Dụng cụ tình dục hồ chí minh kích thích cho các nàng lên đỉnh

Posted On: 14:18:59 - 08/05/2017 - Viewed: 1222

Công cụ hỗ trợ kích thích âm đạo sướng điên đó chính là dụng cụ tình dục hồ chí minh, một dòng sản phẩn tiện ích nhất cho các bạn trẻ tại hồ chí mình giúp cho các bạn có được đời sống sinh lý thực sự tươi mát và khả năng làm tình lên đỉnh cực đã hơn. Dụng cụ tình dục hồ chí mình cho các bạn có được khả năng làm tình cũng như phục vụ tình dục tốt nhất.

Dụng cụ tình dục hồ chí mình làm tình mạnh mẽ

Dụng cụ tình dục hồ chí minh kích thích cho các nàng lên đỉnh

Đối với những bạn nữ có nhu cầu tình dục cao mà chưa lập gia đình thì dụng cụ tình dục hồ chí minh là công cụ hỗ trợ sinh lý tốt nhất, dụng cụ có khả năng kích thích phái trong âm đạo bới nhưng tần số rung ở đỉnh đầu và trên thân dương vật. phái trên thân của dụng cụ tình dục hồ chí mình được thiết kế bới những nét sừng vấy cá tăng độ va chạm và kích thích cho âm đạo nhiều hơn. Trên mỗi nốt sừn vẩy cá sẽ tăng độ nhấp nhô cho âm đạo, tứ là massa vùng trong của âm đạo để tăng lượng lưu thông máu tạo lên những phản xạ nhanh làm cho âm đạo dễ dàng lên đến đỉnh cực sướng.

Dụng cụ tình dục hồ chí mình cho nàng sung sướng

Dung cu tinh duc hcm được cấu tạo như thế nào ?

  • Tên sản phẩm dụng cụ tình dục hcm kích thích độ sung sướng cho chị em
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Chất liệu: silicon y tế cao cấp
  • Tần số rung 30 cấp độ tần số rung khác nhau
  • Chức năng: có khả năng xoay ngoáy kích thích âm đạo sướng cực đã, kích thích điểm G cực đỉnh
  • Kích thước: 220 mm x 34 mm
  • Khuyến mại: tăng gel bôi trơn cao cấp hoặc bao cao su kéo dài thời gian
  • Giá bán trên thị trường: 1.400.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại: 1.200.000 VNĐ

Dụng cụ tình dục hồ chí mình lên đỉnh cực khoái

Dụng cụ tình dục hcm làm cho chị em đạt được hiệu quả cao nhất

Với dụng cụ tình dục hồ chí mình- cu giả có khả năng kích thích làm cho chị em đạt được hiệu quả cao và khả năng cường điểm kích thích khoái cảm nhiều hơn. Phía trong của âm đạo có được độ cấu tạo rất tinh tế, số lướng giây thần kinh tập chung ở đây nhiều lên khi chị em được kích thích bởi những tần số rung sẽ dễ dàng làm cho khoái cảm được nâng cao lên độ hưng phấn, dụng cụ tình dục hồ chí mình luôn giúp cho các bạn nam và nữ đạt được những độ sung sướng nhất định. Sản phẩm là sự kết hợp của tình dục và công nghệ làm cho chị em tăng được độ sung sướng và độ khoái cảm lên nhiều hơn.

Dụng cụ tình dục tại hồ chí minh làm tình cho những chị em cô đơn.

Dụng cụ tình dục tại hồ chí minh - sextoy cho nữ được thiết kế với nhu cầu làm sao để giải tỏa sinh lý tốt nhất cho chị em, đối với những chị em lập gia đình muộn chưa có bạn trai hoặc những chị em ưa thích cuộc sống tự do nhiều hơn, dụng cụ tình dục tại hồ chí minh sẽ giải tỏa nhu cầu sinh lý của chị em nhiều hơn, giúp cho chị em thư giãn cũng như giúp cho chị em thỏa mãn được khả năng kích thích cô bé âm đạo.

Dụng cụ tình dục hồ chí mình tạo lên độ kích thích sung sướng

Shop dụng cụ tình dục hcm làm tình cho chị em hưng phần đạt độ sướng nhiều hơn.

Shop dụng cụ tình dục hcm  luôn cung cấp các sản phẩm làm tình cho chị em, giúp cho chị em có được đời sống tình dục mãn nguyện hơn, tạo lên những cấp độ làm tình tạo lên độ sướng. sản phẩm dụng cụ tình dục hồ chí mình, shop dụng cụ tình dục hcm luôn mong muốn cho các chị em có được những trạng thái kích thích khoái cảm tốt nhất, lựa chọn được những dòng sản phẩm cao cấp có kích thước phù hợp vời khả năng sinh lý của chính mình.

Cửa hàng bán dụng cụ tình dục hcm đảm bảo chất lượng và uy tìn nhất.

Cửa hàng bán dụng cụ tình dục hcm - đồ chơi tình dục cao cấp của chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm hỗ trợ và kích thích khoái cảm sinh lý tốt nhất cho các bạn nam nữ, hãy đến với chúng tôi có địa chỉ shop tại: 92 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phưởng 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM. Với các sản phẩm được trưng bầy đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho khả năng làm tình hưng phấn cao nhất

tran minh vuong
Trần Minh Vượng
Tìm hiểu chi tiết hơn về tác giả của bài viết tại đây

Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:To Top