dùng gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt và lỗ trong của bao cao su để giúp qua trình đeo dễ dàng hơn và khả năng tạo môi trường để qua hệ đỉnh cực khoái hơn. Câc quý ông có thể tận hưởng them một chút gel bôi trơn để giúp cho quá trình kích thích một trường thủ dâm lãng mạng hơn và hưng phấn hơn. Sử dụng bao cao su hoặc máy tập làm to dương vật để tăng kích thước cậu nhỏ

Lợi ích mang lại:

Giúp cho các quý ông thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình và hoàn toàn tự tin trước các nàng khi lâm vào cuộc chiến tình yêu. Với sự trợ giúp đặc lực như vậy thì tâm lý của các quý ông sẽ rất tốt và sẽ dễ dàng được hưởng những khoái cảm cực đã nhất vì cả hai cừng hướng đến sự đạt cao trào về khoái cảm. Giúp các chị em chánh khói nhưng khi sải dương vật nhỏ tạo ra cảm giác trống rỗng nhưng bây giờ đã khác và cảm giác sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Bao cao su đôn dên lovetoy tăng kích thước cậu nhỏ

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top