Cách làm dụng cụ thủ dâm cho nữ tai nhà đơn giản và hiệu quả

Posted On: 02:59:26 - 08/04/2017 - Viewed: 10028

Một vấn đề thầm kín đặt ra cho các bạn trẻ nữ đó là tự thủ dâm, tự sướng một mình làm sao có hiêu quả nhất. Muốn như vậy các bạn cần có những dụng cụ thủ dâm đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Để chánh xẩy ra những tai nạn đáng tiếc làm tổn thương đến vung âm đạo bộ phận sinh dục.

Việc sử dụng những dụng cụ phù hợp để kích thích sẽ mang lại những khoái cảm nhất định cho các bạn nữ. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn các làm dụng cụ thủ dâm hiệu quả nhất cho các bạn đạt hiệu quả cao.

Xem thêm: Đồ chơi tình dục mới có những tình năng ưu việt gì ?

Cách làm dụng cụ thủ dâm cho nữ tai nhà đơn giản và hiệu quả.

Các bạn có thể sử dụng một ống nhựa có đường kính khoảng 34 mm đến 45 mm, chiều dài là 250 mm. Phía bên trong các bạn dùng một lớp vải mềm, quấn chặt lại, sao cho tạo lên độ vững trắc. Dùng lớp băng keo dấn xung quanh để đảm bảo khả năng chắc chắn của sản phẩm. Chiều dài của lớp vải mềm các bạn sử dụng cuốn là 5 mm đến 7 mm. Nếu có thể các bạn dùng thêm một tấm shop mỏng bên trong đam bảo cho độ đàn hồi co giãn tốt nhất.

Các bạn dùng bao cao su đeo vào cho phần đầu và kéo dài xuống toàn bộ thân phần trụ của ông nhựa đã quấn vải hoặc xốp. Dùng khoảng từ 3 đến 5 bao cao su đeo chồng lên nhau đảm bảo độ chắc chắn không bị rách khi các bạn thủ dâm. Sau đó kéo căng bao cao su xuống dùng băng keo hoặc dây nịt nịt chặt phía đầu trên. Như vậy các bạn đã tạo ra cho mình một dụng cụ thủ dâm tự sướng đảm bảo chất lượng an toàn và không mất một đồng tiền chi phí nào hết.

Những tai nạn đáng tiếc khi phụ nữ sử dụng những dụng cụ tình dục không đúng.

Bác sỹ Thu Hồng – khoa sản phụ của Bệnh viện Y học Hồ Chí Minh cho biết. Vài ngày trước có 1 phụ nữ khoảng 25 tuối đến đăng ký khám. Khi bác sỹ khám cô có vẻ ngững ngùng và nói nhỏ. Nhờ Bác sỹ lấy hộ lắp nhựa ra vì hôm trước lỡ đưa sâu vào trong để tự sướng những mạnh tay quá không lấy ra được. Bác sỹ đã sử dụng những dụng cụ chuyên dụng lấy lắp nhựa nằm sâu bên trong âm hộ có chiều dài khoảng 5 mm, đường kính 3 mm.

Khi lấy song cô tâm sự do nhu cầu tình dục cao và lại chưa lập gia đình. Nên mỗi khi dục vọng lên cô lại sử dụng những tay hoặc những dụng cụ gấn đó để tự sướng. Bác sỹ khuyên cô nhu cấu sinh lý cao của môi con người là điều bình thường. Nhất là đối với những bạn nữ chưa lập gia đình tuy nhiên cần phải biết cách thủ dâm một cách khoa học và hợp lý. Các bạn có thể sử dụng những dòng dương vật giả hoặc những sản phẩm dụng cụ tình dục tự chế để kích thích làm sao đảm bảo an toàn nhất.

Xem thêm: 10 Cách quan hệ lâu cho nàng lên đỉnh không tốn 1 đồng tiền thuốc

tran minh vuong
Trần Minh Vượng
Tìm hiểu chi tiết hơn về tác giả của bài viết tại đây

Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:To Top